HÌNH ẢNH TRỐNG ĐỒNG VIỆT NAM

Kích thước: 2 lần bán kính mặt trống 60cm. Chất liệu: đồng tiến thưởng - màu sắc: màu sắc đồng tiến thưởng mộc, nền tô đen. Mục đích sử dụng: phương diện trống đồng được dùng làm treo vào nhà, trang trí phòng khách, phòng có tác dụng việc, chống thờ, phòng họp; hoặc làm quà tặng, vật đáng nhớ ý nghĩa, đem lại giá trị phong thủy tốt và thể hiện lòng tin giữ gìn truyền thống, từ bỏ hào của văn hóa dân tộc.

Bạn đang xem: Hình ảnh trống đồng việt nam

Hình hình ảnh trống đồng nước ta đường kính 60cm

Ngày nay, hình hình ảnh trống đồng Việt Nam biến chuyển vật trang trí, trưng bày quen thuộc trong không khí phòng khách, phòng thờ bởi giá trị thẩm mỹ và tử vi phong thủy của nó sẽ mang lại.

Ý nghĩa mặt trống đồng

Hình ành phương diện trống đồng Việt Nam

Trống đồng được chạm thủ công những họa tiết đặc sắc, tinh tế và giàu ý nghĩa biểu tượng.

Nổi nhảy là trung vai trung phong trống đồng cùng với hình ảnh ngôi sao 14 cánh tượng trưng mang lại sức mạnh, ánh nắng của phương diện trời lan ra muôn nơi, mang lại sự sống cho con người, đây cũng là vị thần được dân chúng kính trọng, tôn thờ từ hàng ngàn đời nay.

Xem thêm: Các Biện Pháp Tiết Kiệm Điện Trong Trường Học, Biện Pháp Tiết Kiệm Điện Trong Trường Học

Xoay quanh ngôi sao 5 cánh là các họa tiết diễn tả đời sinh sống của fan dân. Đây nhân sinh quan tiền về cuộc đời của tín đồ Việt lặp lại theo sự tuần trả của vũ trụ.

Các số lượng 10, 8 trên các vòng tròn hoa văn, hoa văn như: 10 nhỏ nai cùng 8 bé chim cảnh báo về 18 đời vua hùng từ kia cũng khẳng định một điều của lịch sử là người việt có tổ tiên bé Rồng con cháu Tiên.

Cách treo phương diện trống đồng

Mặt trống đồng vàng rất đẹp

Hình ảnh trống đồng Việt Nam có ý nghĩa phong thủy sâu sắc khi treo vào phòng có tác dụng việc, phòng khách, đại sảnh công ty, nhà hàng, khách sạn. Trong đó, những họa tiết trên mặt trống cũng đóng góp phần đẩy hầu như khí xấu tác động đến sức khỏe, quá trình củ con tín đồ trong cuộc sống.

Để đẩy mạnh được rất tốt phong thủy, gia chủ yêu cầu treo tranh trống đồng hoặc phương diện trống đồng trước lối cửa ra vào, chỗ hướng nhiều ánh sáng để đưa về nhiều vận may, tài lộc.

Đặc biệt, hình ảnh trống đồng việt nam phù hợp nhất lúc treo tại đại sảnh nhà hàng, khách hàng sạn đóng góp phần tạo đề nghị dấu ấn đặc biệt với khác nước ngoài trong nước và quốc tế, đồng thời diễn đạt được nét văn hóa dân tộc đặc thù của Việt Nam.

=>> Hãy xem toàn bộ 35+ mẫu trống đồng, mặt trống đồng cực tinh xảo, là đặc trưng của cái trống đồng Ngọc Lũ, có tác dụng vật trang trí phòng tiếp khách không thể bỏ qua.