HARRY POTTER VÀ VIÊN ĐÁ PHÙ THỦY

Harry Potter cùng Hòn Đá Phù Thủy vào đêm muộn, Albus Dumbledore với Minerva McGonagall, những giáo sư tại Trường Phù thủy và pháp môn sư Hogwarts, cùng với quản gia Rubeus Hagrid của trường, giao một đứa con trẻ mồ côi gần đây tên là Harry Potter cho người thân. Còn lại duy độc nhất của bạn, Dursley. Mười năm sau, Harry phải chiến đấu với cuộc sống rời rộc rạc với Dursley. Sau khoản thời gian vô tình gây ra một tai nạn đáng tiếc trong một chuyến hành trình cùng mái ấm gia đình đến sở thú, Harry bắt đầu nhận được hầu hết bức thư không hề mong muốn từ những con cú. Sau khi Dursley chạy trốn cho một quần đảo để tránh thêm thư, Hagrid xuất hiện trở lại và thông báo với Harry rằng anh ta thực sự là một trong những phù thủy và đã được nhận vào Hogwarts trái với mong ước của Dursley. Sau khoản thời gian đưa Harry cho Hẻm Xéo để mua vật dụng cho trường Hogwarts và một con cú cưng thương hiệu là Hedwig làm quà sinh nhật, Hagrid thông tin cho cậu về vượt khứ của mình: bố mẹ của Harry là James với Lily Potter vẫn chết bởi một lời nguyền giết người dưới tay kẻ xấu tất cả các phù thủy quyền năng: Chúa tể Voldemort. Harry, người sống sót duy tuyệt nhất sau cuộc láo lếu loạn, vì vậy được nghe biết trong quả đât phù thủy với cái tên "Cậu nhỏ bé sống sót". Harry vào ga King"s Cross để trên chuyến tàu mang lại Hogwarts, khu vực cậu gặp gỡ ba học viên khác: Ron Weasley, bạn mà cậu hối hả kết bạn; Hermione Granger, một phù thủy sáng ý được hình thành từ bố mẹ Muggle; cùng Draco Malfoy, một cậu bé bỏng đến từ bỏ một gia đình phù thủy giàu có, fan mà cậu ngay lập tức trở thành đối phương của nhau. Sau tiếng học, học sinh tập trung tại Đại sảnh đường, nơi toàn bộ các năm trước tiên được thu xếp theo mũ phân loại giữa bốn ngôi nhà: Gryffindor, Hufflepuff, Ravenclaw và Slytherin. Tuy nhiên Mũ phân loại quan tâm đến việc đưa Harry vào Slytherin cùng với Draco, tuy nhiên cậu ấy lại được đưa vào Gryffindor với Ron với Hermione. hãy coi phim tại Hogwarts, Harry ban đầu học phép màu và khám phá thêm về quá khứ và phụ huynh của mình. Sau thời điểm hồi phục cho cậu học sinh Gryffindor Neville Longbottom"s Remembrall, Harry được tuyển vào team Quidditch của Gryffindor cùng với tư biện pháp là fan tìm kiếm, một chiến tích cực kỳ hiếm có đối với sinh viên năm nhất. Trên đường đến ký kết túc xá vào một trong những đêm, đông đảo bậc ước thang biến hóa lối đi dẫn Harry, Ron cùng Hermione đến tầng cấm của Hogwarts. Cả bố phát chỉ ra một nhỏ chó cha đầu vĩ đại tên là Fluffy trong khu vực cấm của trường. Ron tiếp đến xúc phạm Hermione sau khoản thời gian bị cô khiến cho xấu hổ trong bài Bùa Yêu, khiến cho Hermione nhốt mình trong nhà tắm nữ. Cô bị một nhỏ quỷ lớn lao tấn công, dẫu vậy Harry với Ron đã cứu vớt cô, kết các bạn với cô trong quy trình này.

Bạn đang xem: Harry potter và viên đá phù thủy

Trailer phim Harry Potter với Hòn Đá Phù Thủy Harry Potter 1: Harry Potter và the Sorcerer*s Stone:

Tags

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Đơn Hàng Bưu Điện Nhanh Gọn Lẹ Trong 4 Bước, Hướng Dẫn Theo Dõi Đơn Hàng Gửi Qua Bưu Điện

Harry Potter cùng Hòn Đá Phù Thủy phimoi.net, Harry Potter và Hòn Đá Phù Thủy full hd vietsub, coi phim Harry Potter và Hòn Đá Phù Thủy,phim Harry Potter 1: Harry Potter and the Sorcerer*s Stone vietsub,Harry Potter với Hòn Đá Phù Thủy bilutv,bilutvzz,Harry Potter và Hòn Đá Phù Thủy phimmoi,phimmoizz,zphimmoi,phimmoii,phimmoiizz,Harry Potter và Hòn Đá Phù Thủy motphim,Harry Potter cùng Hòn Đá Phù Thủy phimbathu,Harry Potter và Hòn Đá Phù Thủy khoaitv, bongngo,Harry Potter 1: Harry Potter and the Sorcerer*s Stone xemphimplus,zingtv, hdonline, phim3s, xemphimgi, banhtv, Harry Potter với Hòn Đá Phù Thủy dongphim,dongphym,vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri,Harry Potter cùng Hòn Đá Phù Thủy youtube,phimnhanh,tvhay,khophimle,viethd,vphim,Harry Potter với Hòn Đá Phù Thủy netflix,trangphim,Harry Potter với Hòn Đá Phù Thủy fullphim,ssphim,phimgi,phephimz,phim99,vuviphimtv,Harry Potter với Hòn Đá Phù Thủy motchill,Harry Potter với Hòn Đá Phù Thủy phimmoiplus,Harry Potter và Hòn Đá Phù Thủy cam,Harry Potter và Hòn Đá Phù Thủy thuyết minh,Harry Potter và Hòn Đá Phù Thủy phụ đề,Harry Potter cùng Hòn Đá Phù Thủy lồng tiếng,tải phim Harry Potter và Hòn Đá Phù Thủy