Xem trực tiếp bóng đá việt nam vs australia trên kênh nào?

Link coi trực tiếp vn vs Australia:

Link 1

Link 2

Link 3

Link 4

Link 5

Link 6

Bỏ lại sau sống lưng thất bại tiếc nuối nuối trước Saudi Arabia, Đội tuyển Việt phái nam trở về sân nhà Mỹ Đình để chuẩn bị cho lượt trận thứ 2 vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Bạn đang xem: Xem trực tiếp bóng đá việt nam vs australia trên kênh nào?

Đối thủ tiếp theo của thầy trò HLV Park Hang Seo là ĐT Australia, đội bóng từng 5 lần giành vé dự vòng chung kết World Cup.

Tuyển việt nam tiếp đón đội tuyển số 2 châu Á, Australia

Để phòng chống sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, trận đấu giữa việt nam vs Australia sẽ lần đầu tiên thi đấu mà ko có sự cổ vũ của khán giả trên sảnh Mỹ Đình. Mặc dù vậy, lợi thế về sân bãi cùng thời tiết, khí hậu là điểm tựa để "Những binh sỹ sao vàng" nghênh chiến đối thủ đến từ xứ sở loài chuột túi.

Theo lịch, trận chiến giữa chủ nhà Việt Nam vs Australia ở vòng sơ loại thứ 3 World Cup 2022 quanh vùng châu Á diễn vào mức 19h00 ngày 7/9, theo giờ Việt Nam.

Người hâm mộ có thể theo dõi thẳng trận đấu Việt phái mạnh vs Australia trên những kênh VTV5, VTV6. Ngoại trừ ra, độc giả cũng hoàn toàn có thể theo dõi trận chiến này trên truyền hình FPT, ứng dụng FPT Play, hoặc kênh K+PM.

Để giao hàng quý độc giả, cusc.edu.vn vẫn tường thuật thẳng và update link xem trực tiếp trận đấu Việt phái mạnh vs Australia, bắt đầu từ thời gian 18h thuộc ngày.

Lực lượng Việt phái nam vs Australia:

- Việt Nam: vắng ngắt Duy to gan (treo giò) cùng Đình Trọng (chấn thương); kĩ năng ra sân của Tiến Dũng còn quăng quật ngỏ.

-Úc: kĩ năng ra sân của Ryan Strain và Martin Boyle còn vứt ngỏ.

Phong độ với đối đầu Việt phái mạnh vs Australia

- nước ta chỉ chiến thắng 2/6 trận gần nhất trên hồ hết đấu ngôi trường (thắng 2, hòa 2, chiến bại 2).

Úc đang duy trì mạch 9 trận thắng liên tục trên hầu hết đấu trường.

- hai đội chưa từng gặp gỡ nhau trước đây.

Ghi bàn: Rhyan Grant (43")

Đội hình thi đấu:

Việt Nam: Văn Lâm, Thành chung (Thanh Bình 76"), Ngọc Hải, Tiến Dũng (Tấn Tài 81"), Hồng Duy, Văn Đức (Đức Huy 63"), Tuấn Anh (Văn Toàn 46"), Hoàng Đức, Trọng Hoàng, quang đãng Hải, Tiến Linh (Đức Chinh 76")

Australia: Ryan, Grant, Souttar, Sainsbury, Smith (Aaron Mooy 56"), Hrustic (James Jeggo 76"), Irvine, McGree (Aziz Behich 56"), Mabil, Rogic, Taggart (Mitchell Duke 66")

Vòng loại thứ 3 World Cup 2022V3 Bảng B
#Tên ĐộiSTTHBTGTHHSĐ
Úc
22004046
Ả Rập Xê Út
Oman
Nhật Bản
200214-30
Trung Quốc

Thiên Bình

Lịch tranh tài của ĐT vn ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Lịch thi đấu vòng sơ loại thứ 3 World Cup 2022 - update lịch thi bóng đá của đội tuyển nước ta tại vòng sơ loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, nhanh, vừa đủ và bao gồm xác.

BXH tuyển nước ta ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 - cập nhật liên tục bảng xếp hạng nhóm tuyển nước ta ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 - khu vực châu Á.