I AM NUMBER FOUR DIỄN VIÊN

Áp phích phim I am Number Four

Những nhân vật nhà chốt bên cạnh bộ phim là Steven Spielberg cùng Michael Bay, một hai bạn trẻ với một điểm chung là tình yêu giành riêng cho những lắp thêm rẻ tiền. Bộ phim truyền hình đầy những dấu ấn của họ. Đối với Spielberg, tập phim là một câu chuyện về đều người ngoài hành tinh sống trên Trái Đất và là sự giải thích cho thắc mắc lý do con fan lại bị bắt đi, làm cách tân và phát triển thêm quan niệm cũ nhận định rằng “họ bước tiến ngay giữa bọn chúng ta”. Còn so với Michael Bay, phía trên lại là một thời cơ tốt nhằm quay những cảnh khiến mọi thiết bị nổ tung.Bộ phim là tập vừa lòng của những xu hướng bấy giờ đồng hồ về phim dành riêng cho lứa tuổi mới lớn. Đa phần tập phim diễn ra sinh sống trường trung học, nơi tất cả một bạn teen đang giữ gìn một kín đáo về thân phận thiệt của mình. Giới trẻ đó không hẳn là ma cà rồng mà là 1 trong những trong chín đứa trẻ gồm năng lực đặc biệt quan trọng đã được gửi đến Trái Đất trước lúc những thương hiệu Mogadorian hiểm độc hủy hoại hành tinh Lorien của họ. Đến đây, bọn họ đã gồm một mẩu truyện về một siêu nhân vật kết phù hợp với bối cảnh của loạt phim Twilight.

Bạn đang xem: I am number four diễn viên

Steven Spielberg và Michael Bay

Bộ phim còn bị tác động bởi các yếu tố khác không thể thuận tiện giải đam mê được. Năm 1988, River Phoenix đã từng đóng trong cỗ phim bé dại nhưng hết sức tuyệt vời, Running on Empty, vào vai người con trai của một cặp vợ chồng có bốn tưởng cấp tiến về bao gồm trị sẽ lẩn tránh đều hành vi bất hợp pháp về chính trị. Gia đình họ sống nay phía trên mai kia và biến hóa thân phận liên tục, cho tới khi cậu bạn trẻ mới phệ do Phoenix đóng biết yêu thương lần đầu.

Alex Pettyfer với Dianna Agron trong I am Number Four

Trong tập phim mới này, tín đồ thanh niên ngoài hành tinh có vẻ ngoài cũng giống như bao cậu trai 17 tuổi khác, thậm chí là còn cực kỳ bảnh trai. John Smith (Alex Pettyfer đóng) là fan thứ tư trong số chín đứa trẻ đó. Cậu phân vân mình bao gồm năng lực đặc biệt quan trọng nhưng cậu đã ngán ngấy cảnh chạy trốn khỏi fan Mogadorian, mọi người này có cả một nhóm sát thủ tinh luyện trên Trái Đất. Mỗi lần có một người bị bắt, trên chân của John sẽ xuất hiện thêm một vết sẹo. Chân cậu giờ đây đã tất cả tới cha vết sẹo, bởi vì vậy nhưng mà cậu cùng người bảo đảm an toàn cậu là Henri (Timothy Olyphant đóng) bắt buộc trốn lịch sự Paradise, Ohio, vì chưng Henri nói họ sẽ sở hữu những vấn đề phải làm cho ở đó.Henri trả làm phụ thân của John nhưng mà thật ra ông lại là một trong chiến binh của hành tinh Lorien. Ông cảnh giác John ko được để bị để ý - một điều thật khó khăn trong thời đại công nghệ thông tin này.

Xem thêm: Đáp Án Đề Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Toán 2017, Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Toán Tp

Trên trường Paradise High, John đem lòng thương yêu Sarah (Dianna Agron đóng), một cô bé xinh đẹp cùng giàu tình cảm. Cậu cũng gặp mặt cậu nhãi nhép Sam mối sách (Callan McAuliffe đóng) với hay bị một tải viên thể dục thể thao trong trường bắt nạt (Jake Abel đóng). Khi nhóm giáp thủ đang tới gần, bọn họ thường bắt gặp một nhân vật bí mật - một cô nàng trẻ đẹp có mái tóc tiến thưởng hoe đi trên một chiếc Ducati. Teresa Palmer nói giọng Úc mà lại cô không phải là diễn viên gốc Úc độc nhất vô nhị trong cỗ phim. McAuliffe đề xuất chỉnh giọng bản thân thành giọng Mỹ.

Alex Pettyfer cùng Teresa Palmer bắt đầu làm lực lượng phòng lạiMogadorians - rất nhiều người ngoài trái đất chán ngắt

Đạo diễn D.J. Caruso là một trong tay lão làng mạc (từng đạo diễn Disturbia, Eagle Eye). Ông biết mình đề nghị chuyển thể các đoạn viễn tưởng một giải pháp nghiêm túc, nhưng ông cũng đã mang đến cho bộ phim truyện một dung nhan thái tươi sáng hơn. Tạo nên hình của không ít kẻ truy sát ngoài hành tinh giống giống như những gã đi môtô lớn lao với những chiếc đầu trọc đầy hình xăm, các cái mang cá và các chiếc răng của loài nạp năng lượng thịt cũng mang lại cho bộ phim truyện tính giải trí. Bọn chúng sẽ tự thiêu một khi bị tiêu diệt đi - hệt như chúng vẫn thường có tác dụng trong những hoàn thành của gần như pha hành vi cuối phim. John Smith có thể là tín đồ thứ bốn nhưng bộ phim truyền hình có vẻ như được tiến công bóng lên và đổi thay mình thành số hai.Thực hiện một tập phim không bao gồm nội dung một cách thành công rất khó. I am Number Four là một bộ phim truyện thích hòa hợp cho một trong những buổi tối sản phẩm sáu gặp gỡ và hẹn hò của giới trẻ Mỹ - một ít hài hước, một ít sợ hãi, phần lớn cây súng phệ và hiệu ứng đặc biệt quan trọng cùng với dàn diễn viên trẻ con đẹp, không nổi tiếng để giảm kinh phí. Ví như chỉ tính vào phạm vi của ngôn từ phim thì phim vô cùng thành công. Một bộ phim vô nghĩa cơ mà được tiến công bóng đẹp nhất đẽ.