HẬU TÂY DU KÝ 2: TÔN NGỘ KHÔNG BA LẦN ĐÁNH BẠCH CỐT TINH

Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch - Ẩm thực Giáo dục Ẩm thực Thời trang

Ảnh hậu trường quý của "Tây du ký" 1982 (phần 2)

0

Không chỉ yêu thích bộ phim về thầy trò Đường Tăng, hình ảnh, thông tin về các diễn viên lẫn ê-kíp đều được độc giả Hồng Anh gìn giữ cẩn thận để chia sẻ với bạn đọc Zing.vn.

Bạn đang xem: Hậu Tây Du Ký 2: Tôn Ngộ Không Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh

"Tôn Ngộ Không" lên ngôi Ngọc hoàng

0

Nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng đã giúp con khỉ đá thực hiện ước mơ trở thành “vua cõi trời” trong bộ phim mới “Thạch Cảm Đương - Hùng trì thiên đông”.

Ảnh hậu trường quý của "Tây du ký" 1982

0

Độc giả Hồng Anh chia sẻ hình ảnh về thầy trò Đường Tăng và ê-kíp làm phim do cô sưu tầm.

Những nam diễn viên Hoa ngữ vụt sáng sau một vai diễn

0

Họ trở nên vụt sáng sau vai diễn cuộc đời.

NSƯT Kim Tiến: Nhiều MC mắc bệnh dùng hình thức để lôi cuốn

0

NSƯT chia sẻ băn khoăn: Tại sao khi chọn phát thanh viên, MC, lại chỉ lấy mỗi tiêu chuẩn xinh với giọng ấm, rồi tự trả lời: Vì mọi người nhìn vào hình thức quá nhiều.

10 bộ phim Hoa ngữ ăn khách nhất 2014

0

“Tâm hoa lộ phóng”, “Đại náo thiên cung”, phiên bản điện ảnh “Bố ơi, mình đi đâu thế?”… là những tác phẩm Hoa ngữ ăn khách nhất trong năm vừa qua.

10 phim cải biên ‘Tây Du Ký’ làm khán giả choáng váng

0

Tác phẩm kinh điển “Tây Du Ký” từng được các nhà làm phim nhiều lần biến hóa mạnh tay trên màn ảnh, đem đến cả sự thích thú lẫn tranh cãi cho khán giả.

Những ông vua đẹp trai hấp dẫn fan nữ

0

Cổ Thiên Lạc, Huỳnh Hiểu Minh, Trần Hạo Dân, Lâm Phong... đã hóa thân thành những thiên tử có ngoại hình đẹp ngời ngời trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

‘Tây Du Ký hậu truyện’ - Phim hài tạp kỹ còn thiếu sót

0

Được phóng tác từ tác phẩm “Tây Du Ký” của Trung Hoa, “Tây Du Ký hậu truyện” của điện ảnh Việt tập trung gây cười nhưng lại không có được một cốt truyện chỉn chu, thuyết phục.

Trương Thế Vinh và bạn gái phi công tình tứ đi xem phim

0

Trong buổi công chiếu “Tây Du Ký hậu truyện”, bạn gái của Trương Thế Vinh cũng có mặt để chúc mừng người yêu.

"Phó nháy Tôn Ngộ Không" Việt lên báo nước ngoài

0

Không những được cộng đồng nhiếp ảnh nước ngoài đánh giá cao, 9X Việt còn được dự đoán sẽ soán ngôi “dancing photographer” nổi tiếng thế giới.

Khoảnh khắc xấu hết cỡ của sao Hoa ngữ

0

Những khoảnh khắc thú vị của dàn sao Hoa ngữ trong năm 2014 được trang QQ đăng tải.

Phó nháy nhún nhảy như Tôn Ngộ Không

0

Chàng trai 9X với điệu chụp ảnh nhún nhảy được ví như Tôn Ngộ Không khiến dân mạng phát sốt vài ngày qua, đã có những bật mí thú vị về thu nhập cũng như động tác chụp ảnh hài hước.

Trương Thế Vinh hóa thân thành Tôn Ngộ Không thế kỷ 21

0

Mỹ nam của cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ” lấn sân sang điện ảnh và lập tức nhận được kép chính Tôn Ngộ Không của bộ phim hài “Tây Du Ký hậu truyện”.

Dàn sao phim "3 lần đánh Bạch Cốt Tinh" ra mắt

0

Nhằm chinh phục thị trường điện ảnh năm 2016, phim "3 lần đánh Bạch Cốt Tinh", tập tiếp theo của quả bom tấn "Đại náo thiên cung", sẽ có sự tham gia của một dàn diễn viên toàn sao.

Rạp chiếu Việt tháng 1: Sơn Tùng M-TP thách thức tất cả

0

Bị hoãn khởi chiếu mất một tháng rưỡi vì scandal đạo nhạc, “Chàng trai năm ấy” trở thành bộ phim đáng gờm nhất tại phòng vé Việt trong tháng đầu tiên của năm 2015.

Những địa điểm đẹp như chốn thần tiên trong Tây Du Ký

0

Bộ phim Tây Du Ký phiên bản năm 1986 đã làm say đắm không biết bao nhiêu thế hệ. Thành công của bộ phim một phần là nhờ những ngoại cảnh hùng vĩ và độc đáo.

Trailer bộ phim "Tây Du Ký hậu truyện"

0

Từ một trò đùa tai quái của Hằng Nga và Thái Thượng Lão Quân mà Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Ngộ Tĩnh lạc xuống đất Sài Gòn, lâm vào không ít tình huống tréo ngoe.

Những cơ sở giúp CĐV M.U tin đội nhà vô địch mùa này

0

Quỷ đỏ trở lại mạnh mẽ bằng mạch 6 chiến thắng liên tiếp thời gian qua. Người hâm mộ M.U tin tưởng đội nhà sẽ còn chơi hay hơn và có thể leo lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.

Real Madrid sẽ phá kỷ lục chuyển nhượng để chiêu mộ De Gea

0

Theo UK Express, Real Madrid đang dự tính phá kỷ lục chuyển nhượng để chiêu mộ David De Gea của Manchester United.