KHÁCH SẠN HƯƠNG SEN SƠN LA

Địa chỉ: 228 Đường trường Chinh, TP.Sơn La Tel: 02123851980 - 02123857470 E: huongsen2sonla

Khách sạn hương sen II cùng với một kiến trúc độc đáo và khác biệt mang đậm nét phiên bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc bản địa Sơn La, một tòa bên với thiết kế bên trong sang trọng.

Bạn đang xem: Khách sạn hương sen sơn la

Khách sạn cao năm tầng trưng bày giữa trung tâm tp Sơn La, nằm trê tuyến phố Trường Chinh - thành phố Sơn La, với 44 phòng tất cả đều phải có ban công chú ý ra đường phố và cảnh sắc của tp Sơn La. Tiện lợi cho việc tham quan, vui chơi giải trí và sở hữu sắm.
Khách sạn gương sen II là vị trí lý tưởng cho những cơ quan, công ty lớn và khách du ngoạn từ khắp nơi lúc đến thành phố đánh La, chỗ mà người tiêu dùng sẽ thích hợp trong sự đón chào nhiệt tình, nồng hậu của chúng tôi./.

Xem thêm: Kim Liên Hotel ** Khách Sạn Kim Liên Vũng Tàu ), Kim Liên Hotel

Loại phòng giá bán phòng Tiện nghi Dịch vụ Vị trí Nhận xét
Khách sạn gồm 44 phòng ngủ đạt tiêu chuẩn 2 sao, được thiết kế hài hòa quý phái từ tầng 2 lên tầng 5.
Dịch vụ khách sạn luôn luôn mau lẹ với ngân sách chi tiêu cực kỳ buộc phải chăng, dịch vụ luôn luôn là chũm mạnh bậc nhất của bọn chúng tôi, với chi tiêu hợp lý cửa hàng chúng tôi mong sẽ đáp ứng nhu cầu được yêu cầu thiết yếu hèn của khách hàng hàng.
* nhà hàng với các món ăn mang đậm nét bản sắc dân tộc Sơn La, sự phối kết hợp những món ăn ngon miệng, tinh thần ship hàng cao kết hợp với những đầu bếp chuyên nghiệp hóa chắc chắn đang làm ăn nhập qúy khách.
--Chọn điểm đến--Hòn SơnLong HảiTP. Hồ nước Chí MinhPhú QuốcVũng TàuCôn ĐảoCần ThơCà MauBình DươngĐồng ThápAn GiangTiền GiangVĩnh LongBến TreKiên GiangHậu GiangTrà VinhSóc TrăngBạc LiêuBình PhướcTây NinhĐồng NaiLong AnNam DuHà TiênQuảng BạMai ChâuMù Cang ChảiVăn ChấnHà NộiSapaHạ LongCát BàNinh BìnhHải PhòngHà GiangLạng SơnLào CaiĐiện BiênCô TôLai ChâuCao BằngBắc KạnTuyên QuangThái NguyênYên BáiSơn LaPhú ThọVĩnh PhúcBắc GiangBắc NinhHải DươngHòa BìnhHưng YênHà NamNam ĐịnhThái BìnhMóng CáiVân ĐồnĐồ SơnĐại LảiTam ĐảoMộc ChâuCẩm PhảSóc SơnHà ĐôngSơn TâyBá ThướcHội AnĐà NẵngNha TrangPhan ThiếtHuếĐà LạtCửa LòSầm SơnQuảng BìnhBình ĐịnhPhú YênKhánh HòaGia LaiKontumDaklakĐắk NôngNinh ThuậnBình ThuậnQuảng NamLâm ĐồngThanh HóaNghệ AnHà TĩnhQuảng TrịQuảng NgãiHải TiếnĐảo Lý SơnBiển Hải HòaCam RanhĐảo Bình BaNinh HòaLạc Dương