KARAOKE GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN TPHCM

1.

Bạn đang xem: Karaoke giá rẻ cho sinh viên tphcm

NNICE KARAOKE

Nơi phía trên được trang trí một không gian hiện đại và lịch sự phù hợp đến mọi lứa tuổi.Phòng ốc rộng, vệ sinh từ phòng hát đến đến phòng vệ sinh.Mức giá ở phía trên phù hợp túi tiền , khoảng 70k/ 1 giờ và khách còn được tặng quà lúc hát được 100 điểm.

7. SINH ĐÔI

Giá nhiều loại phòng thấp tuyệt nhất là 50k/1 giờ đồng hồ ( phòng thường) , quá phù hợp để thõa mãn tê mê ca hát vào cuối tuần đấy thất thoát ? Hát khan giờ đồng hồ cũng chưa tốn bao nhiêu nữa :D

8. IBOX KARAOKE

Ấn tượng trước tiên là đi hát karaoke mà lại có cảm xúc như vô khách sạn. Không khí rộng và trang trí hết sức đẹp, nhìn tân tiến và cực kỳ sạch sẽ.

Cửa hàng trang bị khối hệ thống karaoke mới toanh, mic không trở nên có mùi hương như các nơi. Hát 80k/ tiếng trở lên. Giao hàng cũng cấp tốc nhẹn và nhiệt tình.

9. Avatar Karaoke

Nơi trên đây được trang trí một không khí hiện đại và lịch sự phù hợp mang đến mọi lứa tuổi.Phòng ốc rộng, vệ sinh từ phòng hát cho đến phòng vệ sinh.Mức giá ở trên đây phù hợp với hóa học lượng, đảm bảo an toàn sẽ làm phù hợp mọi người.

Xem cụ thể tại ĐÂY

10. Life Karaoke

Âm thanh giỏi và hóa học lượng, nghe không biến thành rè hay bể âm. Ngân sách chi tiêu cũng ổn, sv thì đi tầm trước 5h chiều rẻ hơn á nha.