Khoa Sau Đại Học Học Viện Ngân Hàng

- Đối tượng học:

+ Những chúng ta đã đi làm và mất cội kiến thức

+ Những nhiều người đang tự ôn thi nhưng chưa chắc kiến thức

+ Những bạn cần thầy giáo giỏi tổng hợp hệ thống kiến thức trường đoản cú A-->Z chodễ học

+ Các bạn có nhu cầu dự thi cao học Học viện bank T9.2021

- Đề xuất xem:HƯỚNG DẪN ÔN THI CAO HỌC MÔN gớm TẾ HỌC

- nội dung học:

+ Học hết 8 chương môn vi mô và 10chương môn Vĩ MÔ

+ Tổng hợp các 4 dạng bài bác tập môn Vi tế bào + 5 Dạng bài xích tập VĨ MÔ bằng Đán án có phong cách thiết kế sẵn

(rất dễ dàng học).

Bạn đang xem: Khoa sau đại học học viện ngân hàng

+ Đọc lời giải thi học tập phần: Vi mô

+ Đọc lời giải thi học tập phần VĨ MÔ chắc hẳn rằng 100% vào.

+ học kỹ thuật trình bày 1 bài xích thi tài chính học lấy điểm max

+ chữa hết các đề thi cao học tập môn tài chính học của 4 trường: NEU, FTU, UEB, BA.

(Lớp unique Ôn thi Cao học tập Học viện bank T9.2021 (đợt 2)

- kế hoạch Khai giảng:

Lịch học Online vào: 18h, cn Ngày 11/07học môn kinh tế tài chính học vi mô

Lịch khai giảng học tập trực tiếp vào: 18h, chủ nhật, Ngày 18/07học môn kinh tế học vi mô

Địa điểm học: trên Số 10 Ngõ 191 Tân Mai – quận hoàng mai - hà nội - Hà nội. (Đối diện trường cấp cho 3 Trương định sát chợ Tân mai).

- học tập phí:

Môn kinh tế học vi mô: 1.300.000đ/ 16buổi

Môn kinh tế tài chính học VĨ MÔ:1.300.000đ/ 16buổi

Môn Tài chính Ngân hàng: 500.000đ/ 2 buổi.Trung trung khu sẽ tặng kèm khóa đào tạo và huấn luyện Online giờ đồng hồ Anh 6 buổi + Đề thi + Đáp án mẫu Tiếng Anh trắc nghiệm + essay.

Xem thêm: 20 Loại Thực Phẩm Giầu Vitamin C Có Trong Thực Phẩm Nào, 10 Rau Quả Hàng Đầu Giàu Vitamin C

(Chuyển khoản ngân sách học phí 3môn, khoản học phí chỉ còn:3.000.000đ/34buổi).

Ngoài ra các bạn ôn thi chuyên Ngành Tài chính ngân hàng được tặng:

Giáo trình TC-NH + Miễn phí bài giảng học Online môn giờ Anh.

Trong đó: Các bạn sẽ học Online 20 buổi với học trực tiếp bên trên lớp 12buổi. Cả lớp sẽ tiến hành Join vào Group lớp cùng trước mỗi buổi học Thầy Mạnhgiảng online kế tiếp đến new đihọc trực tiếp. Cách học này giúp các học viên học kép 2 lần, khi đó kiến thức nhận được sẽ chắc thêm tạo cảm xúc tự tin cho từng bạn.

- bên cạnh ra, Trung trung ương cũng quay video clip HD 1080p của 12buổi học tập trực tiếp.

Hãy đăng kí tức thì để nhấn được hầu như ưu đãi tốt nhất.

Thông tin chuyển khoản

2. Ngân hàng BIDVSTK:12910000095386BIDV trụ sở Kim đồng

3. Ngân hàng Techcombank

Thông tin gửi khoản: Họ và tên.....SĐT.....CHBA2021

- PS: Trung tâm khẳng định chất lượng cao cho từng buổi học. Nếu chúng ta đến học không chấp thuận về chất lượng trung trung ương sẽ hoàn lại học phí cho các bạn.