HÃNG ĐIỆN THOẠI LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Lần thứ nhất kể từ khi ra đời, doanh số điện thoại Xiaomi thừa qua cả táo lẫn Samsung. "Hạt gạo nhỏ" trung hoa trở thành thương hiệu điện thoại lớn tốt nhất toàn cầu trong thời điểm tháng 6.

Bạn đang xem: Hãng điện thoại lớn nhất thế giới

Theo số liệu được hãng nghiên cứu và phân tích thị trường Counterpoint Research ra mắt hôm 5/8, trong tháng 6, doanh số xuất kho điện thoại mi tăng 26% so với tháng trước, giúp công ty china chiếm 17,1% thị phần điện thoại cảm ứng toàn cố giới.

Theo sau "hạt gạo nhỏ" là 2 yêu quý hiệu vĩ đại trên thị phần điện thoại, Samsung tất cả 15,7% và táo bị cắn dở 14,3%. Gần 10 năm kể từ khi bán ra chiếc điện thoại cảm ứng thông minh đầu tiên, tới nay Xiaomi đã chạm mốc doanh số 800 triệu máy.

Biểu đồ cho thấy thị phần điện thoại Xiaomi đã vượt qua hãng apple và Samsung vào tháng 6. : Counterpoint.

Theo Slash Gear, một trong những phần lý vì chưng giúp mi đang trở nên tân tiến với tốc độ hối hả như vậy là sự việc khó khăn của Huawei. “Kể từ khi doanh số điện thoại Huawei bắt đầu suy giảm, xiaomi mi đã nỗ lực cố gắng lấp đầy không gian trên thị trường”, Giám đốc nghiên cứu Counterpoint, Tarun Pathak cho biết.

Xiaomi đang tăng trưởng khá tốt trên mọi châu Âu, trung quốc và Ấn Độ khi thị phần ở các khu vực này bước đầu khôi phục dần. Xiaomi cũng là nhà sản xuất trung hoa có tốc độ trở nên tân tiến nhanh nhất, nhờ những dòng điện thoại thông minh phổ trở nên như Redmi 9, chú ý 9 cùng Redmi K-series.

Ở chiều ngược lại, Samsung sẽ phải đối mặt với những vấn đề trong khâu sản xuất, tác động ảnh hưởng tiêu rất đến con số lô hàng xuất xưởng.

Tuy nhiên, Samsung và Apple hoàn toàn có thể lấy lại vị thế của họ trong thời hạn tới, lúc những sản phẩm chủ lực theo lần lượt ra mắt. Cả hai thương hiệu này thường xuyên ghi thừa nhận mức vững mạnh cao vào thời khắc cuối năm.

Xem thêm: Bổ Sung Canxi Chung Với Sắt Và Collagen Cùng Lúc Được Không?

Dựa trên những tin đồn vừa mới đây và lịch trình chào làng sản phẩm new hàng năm, Slash Gear dự đoán Samsung đã tung 2 “át nhà bài” Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 tức thì trong sự kiện diễn ra vào tuần sau. Cùng với Apple, chiếc iPhone 13 được mong chờ xuất hiện vào thời điểm tháng 9 và tạo thành thêm một vô cùng chu kỳ thành công xuất sắc cho apple khuyết.

Ẩn ý trong tên thường gọi và biệu tượng công ty Xiaomi Chỉ trong vòng 10 năm, Xiaomi đã đi từ một nhóm 8 member đến công ty bán những thiết bị năng lượng điện tử nghỉ ngơi 90 quốc gia. Từng thiết bị bán ra, xiaomi chỉ lãi khoảng 2 USD.

Xiaomi thừa Apple, thành hãng điện thoại thông minh lớn sản phẩm hai toàn cầu

Thị phần smartphone của Xiaomi đã vượt qua táo bị cắn trong quý II, theo hãng phân tích thị trường.

Xiaomi ra mắt technology sạc đầy pin sạc 4.000 mAh chỉ trong 8 phút

Công nghệ pin nhanh bắt đầu của Xiaomi tất cả công suất lên tới 200 W, cao hơn nhiều so với sạc cấp tốc của táo hay Samsung.

Nguyễn Hiếu

Theo Counterpoint Research

điện thoại Xiaomi bán chạy nhất cố kỉnh giới iPhone mi thị trường điện thoại cảm ứng thông minh thị phần điện thoại Xiaomi điện thoại cảm ứng Xiaomi Samsung táo bị cắn dở

Canh bội bạc mạo hiểm của xiaomi mi

0 1 11

Việc lấn sang lĩnh vực sản xuất xe điện hoàn toàn có thể là canh tệ bạc mạo hiểm đối với Xiaomi trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của ngành.

mẫu iPhone bán chạy nhất thế giới

0 19 7

Thiết bị của Apple, Samsung cùng Xiaomi góp phương diện trong list 10 smartphone bán chạy nhất thế giới tháng 1. IPhone 12 và iPhone 12 Pro Max đứng vị trí số 1 danh sách này.

DxO Mark ra mắt smartphone chụp ảnh đẹp nhất trái đất

0 2 11

3 tháng sau khi bị Xiaomi đánh bại trong list những chiếc điện thoại chụp hình ảnh đẹp duy nhất theo review của DxO Mark, Huawei vừa rước lại địa điểm này với loại P50 Pro.