Hạnh phúc từ trên trời rơi xuống

Mẹ đã hỗ trợ tôi phân biệt rằng hạnh phúc không hẳn là sản phẩm từ trên trời rơi xuống, cũng chưa hẳn là sản phẩm đợi fan khác mang lại cho mình, mà niềm hạnh phúc là thứ bạn dạng thân mọi cá nhân phải tự chế tạo ra, xây dựng, giữ giàng và cố gắng vun đắp mỗi ngày.You watching: hạnh phúc từ trên trời rơi xuống

Bạn sẽ xem: Phim niềm hạnh phúc từ trên trời rơi xuống

Bạn đã xem: xem Phim hạnh phúc Từ bên trên Trời Rơi Xuống, coi Phim hạnh phúc Trời Ban Tập 90 Vietsub

Vậy là 19 tuổi tôi với bầu.

Bạn đang xem: Hạnh phúc từ trên trời rơi xuống

Sờ tay lên cái bụng căng tròn mà lại tôi tưởng là do tôi to lên, tôi hoài nghi rằng tôi đã sở hữu thai cho tháng thiết bị 5. Thời gian đó, tôi new chỉ là cô sv năm tuyệt nhất đầy hăm hở, từ hào. Tôi là niềm hãnh diện của cha mẹ, là niềm mong ước của biết bao nhiêu đồng đội đồng trang lứa: gia đình khá giả, xinh đẹp, học giỏi và đậu vào trong 1 trường đại học có tiếng làm việc thành phố.See more: luôn thể Ích Chặn hành lang cửa số Bật Lên bởi Google Chrome, giải đáp Chặn hành lang cửa số PopVậy cơ mà chỉ vị một thời gian nông nổi của tuổi trẻ, tôi sẽ suýt tấn công mất cả tương lai tươi sáng của mình. Ngay lập tức tại thời điểm đó, tôi đã nghĩ tôi mất vớ cả, tôi chẳng còn gì ngoài một lỗi lầm cần thiết chối vứt đang lớn lên từng ngày phía bên trong cơ thể mình. Nhưng chị em đã đồng hành bên tôi thời gian tôi tuyệt vọng nhất. Bà bầu đã cho tôi mức độ mạnh, lòng tin rằng sai lạc một lần, chiến bại một lần không tức là thất bại mãi mãi. Hạnh phúc vẫn tồn tại mỉm mỉm cười với tôi sinh sống phía trước.Tối hôm đó, sau thời điểm biết mình mang thai tháng sản phẩm 5, tôi bắt xe cộ về quê. Không có bất kì ai biết tôi mang bầu, ngoại trừ bạn trai tôi, tuy vậy anh ta ko đủ quả cảm cùng tôi về đối diện với gia đình. Tôi chú ý miên man ra ô cửa ngõ kính, không tính trời tối đen như mực, tôi nghĩ giá chỉ mà mẫu xe vẫn chở tôi đâm vào đâu đó mang đến tôi bị tiêu diệt đi, bởi vì cuộc đời tươi tắn với tôi đã ngã ngũ rồi. Nhưng sau cuối tôi đã không chết, tôi đứng trước nơi ở thân thuộc của chính bản thân mình trong bốn thế của một kẻ sắp đến bị tử hình. Ba người mẹ đón tôi bằng các cái ôm, vuốt ve, xoa đầu và các nụ cười lung linh trong khóe mắt. Còn tôi, nước mắt chỗ nào cứ cố kỉnh chảy ra, bao nhiêu nỗi ân hận, chua xót theo những làn nước mắt tuôn trào.See more: 500 Đô Là bao nhiêu Tiền Việt, 1 Usd bằng Bao Nhiêu chi phí Việt

Tôi cách sang một chương đời mới, hạnh phúc không còn tồn tại sẵn ở đó nữa. Tôi yêu cầu vượt qua hết thử thách này đến thử thách khác nhằm tìm lại niềm hạnh phúc cho cuộc đời mình.Nghe lời răn dạy của mẹ, tôi quay trở lại Sài Gòn, liên tục học đại học. Người mẹ nói tôi nhất thiết phải giỏi nghiệp đại học, đi làm và tự nuôi con bằng chính sức của mình. Vậy là tôi vác cái bụng ngày càng to lớn ngồi trên giảng mặt đường trong giờ đồng hồ xì xầm, buôn chuyện của chúng ta bè. Nhì tuần chị em lên thăm tôi một lần, dẫn tôi đi khám thai cùng nấu mang đến tôi nạp năng lượng những món tôi thèm. Các đêm đứa nhỏ nhắn quẫy đạp khiến cho tôi mất ngủ, đều lúc đó tôi lại nghĩ về về tương lai u ám và sầm uất phía trước, lại khóc, lại hay vọng. Cơ mà cứ mỗi buổi sáng thức dậy, tôi tự nói với bản thân bản thân rằng tôi đề nghị sống khỏe khoắn để bù đắp cho người con tôi sắp sinh ra, tôi bắt buộc sống hạnh phúc để mẹ tôi im lòng.Một tháng trước thời gian ngày sinh, mẹ chuyển lên thành phố sài thành ở hẳn cùng với tôi. Còn tôi xin bảo lưu hiệu quả học tập sống trường để chuẩn bị cho một cuộc thừa cạn đầy đau đớn. Dựa vào ơn trời, đứa bé bỏng sinh ra kháu khỉnh, khỏe mạnh.

Xem thêm: Top 20 Bài Hát Tiếng Anh Về Tình Yêu Bất Hủ Về Tình Yêu Hay Nhất

Bà mẹ tôi nhìn đứa bé nhỏ nói trong nước mắt: người bà bầu nào sinh ra nhỏ mình đều mong muốn con mình khỏe mạnh, hạnh phúc. Nếu con bao gồm bề gì, người mẹ còn chịu cực khổ nhiều hơn. Hiện thời con đã trở thành mẹ, con đề nghị sống thật trẻ trung và tràn trề sức khỏe để đảm bảo con mình, tương tự như mẹ sẵn sàng làm toàn bộ mọi thứ trên đời này để đảm bảo an toàn con. Tôi lại khóc, nước đôi mắt ràn rụa. Đứa con bé dại xíu, bé nhỏ bỏng ở ngoan ngoãn yêu cầu tôi, bà mẹ tôi phải tôi, xóm hội này còn nên tôi có tác dụng một điều gì đấy có ích. Vậy thì tôi tất yêu chết, ko được chết, do chết là ích kỉ, là vô nghĩa. Tôi cần sống kiên cường, sống khỏe mạnh vì tôi cùng vì những người tôi yêu thương.Sóng gió lại thông suốt nhau ập đến. Ba tôi nước ngoài tình. Tôi không đủ can đảm trách ông, vì có lẽ ông chỉ hy vọng tìm chút niềm vui phía bên ngoài cái mái ấm gia đình đầy nước mắt này. Cơ mà tôi thương mẹ. Vày tôi mà mẹ phải chịu đựng khổ, cảm xúc ân hận, dằn vặt dưng đầy vào lòng. Chủ yếu tôi chứ không người nào khác đã có tác dụng tan nát gia đình lý tưởng, niềm hạnh phúc mười mấy năm qua. Trước khi về quê gặp ba, chị em nắm chặt tay tôi nói rằng: ví như như ba bà mẹ có chuyện gì, đó chắc hẳn rằng không yêu cầu là lỗi của con, ba người mẹ vẫn yêu thương con. Tôi ôm siết bà mẹ vào lòng, nói trong tiếng nấc: bà bầu ơi, toàn bộ là lỗi của con, xin chị em hãy tha thứ cho con. Chị em tôi ôm lấy gương khía cạnh tôi, thì thầm: Hạnh phúc chưa phải là thứ tự nhiên và thoải mái mà có, niềm hạnh phúc là do phiên bản thân mình sản xuất ra, chế tạo và lưu giữ mỗi ngày. Mẹ đã không giữ được niềm hạnh phúc của mình, là lỗi của mẹ, chưa phải lỗi của con. Đừng lưu ý đến ngốc nghếch như vậy.2 tuần sau, người mẹ tôi quay trở lại Sài Gòn, có theo rất nhiều đồ đạc. Chị em nói trong tương đối thở vơi nhõm: mẹ quyết định li hôn. Mẹ sẽ chuyển lên thành phố sài thành ở tầm thường với con. Vậy là từ giờ tôi bao gồm một gia đình mới, tôi gồm mẹ, tất cả con trai. Đó chưa hẳn là một gia đình hoàn hảo vào mắt của đa số người, nhưng với tôi đó thật sự là một gia đình, bởi công ty chúng tôi yêu yêu thương nhau, khích lệ nhau vượt qua khó khăn và tin cậy vào tương lai giỏi đẹp rộng đang ngóng ở phía trước.