Hiệu Trưởng Trường Đại Học Hải Phòng

Ngày 16-11, ông Nguyễn Văn Kính, túng thiếu thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường Đại học Hải Phòng cho thấy Đảng ủy bên trường đã yêu cầu bgh và các thành phần liên quan có báo cáo giải trình về câu hỏi Hiệu trưởng cam kết cấp chứng từ ứng dụng công nghệ thông tin không nên thẩm quyền.

Trước đó, tháng 4-2020, ngôi trường Đại học tp hải phòng đã có đưa ra quyết định về việc tổ chức thi cùng cấp chứng từ ứng dụng technology thông tin. Cầm thể, ngôi trường giao mang lại Trung vai trung phong Ngoại ngữ, Tin học với Đào tạo liên tục (Trung tâm) nhiệm vụ tổ chức thi cùng cấp chứng từ ứng dụng công nghệ thông tin cho người có nhu cầu.

Hàng loạt chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin được ký kết cấp không nên thẩm quyền

Theo khoản 2 điều 17 Thông bốn liên tịch 17/2016 của cục GD&ĐT - bộ TT&TT quy định về việc tổ chức triển khai thi với cấp chứng từ ứng dụng thông tin, thẩm quyền cấp chứng từ cho sỹ tử đủ điều kiện sẽ thuộc về thủ trưởng trung tâm sát hạch. Như vậy, bài toán cấp chứng từ ứng dụng công nghệ thông tin trên trung tâm này sẽ bởi vì giám đốc trung trung khu ký.

Tuy nhiên, trên thực tế, sau thời điểm trung tâm được giao nhiệm vụ cấp chứng từ ứng dụng công nghệ thông tin, các chứng chỉ đó lại do ông Nguyễn Hoài Nam, nguyên Phó Hiệu trưởng ngôi trường Đại học hải phòng (từ tháng 4-2021 duy trì chức hiệu trưởng) ký cấp.

Tháng 11-2020, Cục làm chủ chất lượng - cỗ GD&ĐT bao gồm văn bản gửi các sở GD&ĐT, những trường đại học, học viện về thẩm tra soát, báo cáo tình hình tổ chức triển khai thi, cấp chứng chỉ tin học. Trong các số đó chỉ rõ vấn đề ký cấp chứng từ ứng dụng tin học vì thủ trưởng cơ sở giáo dục đh hoặc chủ tịch sở GD&ĐT triển khai là không nên thẩm quyền.

Cục làm chủ chất lượng yêu mong dừng ngay việc sát hạch và cấp chứng chỉ so với các trung tâm vi phạm luật hoặc không đảm bảo điều kiện công cụ tại Thông tư liên tịch số 17/2016 của bộ GD&ĐT – cỗ TT&TT. Cách xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm theo dụng cụ của pháp luật.

Tuy nhiên, sau đó, ông Nguyễn Hoài phái nam vẫn thường xuyên việc cam kết cấp chứng từ ứng dụng công nghệ thông tin mang lại thí sinh gần kề hạch tại trung trọng điểm của trường. Từ thời điểm năm 2020 đến nay, đã có hàng trăm ngàn chứng chỉ ứng dụng technology thông tin được nguyễn trần nam ký cung cấp không đúng thẩm quyền.

Liên quan tiền tới việc này, ông Nguyễn Văn Kính, chủ tịch Hội đồng trường Đại học tập Hải Phòng, chính thức Công an TP sẽ vào cuộc xác minh nội dung sự việc. Theo ông Kính, Đảng ủy, Hội đồng trường đã và đang yêu cầu bgh và các phần tử chuyên môn báo cáo giải trình sự việc.

Cũng theo ông Kính, Thanh tra cỗ GD&ĐT đã và đang có văn bạn dạng yêu ước Trường Đại học Hải Phòng report về câu hỏi hiệu trưởng của trường ký cấp một loạt chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin sai thẩm quyền.

giáo viên ở Đồng Tháp nhằm lộ hình ảnh nhạy cảm khi dạy trực tuyến đường

(cusc.edu.vn)- trong lúc dạy trực tuyến, cô giáo ở trường thpt TP Sa Đéc để lộ ảnh phụ người vợ nhạy cảm.