GHIM TRÊN DƯ KHÁNH VŨ

Là một trong các 8 phần của series Phim cấp 3, học tập Đường Nổi loàn gây ấn tượng với những số lượng thu được sau những tập phim.

Bạn đang xem: Ghim trên dư khánh vũ

Lựa lựa chọn đề tài học mặt đường - một đề tài chưa khi nào hết hot với đối tượng người sử dụng khán trả trẻ, khai thác những câu chuyện gần gụi của tuổi học tập trò như tình bạn, tình yêu, mọi tâm tư, xốc nổi của tuổi dậy thì, series Phim cấp cho 3 đã nhanh lẹ giành được sự quan tiền tâm rất lớn từ bạn xem. Tính tới thời điểm hiện tại Phim cấp cho 3 đã từng qua 8 phần cùng mỗi phần gồm trăng tròn tập. Kỉ lục của tập phim trong series là đã đạt cột mốc 1 triệu lượt coi trong chưa tới 3 giờ đồng hồ đồng hồ. Kề bên đó, Phim cấp cho 3 cũng chính là web series đạt kỷ lục về số lượng tập phim (xấp xỉ 160 tập). Tất cả các tập phim đều dấn được rất nhiều sự ủng hộ, hâm mộ từ phía chúng ta trẻ cùng hơn 3 triệu fans của Phim cung cấp 3.

Sau 7 phần, sức hot của series Phim cấp 3 không đa số không bớt sút, mà càng ngày có tín hiệu tiến triển giỏi hơn. Điều độc đáo là, đa số tình huống, bí quyết ứng xử, lời thoại cũng tương tự các nhân đồ gia dụng trong phim đều mang tính chất thực tế, khán giả dễ địa chỉ đến chính mình.

Xem thêm: Em Chạm Tay Vào Thủy Ngân Có Sao Không ? Chạm Tay Vào Thủy Ngân Có Sao Không

Với dàn diễn viên trẻ em đẹp, khả năng như Ginô Tống, Kim Chi, Thành Khôn, Lục Anh, Hữu Tài, Lu Dương, Minh Duy, Yến Nhi, Chanh Ngọc Nhi… cùng kịch phiên bản chắc tay, sự tâm huyết và bài bản của nhóm ngũ làm cho phim, Phim cấp cho 3 đã khiến khán giả trẻ say đắm suốt một thời hạn dài.

Đến phần 8, với đúng tiêu chuẩn Học Đường Nổi Loạn, Ginô Tống thuộc ekip tiếp tục đưa về cho người theo dõi những màn chọc phá đúng chất “nhất quỷ, nhị ma, thứ bố học trò". Trong khi cũng rất đầy đủ những bài học kinh nghiệm thấm thía về tình các bạn và hầu như rung động đầu đời của các cô cậu học trò.

Có thể nói, web series Phim cấp 3 chính là một ước nối đưa các bạn trẻ tới với một môi trường làm việc chuyên nghiệp hóa để hoàn thành ước mơ diễn xuất của mình. Series ko lựa chọn những cái tên đã nổi sẵn nhằm hút view vì chưng “hữu xạ tự nhiên hương". Sau 8 phần, khán giả không thể quên được phần nhiều nhân vật ấn tượng của bộ phim. Gino Tống giữ vai trò như 1 ông trùm của trường. Anh cùng “chị đại” Lục Anh là đôi bạn “thanh mai trúc mã”, lại được xếp ngồi chung bàn bắt buộc giữa chúng ta xảy ra không ít chuyện thú vui mà ai cũng một lần trải qua. Kim đưa ra - cô cô gái có thú vui toả nắng khiến bao chàng trai liêu xiêu nhập vai một học sinh không mấy khá mang nhưng như ý có thời cơ học tập vào ngôi trường chuẩn quốc tế Thiên Phong. Còn Thành Khôn - nhân vật “nhập cuộc" muộn rộng hẳn các bạn (xuất hiện tại từ phần 3) nhưng lại lại là cái brand name để lại tuyệt hảo nhiều nhất trong tâm địa khán giả. Luôn luôn ôm mộng làm cho “trùm" ngôi trường Thiên Phong, Thành Khôn sẽ bày ra đủ trò để bệnh tỏ bạn dạng thân.

Tuy rất thành công xuất sắc trong toàn bộ các phần, nhưng bên cạnh đó ekip Phim cấp 3 cũng như Ginô Tống chưa một lần ngủ quên trên chiến thắng. Hy vọng trong thời hạn tới, đạo diễn trẻ khả năng này sẽ mang lại cho khán giả nhiều thử dùng thú vị không chỉ có vậy về cuộc sống học trò.