Báo gia đình & xã hội

Hôn nhân của tớ "ngã bệnh" sau 10 năm hạnh phúc

Trải qua 10 năm hạnh phúc, thời gian này vợ ông xã tôi tiếp tục cãi nhau, thậm chí có lúc nhắc đến chuyện ly dị.

Bạn đang xem: Báo gia đình & xã hội

Khi ngủ, vợ toàn quay sườn lưng với tôi

Vợ ông xã tôi cưới nhau được sát 10 năm. Có những lúc tôi thấy bà xã rất ân cần mình nhưng nhiều khi lại cảm thấy vk lạnh nhạt, ko yêu mình.

Khi ly hôn, tôi buộc phải đưa vk cũ từng nào tiền để nuôi con?

Trường hợp phụ huynh ly hôn, con 18 mon tuổi sống với mẹ thì cha có buộc phải cấp chăm sóc cho con hay không? Mức phân phối là bao nhiêu? (Thu Sa)

Rể ăn năn hận vì không nghe lời bố vợ

"Bố vk ngăn cấm tụi mình cho với nhau, tuy nhiên giờ mình hiểu rằng, cha làm vậy bởi vì muốn tốt cho mình", nam nhi rể phân chia sẻ.

5 tiện ích khi bọn ông thao tác nhà

Đàn ông siêng thao tác làm việc nhà đang là người chồng mẫu mực và fan bố trọng trách trong gia đình.

Những người ck không rửa bát

"Vợ quăng quật vì tôi ko rửa bát"- lời tâm sự của Matthew Fray, blogger bạn Mỹ sinh sống trong Cleveland đã nói đến cuộc hôn nhân gia đình đổ đổ vỡ của mình.

Đau đầu khi vợ "thả thính" khắp nơi

Vợ tôi khá xinh, vóc dáng cân đối, nhẹ nhàng mà lại tôi có cảm giác vợ "thả thính" mọi nơi, luôn luôn thấy trường đoản cú hào khi được đàn ông săn đón.

Trung Quốc tra cứu cách ngăn ngừa "ly hôn bốc đồng"

Theo luật mới, các cặp vợ ông chồng muốn ly hôn đề xuất trải qua 30 ngày "hạ nhiệt", để chu đáo lại mối quan hệ và cần nộp solo ly hôn lần trang bị hai.

Chồng bắt về nội ăn uống Tết mặc dù ở vùng bao gồm dịch

Quê chồng tôi phía trong vùng ngay sát tâm dịch bệnh nhưng ck vẫn bắt các bạn về thay vì sang ngoại ăn uống Tết.

Ám ảnh tâm lý vì ba ngoại tình

Ngoại tình không chỉ gây tổn thương cho người "đầu gối tay ấp" nhưng mà còn tác động tiêu rất tới nhỏ cái.

Tôi cảm giác vợ đang cất giếm gì đó

Hai lần vợ ngoại tình, tôi đa số tha vật dụng và chưa từng nói với ai, mà lại tôi luôn luôn có xúc cảm vợ đang đậy giếm bản thân điều gì đó.

Xem thêm: Giải Tiếng Anh Ioe Lớp 8 Vòng 14, Đề Thi Olympic Tiếng Anh Lớp 8 Vòng 14 Năm 2018

Nhóm huyết có ảnh hưởng thế nào cho hôn nhân?

Theo nhà nghiên cứu và phân tích Nomi Mashahiko (Nhật Bản), đội máu của các hai bạn trẻ có thể là trong những tác nhân ra quyết định việc hôn nhân của họ có niềm hạnh phúc hay không.

Ngột ngạt vì bà xã ghen

Nhiều người nhận định rằng ghen là loại các gia vị giúp tình yêu thêm hấp dẫn. Cho dù vậy, không phải ai cũng đủ tỉnh hãng apple để nêm vừa lượng phải thiết.

Chồng thà vứt tôi chứ không giảm nhậu

Anh nhậu mỗi ngày bất chấp ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Dù khi về, anh không quậy, chỉ ngủ, tôi vẫn thấy buồn.

Ép được ông xã ký 1-1 ly hôn, tôi lại phân vân

Ngoài việc hay phải đi nhậu, không làm việc nhà và miệt thị tôi, ông xã tôi vẫn là người ông chồng người cha tốt, yêu thương vk con.

"Sợ vợ" một chút, hôn nhân gia đình hạnh phúc hơn

Tuần qua, mục trọng tâm sự ấm áp hơn cùng với các chia sẻ mang màu sắc hạnh phúc từ đầy đủ điều bình dị trong cuộc sống thường ngày gia đình.

Có phải tin chồng vào cửa hàng massage nhưng "không làm gì"?

Chúng tôi thành thân được 2 năm và có một bé xíu gái. Trước đó, cả hai gồm một năm tò mò đối phương.

Kiếm không nhiều hay các tiền, gia đình mới hạnh phúc?

Tài chính gia đình không yêu cầu phải vấn đề mới nhưng mà có tác động trực tiếp tới từng gia đình, thậm chí khiến cho cuộc hôn nhân gia đình trở thành địa ngục.

Những kiểu thiếu phụ lấy chồng "chỉ thêm khổ"

Khi kết hôn, có đàn bà hạnh phúc, nhưng cũng có thể có người ko tránh ngoài khổ đau, bất hạnh. Theo Sina, có ba kiểu phụ nữ sẽ cần yếu có hôn nhân hạnh phúc.

"Hôn nhân địa ngục" - chủ thể được nhiều người hâm mộ quan tâm

Hôn nhân ko tình yêu thương hoặc vợ chồng quá không giống nhau về quan liêu điểm, biện pháp sống,... Là một trong những trong nhiều nguyên nhân dẫn tới sóng gió, đổ vỡ hạnh phúc.