Tư duy thiết kế: design thinking handbook

Kích thước của “cậu bé” không tác động đến kỹ năng “yêu” với đạt rất khoái của bọn ông. Lúc quan hệ, sự đoàn kết giữa nhì người đặc biệt hơn khôn cùng nhiều.

Bạn đang xem: Tư duy thiết kế: design thinking handbook

Kích thước của “cậu bé” không tác động đến kĩ năng “yêu” và đạt cực khoái của bầy ông. Lúc quan hệ, sự liên kết giữa hai người quan trọng hơn rất nhiều.

Cuồng nhiệt và ‘hoang dại’

Đàn ông thường xuyên cuồng sức nóng trong chuyện chăn gối hơn phụ nữ và họ mong mỏi muốn bạn đời của mình cũng tương tự vậy. Khi đề xuất với thiếu nữ điều đó, hãy thật khôn khéo bởi trường hợp không bạn sẽ trở thành kẻ lỗ mãng trong mắt nàng.

Ông Ratan mang đến biết: “Bạn không nên đòi hỏi bạn đời tri kỷ cũng ‘hoang dại’ trên nệm như bạn có nhu cầu bởi cô ấy không hẳn đang gia nhập vào một bộ phim truyện cấp 3 nhưng đang ân ái với người mà cô ấy yêu. Vị vậy, hãy để nàng được gia công những gì nàng mong mỏi chứ không nên bắt cô ấy yêu cầu làm phần đa gì các bạn muốn”.

Xem thêm: Xem Phim Hoàng Phi Hồng Và Ngũ Đại Đệ Tử, Phim Hoàng Phi Hồng Và Ngũ Đại Đệ Tử

Cởi bỏ xiêm y ngay lập tức

Đàn ông thích chú ý thấy một nửa yêu thương trong chứng trạng không mảnh vải che thân và họ muốn đối phương phải trút bỏ quần áo ngay trong lúc lên giường. Mặc dù nhiên, thiếu nữ lại cảm xúc không thoải mái và dễ chịu với nhu yếu tình dục này bởi vì họ thích được kích thích vĩnh viễn và đủ “độ chín” hơn.

Theo chuyên gia tình dục học tập Ratan Mehrotra, bọn ông yêu cầu học bí quyết bình tĩnh cùng hãy cho đối tác thời gian cũng giống như giúp thiếu nữ trút quăng quật quần áo trong tâm trạng thoải mái và dễ chịu và không xẩy ra áp lực nào. Trường hợp cô ấy cảm thấy xấu hổ, bạn nên tắt đèn rồi êm ả dịu dàng nói với cô ấy rằng bạn rất muốn được chú ý thấy cơ thể của nàng.

Đàn ông cũng giả vờ “lên đỉnh”

Không yêu cầu tất cả lũ ông đều tiện lợi đạt rất khoái trong mỗi lần “yêu”. Nhiều người share họ bắt buộc “lên đỉnh” các lần ân ái với bạn nữ hoặc vợ. Chúng ta cũng vờ vịt đạt cực khoái để gia công hài lòng đối tác hoặc muốn xong xuôi sớm cuộc yêu.

Đàn ông say đắm được khen ngợi

Người ta thường xuyên nói “Đàn ông yêu bởi mắt, Đàn bà yêu bằng tai”. Tuy nhiên, vào cuộc yêu, bọn ông new là người thực sự say mê được đối phương khen ngợi. Rất nhiều câu nói, âm nhạc mà bọn ông thường hy vọng được nghe tuyệt nhất từ bạn tình sẽ là “anh giỏi quá”, “em yêu anh quá”, “anh khỏe khoắn vậy”, “anh làm em thấy phấn khích”… hoặc chỉ 1-1 giả là những âm nhạc thể hiện sự thỏa mãn của bạn tình cũng có công dụng tương tự như 1 lời khen “anh làm cho tình giỏi quá” và giúp cho bọn ông trở buộc phải sung mãn, hăng say và mến thương bạn tình hơn nữa. Vậy nên, trong một cuộc giao hoan, mặc dầu bạn gồm không thực thụ hài lòng với những người bạn tình của mình, đừng tiếc của lời sử dụng nhiều chàng vị biết đâu, lúc đầu bạn không hài lòng, nhưng bởi lời khen đó, nam nhi lại giúp cuộc yêu của cả hai vui lòng bất ngờ!

Đối với lũ ông, đâu phải lúc nào cũng Khít là tốt

Nhiều người phụ nữ cảm thấy từ bỏ ti bởi vì cô nhỏ nhắn trở nên rộng lớn hơn, duy nhất là sau khoản thời gian sinh, hoặc dễ dàng là vị cơ địa của người phụ nữ tạng bạn hông nở, cơ thắt quanh cô bé bỏng không giỏi như bình thường khiến nó trở đề xuất lỏng lẻo cùng không được khít giống như các người khác. Đừng quá lưu ý đến về nó. Cũng tương tự như như đàn ông nhiều khi tự ti vì kích thước của cậu bé hơi nhỏ. Vậy ko phải size cô bé, cậu bé là điều đặc biệt thì điều gì bù lấp phần đó? Đó chính là sự hòa hợp, đó là tình yêu thực sự mà hai người giành riêng cho nhau vào cuộc yêu. Nếu khách hàng thực sự yêu thương chàng, hãy làm cho tình với toàn bộ niềm đam mê, thả lỏng cơ thể, quay trở về với bản năng của chủ yếu mình, cố gắng uống một ít nước trước cuộc yêu để đảm bảo cô nhỏ xíu được quẹt trơn tốt nhất. Các bạn cũng hãy nhớ là thi thoảng hãy thử những tư thế mới, hay đầy đủ không gia làm tình mớ lạ và độc đáo để cuộc yêu dễ thăng hoa hơn.