Iphone 6 có hỗ trợ 4g không

Mạng 4G hiện đã có được Mobifone lấp sóng ngơi nghỉ hầu khắp các địa phương bên trên cả nước, vày đó yêu cầu trải nghiệm của người tiêu dùng cũng ban đầu nhiều hơn. Cài đặt những ưu thế về tốc độ, độ phủ sóng cùng quality dịch vụ thừa trội hoàn toàn so với mạng 2G, 3G trước đây, technology 4G Mobifone chắc chắn là sẽ đáp ứng nhu cầu mong muốn của người tiêu dùng trong việc phục vụ công việc, cá thể được diễn ra hoàn hảo cùng trọn vẹn hơn. Cùng nhu cầu tìm hiểu cách bật 4G trên iPhone cũng là tất yếu đuối khi bạn có nhu cầu trải nghiệm mạng công nghệ tiên tiến độc nhất trên sản phẩm của mình.Bạn vẫn xem: Iphone 6 có cung cấp 4g không

Bạn đang áp dụng sim 4G Mobifone trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone? Bạn tò mò không biết đề xuất làm thay nào để bật 4G trên iPhone? – Đừng lo, hướng dẫn cụ thể mà cusc.edu.vn cung cấp dưới đây sẽ giúp đỡ bạn nhảy 4G trên điện thoại iphone thành công, cùng dành thời gian theo dõi để vận dụng nhé!

Cách nhảy 4G trên iPhone 5, 5s, 6, 6s, 7, 7 Plus

Cũng tựa như những dòng điện thoại thông minh khác bên trên thị trường, chỉ một số phân khúc iPhone sau đây mới có cung ứng kết nối mạng 4G/ 4G LTE, vì chưng đó, mong mỏi kích hoạt thành công, trước tiên, người sử dụng cần soát sổ xem loại iPhone mình đang mua có cung ứng 4G hay là không đã nhé!

Kiểm tra iPhone có hỗ trợ 4G hay không như cầm nào?

Đối với dòng điện thoại iPhone, để bình chọn xem điện thoại có cung ứng 4G xuất xắc không, khách hàng hàng chỉ việc thao tác qua 02 bước:

Bước 1: Mở bối cảnh ứng dụng, lựa chọn Settings (Cài đặt) => Cellular (Di động) => Cellular Data Options (Tùy chọn tài liệu di động).

Bạn đang xem: Iphone 6 có hỗ trợ 4g không

Bước 2: lúc giao diện mới hiện ra, lựa chọn Voice & Data (Thoại cùng Dữ liệu), trường hợp thấy tùy chọn LTE có nghĩa là có cung cấp 4G với ngược lại.

Lưu ý: Đối với dòng điện thoại iPhone, chỉ bao hàm thiết bị iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPhone 7, iPhone 7Plus là có cung cấp 4G LTE, những phân khúc trước đó không hỗ trợ.

Hướng dẫn nhảy 4G trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Nếu iPhone có cung ứng kết nối 4G, quý khách hàng thực hiện nay kích hoạt 4G trên đồ vật như sau:

Bước 1: Mở menu chính, chọn icon Settings (Cài đặt) => vào mục Cellular (Di động).

Bước 3: Khi đồ họa hiện ra, chọn 4G, tiếp đến bấm quay lại và gạt nút Cellular (Dữ liệu di động) sang yêu cầu và tắt wifi.

Xem thêm: Hồ Quang Hiếu 7 Lần Đổi Nghệ Danh, Chật Vật Làm Phục Vụ Trước Khi Nổi Tiếng

Bước 4: ngay lập tức sau đó, các bạn sẽ thấy mặt cột sóng hiện thị lên LTE, điều này có nghĩa là mạng 4G đã có kích hoạt thành công trên iPhone rồi đấy.

Những điều kiện quan trọng để áp dụng 4G Mobifone bên trên iPhone

Không đối chọi thuần chỉ kích hoạt thành công xuất sắc 4G trên vật dụng là đã hoàn toàn có thể sử dụng mạng 4G, người tiêu dùng muốn đề xuất được trên căn cơ 4G Mobifone cần đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau:

Sim vẫn dung nên là chuẩn chỉnh sim 4G Mobifone.Thiết bị đã dùng bắt buộc có hỗ trợ kết nối 4G/ 4G LTE.Khu vực đang sinh sống, làm việc đã được Mobifone lấp sóng 4G.

Cách đăng ký những gói 4G Mobifone

Mã gói 4GCách soạn tin đăng kýCước tổn phí góiDung lượng 4G ưu đãiPhí tạo nên Chu kỳ dùng
HD70DKV HD70 gửi 908470.000đ3,8GBHết data ngừng truy cập30 ngày
HD90DKV HD90 gửi 908490.000đ5,5GB
HD120DKV HD120 gửi 9084120.000đ8,8GB
HD200DKV HD200 gửi 9084200.000đ16,5GB
HD300DKV HD300 gửi 9084300,000đ33GB
HD400DKV HD400 gửi 9084400,000đ44GB
HD500DKV HD500 gửi 9084500,000đ55GB

Cảm ơn sẽ theo dõi bài bác viết, chúc quý khách hàng bật 4G cho iPhone thành công xuất sắc và bao hàm trải nghiệm thú vui cùng thương mại dịch vụ 4G Mobifone.Ngay sau khi đăng ký kết thúc 1 trong các gói cước này, hãy khởi cồn lại iPhone và bật 4G bên trên iPhone để có thể trực tiếp áp dụng mạng 4G phần nhiều lúc hồ hết nơi.