Máy hàn điện tử

Bán tại: tất cả tỉnh toàn bộ tỉnh (28) Hồ Chí Minh (10) Toàn Quốc (7) Hà Nội (5) toàn bộ quận
shopee.vn
sendo.vn
tiki.vn
visior.vn
khotieudung.vn
bề ngoài thanh toán: tại nhà (COD), chuyển khoản ship hàng nội thành trong vòng: 24h giá thành giao mặt hàng nội thành: 30.000 - 40.000 VNĐ. Miễn phí với đơn hàng trên 2.000.000 VNĐ. phục vụ ngoại thành trong vòng: 1 - 3 ngày ngân sách giao hàng ngoại thành: Theo bảng giá nước ta POST. Miễn phí với đơn hàng > 6.500.000 VNĐ

Vì sao hãy chọn mua trang bị hàn điện tử Hồng ký HK 200N?

Máy hàn điện tử Hồng ký kết HK 200N là chiếc máy hàn que hóa học lượng, thuận lợi nhất từ trước cho tới nay, được sản xuất dựa trên những góp ý của khách hàng hàng, giúp fan dùng trọn vẹn yên trọng điểm khi sử dụng.

Máy hàn năng lượng điện tử Hồng ký HK 200N được lắp thêm công suất 7 KVA nên hoạt động mạnh mẽ, mẫu hàn bình ổn và mang đến hiệu suất thao tác làm việc cao tới 60%. Máy gồm phạm vi điều chỉnh dòng hàn từ 40A - 150A sẽ có tác dụng việc xuất sắc với những loại que hàn có đường kính trong khoảng 1,6mm - 3,2mm.

Bạn đang xem: Máy hàn điện tử

Mặt trước của máy hàn năng lượng điện tử tất cả trang bị màn hình hiển thị dòng hàn rất đơn giản nhìn.

Cấu tạo của sản phẩm hàn Hồng Ký.

Phụ kiện lắp thêm hàn gồm những: kìm hàn, kẹp mass. Dây kìm hàn dài 3m, dây kẹp mass lâu năm 2m. Kìm hàn với kẹp mass được thiết kế đổi mới hơn cùng với jack kết nối lớn (những hệ máy trước jack kết nối thường nhỏ tuổi hơn), giúp bất biến nguồn điện hơn.

Máy hàn kèm kìm hàn, kẹp mass.

Máy hàn Hồng cam kết đã được kiểm tra chất lượng QC PASSED, là mặt hàng Việt Nam unique cao. đông đảo linh kiện bên phía trong như quạt, IGBT, tụ, đi ốt hoàn toàn nhập khẩu từ Nhật bản nên chất lượng rất hoàn hảo.

Máy hàn que sử dụng điện áp nguồn 1 pha 220V, loại điện ra là 40A - 150A, điện áp ra 65V - 75V và được áp dụng technology Inverter nên rất tiết kiệm ngân sách điện. Máy có thể làm việc thường xuyên với que hàn 3.2 ly trong thời gian dài nhưng mà không phải nghỉ. Mồi lửa nhạy cảm và khối hệ thống dẫn nhiệt của dòng sản phẩm hàn HK 200N cực kì tốt.

Trọng lượng máy nhẹ chỉ bao gồm 6kg nên làm việc hàn bên trên cao dễ dàng dàng, đôi khi giúp người dùng dễ dàng di gửi máy cho nơi làm việc. Các góc cạnh các được ốp thêm miếng vật liệu bằng nhựa để phòng xước. Công tắc, màn hình, chũm chỉnh cái hàn đều được bố trí ở khía cạnh trước của máy để tín đồ thợ hàn dễ thao tác làm việc hơn. Lớp vỏ màu sắc cam chắc hẳn chắn, tất cả độ bền cao, ko thấm nước và chống lớp bụi bặm.

Vỏ đồ vật màu cam.

Một ưu điểm khác biệt nữa sinh hoạt chiếc máy hàn que Hồng Ký HK 200N là vật dụng có công tắc nguồn chống giật để đảm bảo an ninh khi áp dụng trong môi trường xung quanh ẩm ướt, kể cả dưới trời mưa. Khi sử dụng ở môi trường xung quanh bình thường, chúng ta nên tắt công tắc chống lag để con đường hàn được mượt hơn.

Xem thêm: Cách Đắp Mặt Nạ Bột Đậu Đỏ Với Sữa Tươi, 5 Công Thức Mặt Nạ Đậu Đỏ Làm Trắng Da Tự Nhiên

HK 200N có tính năng chống giật.

Khi năng lượng điện yếu, chúng ta vẫn có thể sử dụng được với thiết bị hàn HK 200N mà không tác động đến năng suất làm cho việc, không có tác dụng hư lỗi máy.

Tay cầm rất là chắc chắn.

Ngoài ra, HK 200N còn có thêm chức năng bảo đảm an toàn khi thừa tải, quá nhiệt hay khi sức nóng độ tạm bợ khi sử dụng bảo đảm độ bền mang lại thiết bị.

Kích thước của dòng sản phẩm hàn năng lượng điện tử.

Cấu tạo của dòng sản phẩm hàn que Hồng cam kết HK 200N

Máy hàn điện tử Hồng ký HK 200N tất cả các thành phần chính:

màn hình hiển thị hiển thị dòng hàn cụ vặn chỉnh dòng hàn công tắc nguồn bật/tắt công tắc nguồn chống đơ Cổng liên kết với kìm hàn cùng kẹp mass

Ứng dụng của máy hàn điện tử Inverter Hồng ký kết HK 200N

Thiết bị máy hàn que năng lượng điện tử được sử dụng để làm bàn, ghế, cửa sắt hay thay thế sửa chữa vật dụng trên nhà. Ngoài ra, máy còn được vận dụng trong chế tạo và sửa chữa thay thế ô tô, đóng và thay thế tàu biển... Vị thế, thứ hàn HK 200N rất thuận tiện để sử dụng hàn từ đồ gia dụng dụng mái ấm gia đình đến công nghiệp cùng xây dựng hối hả mà vẫn bảo đảm an toàn.