Giới thiệu gia đình bằng tiếng pháp

Nếu các bạn chưa biết học tiếng pháp sinh hoạt đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap France trường dạy học giờ đồng hồ pháp uy tín quality nhất hiện nay. Với những khóa học danh tiếng như:

Học tiếng pháp online

Học giờ pháp cơ bản

Học tiếng pháp giao tiếp

CapFrance hôm nay chia sẻ đến bạn bài viết về gia đình bằng tiếng pháp, bọn họ cùng học tập nhé các bạn.

Bạn đang xem: Giới thiệu gia đình bằng tiếng pháp

Bonjour à tous,

Je m’appelle An. Je voudrais vous présenter ma famille.

Ma famille se compose de 5 personnes : tháng père, ma mère, ma sœur, tháng frère et moi. Nous habitons dans une maison dans le premier arrondissement. Ma famille très heureuse. Mon père s’appelle Cuong. Il a 46 ans. Il est gai. Il est ingénieur. Ma mère s’appelle Phuong. Elle a 44 ans. Elle est douce. Elle est professeur. Mon frère s’appelle phái nam Il a 22 ans. Ma sœur s’appelle Phuong. Elle a 16 ans. Tháng frère et moi allons à l’université. Nous avons aussi des animaux : un chat, un chien. Le matin ma famille parle dans la salle à manger.

À midi, nous déjeunons ensemble. Le soir, après le dîner, nous nous réunissons autour de la télé pour regarder une bonne émission. Mes parents racontent leur journée dans le bureau, moi et mon frère parlons des études.

Le week-end nous allons au cinéma ou nous sortons quelque part. Nous voyageons ensemble. Nous passons nos vacances à la mer ou à la campagne.

Xem thêm: Bà Đẻ Có Ăn Được Đậu Phụ Không ? Phụ Nữ Đang Cho Con Bú Có Nên Ăn Đậu Phụ Không

Mon père aime lire le journal et ma mère aime faire la cuisine. Ma sœur aime peindre un paysage et tháng frère aime jouer au football. Moi, j’aime bien écouter de la musique. J’aime sortir avec mes amis.

HƯỚNG DẪN BÀI DỊCH:

Xin chào những bạn,

Tôi tên là An. Tôi muốn ra mắt với chúng ta về mái ấm gia đình của tôi.

Gia đình tôi gồm tất cả 5 người: phụ vương tôi, người mẹ tôi, em gái tôi, anh trai tôi và tôi. Shop chúng tôi đang sống phổ biến trong một ngôi nhà tại quận 1. Mái ấm gia đình tôi khôn cùng hạnh phúc. Phụ vương tôi tên là Cuong. Ông thì 46 tuổi. Ông ấy vui tính. Ông là 1 trong những kỹ sư. Bà mẹ tôi tên Phương. Bà ấy 44 tuổi. Bà ấy ngọt ngào. Bà là một trong những giáo viên. Anh trai tôi thương hiệu là Nam. Anh ấy 22 tuổi. Em gái tôi tên là Thuy. Em ấy 16 tuổi. Anh trai tôi với tôi đang đến lớp đại học. Shop chúng tôi cũng có những con vật nuôi: một bé mèo, một con chó. Buổi sáng gia đình tôi thủ thỉ trong phòng ăn.

Vào buổi trưa, công ty chúng tôi ăn trưa thuộc nhau. Vào buổi tối, sau bữa tiệc tối, shop chúng tôi tập hơp quanh truyền hình giúp thấy một lịch trình hay. Cha mẹ tôi đề cập về một ngày của mình trong văn phòng, tôi cùng anh trai tôi kể về việc học

Vào cuối tuần, cửa hàng chúng tôi đi xem phim hoặc họ đi đâu đó. Shop chúng tôi đi du lịch cùng nhau. Công ty chúng tôi có kỳ nghỉ tại bãi tắm biển hay nghỉ ngơi nông thôn.

Cha tôi thích lướt web đọc báo và người mẹ tôi mê thích nấu ăn. Em gái tôi mê say vẽ tranh phong cảnh, anh trai tôi thích chơi bóng đá. Tôi phù hợp nghe nhạc. Tôi thích đi dạo với đồng đội tôi.