Hương Mật Tựa Khói Sương: Tập 2

​Hương Mật Tựa sương Sương luân chuyển quanh mẩu truyện thiên duyên chi phí định của Cẩm Mịch với Húc Phượng nhưng hành trình dài đến cùng với nhau chạm mặt nhiều trắc trở.

Bạn đang xem: Hương mật tựa khói sương: tập 2

Tam thiên nha gần kề (Cùng đấng mày râu yên giấc đến bình minh) là một trong chuyện tình đầy hữu tình và buồn giữa Đàm Xuyên và Phó Cửu Vân.

​Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đề cập về chuyện tình cảm động giữa Thượng thần Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) với Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Dương Dương).

Trường Ca Hành chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng của Hạ Đạt, nói lại chuyện tình giữa nàng công chúa cấm cung và nam nhi tướng quân vị trí thảo nguyên.

​Đông Cung xoay quanh chuyện tình cảm giằng xé giữa nàng tiểu thư Tây Lương với thái tử Lý quá Ngân của Trung Nguyên.

Quá trình cứng cáp của cô công chúa Quân Cửu Linh nhà tan cửa ngõ nát, trên bé đường trả thù giết cha, bảo đảm đất nước trước âm mưu xâm lược của ngoại bang.

Sơn Hà Lệnh xoay quanh cảm xúc giữa nhị nhân đồ gia dụng Chu Tử Thư với Ôn khách hàng Hành bên trên nền oán giang hồ, tranh đấu phe phái không hồi kết.

​Lôi Lôi là một cô nàng hiện đại cổ linh, tinh quái xuyên không về thời cổ đại để search chân ái của cuộc đời mình.

Vẻ Đẹp Đích Thực với bộ bố cực phẩm như cha Eun-woo, Moon Ga-young với Hwang In-yoeb sẽ mang đến những thước phim sống động về tầm tuổi học trò.

Truyền Thuyết Bạch Xà là bộ phim truyện kể về cuộc sống và ái tình của đái bạch xà thương hiệu Bạch yêu thương Yêu và Hứa Tuyên trong buổi lễ hoa đào.

Như Ý Phương Phi xoay quanh đàn bà Phó Dung thông minh do thấy hôn nhân bất hạnh của a tỷ mà lại lập lời thề trường đoản cú lực từ bỏ cường, nắm bắt vận mệnh của mình.

Nửa Đường Mật, Nửa Đau Thương luân chuyển quanh bộ đôi Giang Quân và Viên Soái thuộc quá trình trưởng thành đầy cảm giác của họ.

Lê Hấp Đường Phèn luân chuyển quanh Đường Tuyết và Lê Ngữ Băng là bạn học với nhau từ bỏ nhỏ, thường xuyên gây gổ, gượng nhẹ nhau nhưng lại là chân ái của nhau.

​Cẩm y bỏ ra hạ nói về mối lương duyên "oan gia ngõ hẹp" của thanh nữ bộ khoái logic thiên phú Viên Kim Hạ và Lục Dịch - một Cẩm Y Vệ.

​Hoa Thiên Cốt khắc họa chuyện tình đặc biệt quan trọng của sư đồ vật Bạch Tử Họa và Hoa Thiên Cốt - vị thần sau cùng của rứa gian.

Dành cả tx thanh xuân để yêu em xoay quanh cha nhân thứ Tiêu Thanh, Mậu Doanh, Thư Triệt. Dù cùng du học tập tại Mỹ, tuy nhiên mục đích của họ lại khác nhau.

Xem thêm: Người Bị Thiếu Máu Thiếu Sắt Có Nhiều Trong Thực Phẩm Nào ? Top 20 Thực Phẩm Giàu Sắt

Cùng nam nhi yên giấc đến bình minh kể lại cuộc sống của công chúa Đàm Xuyên và ái tình đầy rắc rối với Phó Cửu Vân.

Năm Tháng vội vàng Vã bản Thái luân chuyển quanh thời trung học tập đầy rẫy rất nhiều kỉ niệm đẹp của tập thể nhóm bạn năm người: Win, Fang, Yae, Cheaw cùng King.

Nhất dạ tân nương xoay quanh Hoa Dung trở nên phu nhân của vua hải tặc Tần Thượng Thành. Bởi không chịu thỏa hiệp, cô quăng quật chạy trong thời gian ngày đại hôn.

Chuyện tình tay bố giữa Jang Hana cùng với người bầy ông gồm hai nhân giải pháp (Hyun Bin đóng) – nhiều lúc anh là phái mạnh trai xấu xí nhất, tuy nhiên cũng có những lúc lại là người giỏi nhất.

Anh không thích nhân loại này, chỉ thích hợp em luân chuyển quanh tình ái của khoác Ngôn cùng Triệu Kiều Nhất. Họ gồm hẹn cầu cùng đi du học nhưng đang không làm được.

The Piper (Người Thổi Sáo) mang bối cảnh trong thời điểm 50, nói về hai thân phụ con một bạn thổi sáo. Trên đường đến Seoul, hai cha con vẫn vô tình lạc vào một trong những ngôi thôn trên núi. Điều kỳ quái là ngôi làng không còn có trong bạn dạng đồ cùng hoàn toàn bóc biệt khỏi trái đất ồn ào bên ngoài.

Bạn trai vi diệu của tớ phần 1 đề cập về tín đồ đột trở thành gien ngày tiết Linh Kiều say giấc mộng trăm năm, vô tình Điền Tịnh Thực thức tỉnh cậu sau vụ tai nạn thương tâm xe.

Nữ vệ sĩ xinh tươi - Lồng tiếng xoay quanh mỹ nhân đậm cá tính và tốt võ quan Tiểu Địch, số phận sắp đặt cho cô mang đến với trại huấn luyện vệ sĩ.

Cây táo Nở Hoa là mẩu truyện của Ngọc, anh cả đã hy sinh cuộc sống đời thường riêng để âu yếm các em, nhưng những người em luôn luôn không kết thúc gây rắc rối. Đăng ký thông tin tài khoản VIP để xem sớm trước 5 ngày.

Giáo sư Thẩm trung khu Duy - ngôi sao sáng trong giới học tập thuật châu Âu. Khi về nước anh gặp gỡ gỡ na Na cùng vô tình trở thành anh chàng bảo mẫu cho nam nhi cô.

Soo Jin (Son Ye Jin) là 1 trong nhà kiến tạo thời trang, một cô nàng hiền hậu gồm tính tốt quên lớn lên vào một mái ấm gia đình khá giả và hạnh phúc. Chul Soo (Jung Woo Sung) là một trong những chàng thợ mộc thô lỗ viên cằn, bị người mẹ mình ruồng vứt từ nhỏ, khủng lên trong sự nuôi dạy gồm phần khắc nghiệt của một tín đồ xây đền.

Bạch vạc Vương Phi – Lồng tiếng nhắc về hành trình sóng gió đi kiếm lại cam kết ức và danh tính của phiên bản thân của trưởng công chúa Dung Nhạc.

Cố Lên, Cậu Là Tuyệt độc nhất vô nhị - Vietsub luân chuyển quanh ngôi sao 5 cánh hết thời Hách Trạch Vũ sau 10 năm bị người thống trị Đằng Đan vứt rơi 1 mình vượt qua cực nhọc khăn.

​Phim Cá mực hầm mật luân phiên quanh câu chuyện yêu đương hài hước, dễ thương của hai bạn Đồng Niên cùng Hàn yêu mến Ngôn.

Mina 0909768564

*** phim ni ko thoat ra được. May tập nhức *** vui bn. Về *** lây nước mắt của ngươi vượt đi .

Heney

Hơn 10 năm ko dám *** phim cổ trang nay chần chừ dữ lắm bắt đầu dám *** cỗ này. Cày ngày cày đêm bắt đầu xong, khóc *** bé *** , *** tập như thế nào hồi hộp tập kia . Chỉ kết luận 1 câu tập phim quá đỉnh ko có gì để chê. *** xong ko thoát ra được mong cày lại từ trên đầu , bị ám ảnh góc nhìn húc phượng nhìn cẩm mịch

steven ngo

Nhuận Ngọc xứng đáng thương tuy thế cũng đáng giận "mưu tế bào toan tính rồi giành tổn thương"