GIỌNG ẢI GIỌNG AI MÙA 2 TẬP 6

"Giọng ải giọng ai" tập 6 được vạc sóng vào khoảng 19h về tối nay (2/8) bên trên kênh HTV7 với những người dẫn dắt chương trình năng lực - Đại Nghĩa thuộc hai chủ nhà mềm dịu Trấn Thành cùng Trường Giang.

Trực tiếp Giọng ải giọng ai tập 5 mùa 5 bên trên kênh HTV7

Trực tiếp Giọng ải giọng ai tập 4 mùa 5 bên trên kênh HTV7

Trực tiếp Giọng ải giọng ai tập 3 mùa 5 bên trên kênh HTV7

Link xem trực tiếp Gameshow "Giọng ải giọng ai" tập 6 mùa 5 bên trên kênh HTV7 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Bạn đang xem: Giọng ải giọng ai mùa 2 tập 6

Vừa new về "đầu quân" cho công ty giải trí của sơn tùng mtp M-TP, Kay Trần khiến người ngưỡng mộ vô thuộc hào hứng và phấn khởi khi lộ diện trong tập 6 Giọng ải giọng ai.Bên cạnh đó Kay Trần, chương trình còn mừng đón "công chúa kẹo ngọt" Amee cùng hai khách mời là song Luân và VirusS.

Kay Trần, Amee với MC Đại Nghĩa

Xuất hiện nay trên sân khấu, Kay Trần thú vị sự chăm chú của ban comment khi chuyển đổi trong giải pháp diện đồ. Trấn Thành có lời khen mang lại "gà cưng" ca sỹ sơn tùng mtp M-TP: "Style này cưng", còn Đại Nghĩa cảm xúc nó tương đối nóng nực.

Xem thêm: Bài Giảng Tiêu Chảy Cấp Ở Trẻ Em, Tiêu Chảy Cấp Ở Trẻ Em

MC gạo gốc vẫn quen với lối diện vật dụng và dễ dàng khoe khung hình 6 múi của Kay Trần. Khi được hỏi lý do, giọng ca vùng sau em kháng chế: "Nói chung là sau mùa dịch ai cũng sẽ kiểu như anh Xìn thôi" khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Đội trường Giang

Ở diễn biến khác, tập này lộ diện nữ sinh có khuôn mặt khả ái khiến Trấn Thành "xúi giục" Kay Trần chọn ngay tự vòng đầu tiên. Thần thái của thí sinh 14 tuổi cũng thuyết phục được Amee mong chọn để tuy vậy ca. Nhị giọng ca trẻ đành "bất hòa" để giành đơ thí sinh. Kay trằn nói như rót mật vào tai: "Thực sự anh coi hết đoạn clip mà không xem được nhiều…bởi vì niềm vui của em đó". Còn Amee cũng buông nhiều lời khen ngợi.

Đội Trấn Thành

Bên cạnh màn "tranh đấu" của Kay Trần với Amee thì tuy vậy Luân cũng đưa ra gần như nhận xét của chính mình về sỹ tử 14 tuổi này. Mặc dù nhiên, trước việc đắn đo về ý kiến chưa rõ ràng của mình, tuy nhiên Luân mau chóng bị người anh danh hài trấn thành "cà khịa".

Trấn Thành xác định Song Luân chưa chú ý thấu được "phụ nữ" với "mãi mãi là bạn đến sau". Điều này khiến dàn khách mời được dịp cười cợt sảng khoái. Như vậy, liệu trước lời thuyết phục của Kay Trần cùng Amee, nữ giới sinh 14 tuổi đang chọn tuy nhiên ca với ai và đó có phải là giọng ca tiềm ẩn giúp cho khách mời giành chiến thắng?