NHỮNG BỨC ẢNH VỀ THỰC TRẠNG Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG KHIẾN CẢ THẾ GIỚI GIẬT MÌNH

cusc.edu.vn -- Theo Quỹ Động vật Hoang dã cố giới, loài bạn đã tiêu diệt hơn 130.000 km2 rừng hàng năm. Trong khoảng 50 năm qua, con người đã gây ra những đổi khác mạnh mẽ về môi trường, tạo tuyệt chủng các loài rượu cồn vật, hết sạch tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm và độc hại môi trường. 18 bức ảnh sau đây phần nào cho chính mình thấy bức tranh độc hại trầm trọng bên trên trái đất hiện tại.

Bạn đang xem: Những bức ảnh về thực trạng ô nhiễm môi trường khiến cả thế giới giật mình

1.Các tự nguyện viên trung hoa đã sử dụng rác thải nhựa trôi nổi để tạo thành hình một nhỏ cá đơn vị táng lâu năm 68 mét vào ngày Đại cõi dương trần giới.

Ảnh: BrightSide

2.Bức ảnh này được chụp vào ngày 30 tháng một năm 2018 vào màn sương do ô nhiễm nặng nề hà ở thị xã Obiliq làm việc ngoại ô Pristina.

Ảnh: BrightSide

3.Trẻ em sống ở Pantanal Favela sinh sống Brazil săn ếch vào vùng nước bị ô nhiễm để giúp đỡ gia đình.

Ảnh: BrightSide

4.Hình ảnh đau lòng về những bé cò đã bị đe dọa nghiêm trọng khi đã kiếm ăn tại một kho bãi rác.

Ảnh: BrightSide

5.Tháp Eiffel trong màn sương ô nhiễm và độc hại không khí vào ngày 26 tháng 6 năm 2019.

Ảnh: BrightSide

6. Lượng phin pha cà phê dùng một lần tại một trung trọng điểm tái chế ngơi nghỉ Bordeaux, Pháp vào ngày 2 tháng bốn năm 2019

Ảnh: BrightSide

7. Khung cảnh Seoul, nước hàn bị đậy phủ do bụi mịn vào một ngày ô nhiễm vào ngày 6 mon 3 năm 2019.

Ảnh: BrightSide

8. Sương pháo sau lễ hội mùa xuân được mang đến là vì sao gây ô nhiễm và độc hại không khí nặng nề nề bao trùm Bắc tởm và các tỉnh ở kề bên vào tháng hai năm 2019.

Xem thêm: Mashup Diu Dang Khi Ta Co Nhau, Dịu Dàng Khi Ta Có Nhau

Ảnh: BrightSide

9.Một mảnh rác vật liệu bằng nhựa mắc kẹt trên cổ nhỏ ngỗng này.

Ảnh: BrightSide

10. Cậu bé thu gom nhựa và những vật liệu hoàn toàn có thể tái chế khác từ vùng nước bị ô nhiễm và độc hại của hồ Bab Demb nghỉ ngơi Srinagar, Ấn Độ.

Ảnh: BrightSide

11. Vùng đất ô nhiễm đến mức những con chim này bắt buộc làm tổ bằng nhựa.

Ảnh: BrightSide

12. Một trong những bãi biển ô nhiễm tại Bali.

Ảnh: BrightSide

13.Một thành viên của lực lượng bảo vệ bờ biển Sri Lanka bị dầu bao phủ sau thi làm trọng trách khắc phục một sự núm tràn dầu trên một bãi biển ở Uswetakeiyawa.

Ảnh: BrightSide

14. Những bé chim biển thường xuyên tưởng nhầm chân dung dịch lá là thức ăn.

Ảnh: BrightSide

15.1.690 mẩu dung dịch lá đang được thu thập trên một bãi tắm biển Malaysia chỉ trong một giờ.