HIỆP HỘI MÔI GIỚI BĐS VIỆT NAM

Theo nhận định của các chuyên gia, lực cầu từ dòng vốn "nóng" cộng với mức giá vốn tăng ngày một nhiều đã khiến giá bất động sản sơ cấp cho không giảm mặc kệ dịch COVID-19 căng thẳng.

Bạn đang xem: Hiệp hội môi giới bđs việt nam

lạng Sơn: Phê duyệt trách nhiệm quy hoạch phân quần thể Khu đô thị, dịch vụ, thể dục thể thao thể thao Mai trộn – Tân Liên – Gia cát

(Xây dựng) –UBND tỉnh lạng sơn vừa ban hành Quyết định số 1776/QĐ-UBND, về việc phê duyệt trách nhiệm quy hoạch phân khu vực Khu đô thị, dịch vụ, thể dục thể thao Mai trộn – Tân Liên – Gia Cát, phần trăm 1/2000.

Xem thêm: Tin Tức, Clip, Video Hình Ảnh Cô Y Tá Kể Chuyện Làm Việc Trong Thời Đại Dịch

<𝐋𝐢𝐯𝐞𝐬𝐭𝐫𝐞𝐚𝐦> LỄ VINH DANH SÀN GIAO DỊCH – CÔNG NGHỆ - DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN2020 – 2021 - Năm của những thử thách lịch sử, đôi khi cũng là cơ hội khẳng định bản lĩnh vượt khó của không ít đơn vị, tổ chức, cá nhân, đặc trưng trong lĩnh vực bất cồn sản.Vậy, chặng đường mang đầy vệt ấn đặc trưng này “xướng danh” solo vị/tổ chức/cá nhân làm sao với các danh hiệu:💎 đứng đầu 10 Dự án bất động sản nhà đất nổi bật, lôi kéo nhất thị trường hiện nay?💎 vị trí cao nhất 10 Nhân thứ truyền cảm hứng bất đụng sản việt nam năm 2020?💎 đứng đầu 5 Đơn vị công nghệ hỗ trợ rất tốt thị trường giao dịch bất hễ sản?💎 đứng top 10 Sàn giao dịch bđs nhà đất tiêu biểu nước ta năm 2020 - khoanh vùng Miền Bắc – Trung – Nam?💎 Sàn giao dịch bđs triển vọng?💎 đơn vị môi giới bất động sản tiêu biểu năm 2020? 💥 cùng đón xem cùng hồi hộp mong chờ xem liệu đối chọi vị/tổ chức hay chúng ta có phía bên trong danh sách xứng đáng nhận được những thương hiệu đáng trường đoản cú hào này không nhé!
không hề hy vọng, không còn niềm tin, phần nhiều đà cố gắng tan biến, khó khăn chất ông xã khó khăn, nhưng “Khó khăn chưa phải là lý do ta chùn bước, mà lại là tại sao để ta mạnh khỏe hơn”. Xin chúc mừng các đơn vị, cá nhân đoạt giải!

Khang Land được vinh danh đứng đầu 10 Sàn Giao dịch bđs xuất sắc tiêu biểu nhất nước ta - KV khu vực miền bắc

TỌA ĐÀM "SÀN GIAO DỊCH VÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VƯỢT KHÓ bởi vì ẢNH HƯỞNG COVID 19 - GIẢI PHÁP VÀ KIẾN NGHỊ"