KHÁCH SẠN SAO XANH MỘC CHÂU

Sao Xanh – Mộc Châu là khách sạn 3 sao cùng với 6 tầng bao gồm 68 phòng, nhà hàng, quầy Bar ,hội trường,…được trang bị không hề thiếu tiện nghi hiện đại, thiết kế bên trong ấm cúng, quý phái trọng, lịch sự, với khối hệ thống thông tin liên lạc tiên tiến, đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu cho du khách. Quý khách hoàn toàn có thể tận tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất cùng với những địa điểm du kế hoạch Mộc Châu cùng sự phong phú về nhà hàng ăn uống tại đây. Được tạo ra trên diện tích s 7000m2 nằm ở ở quần thể 14 thị trấn Mộc Châu (Khu hành bao gồm mới của huyện Mộc Châu). Đây thực sự là 1 sự lựa chọn hợp lí khi khác nước ngoài muốn sinh sống và tận thưởng vẻ đẹp vạn vật thiên nhiên của Mộc Châu.

Bạn đang xem: Khách sạn sao xanh mộc châu

Khách sạn tất cả nhà hàng ship hàng với thực đơn đa dạng và phong phú các món ăn việt nam và đặc sản của Tây Bắc. Cùng với sẽ là hội ngôi trường được bày trí trang trọng, tất cả sức đựng 70 đại biểu, phù hợp tổ chức những cuộc hội nghị, hội thảo, huấn luyện…Bên cạnh đó là 1 trong những trung chổ chính giữa thương vụ cung cấp các dịch vụ thương mại điện thoại, fax vào nước và quốc tế, con đường truyền internet, photocopy, in ấn tài liệu... Sẽ cung ứng đắc lực đến việc kinh doanh của quý khác.

Xem thêm: Game Thanh Phố Thời Trang 8, Game Thành Phố Thời Trang 8: Shopaholic Rio

Sao Xanh còn làm hài lòng quý khách hàng bằng một đội nhóm ngũ ship hàng mến khách, sức nóng tình. Với bằng tất cả các dịch vụ, khách sạn đang mãi là một ngôi sao sáng sáng trong tâm địa của người tiêu dùng khi đi du lịch Mộc Châu.

Để đặt phòng của khách sạn Sao Xanh Mộc Châu, xin vui lòng contact với Vietsense 043.566.8294 để được giá tốt nhất.

loại phòng2013Phòng Vip Sàn mộc liên hệ Phòng loại I Sàn gỗ contact Phòng một số loại II Sàn Đá contact