Gap me trong mơ nhat tien

TPO - SAO CHÂU Á 21/9: Cậu nhỏ xíu Mông Cổ từng đem đi nước đôi mắt của hàng triệu con người 9 thời gian trước giờ đã trưởng thành và cứng cáp và có cuộc sống đời thường hạnh phúc bên phụ huynh nuôi.

Bạn đang xem: Gap me trong mơ nhat tien

Cậu bé bỏng người Mông Cổ - Uudam (sinh năm 1999) từng là hiện tượng mạng khi ghi danh tại lịch trình “China’s Got Talent”. Tại đây, cậu đã diễn đạt ca khúc muốn Zhung de Eej (Gặp bà mẹ trong mơ) về người mẹ ra đi vì tai nạn đáng tiếc giao thông, khiến toàn thể giám khảo cùng khán giảđều không nén nổi nước mắt. Mẩu truyện và giờ hát của Uudam thời khắc đó lan rộng ra ra khắp nạm giới khiến lòng bạn nặng trĩu
tải giọng hát truyền cảm, trong trẻo, cảm xúc, cậu đã chạm đến trái tim của hàng ngàn khán giả. Mặc dù vậy, sau này khán giả phát hiện nay giọng hát trong phần thi hôm đó chưa phải của Uudam mà là của một ca sĩ nhí tên bố Đặc Nhĩ khiến cho cậu bắt buộc nhận “làn sóng” chỉ trích
Uudam được một cặp vợ ck ca sĩ Mông Cổ khét tiếng nhận nuôi với dẫn dắt trên con đường âm nhạc. Cậu từng thử sức với phim hình ảnh như The Man with blue Dots (2011) với Night Blooming (2013) nhưng mà đều không có gì nổi bật. Hiện tại, quý ông trai sống hạnh phúc với mái ấm mới, học Đại học ở thành phố Vancouver, Canada
Ở tuổi 21, Uudam vẫn theo xua đam mê âm thanh của mình. Trên mạng thôn hội, cậu thường share sở ham mê tập gym, nghịch cờ vua và đi dạo cùng anh em
tập phim “Tale Of Nine Tailed” của Lee Dong Wook và Kim Bum tung poster với loại chữ kích thích hợp sự tò mò: “Nhất định tôi sẽ thuộc cậu tới địa ngục!". Tập phim ấn định ngày lên sóng tập thứ nhất vào ngày 07 tháng 10 cho tới
"Bộ phim Nửa Là Mật Ngọt, Nửa Là Đau Thương" dự kiến vẫn khởi chiếu vào trong ngày 16/09 tới đây trên Iqiyi
YooA (OH MY GIRL) bắt mắt như thiếu phụ tiên trên sảnh khấu Bon Voyage
Yokohama Ryusei tiên phong trong list top 10 nam diễn viên Nhật bạn dạng sở hữu cặp lông nheo đẹp cho phái nữ giới cũng yêu cầu ghen tị
Phim tivi "Sensei wo Keshu Hoteishiki" bởi Tanaka Kei đóng chính vừa chào làng thêm dàn diễn viên trẻ bao gồm Kubota Sayu, Takahashi Fumiya, Takahashi Nao, Morita Kokoro và Ikuho Akiya vào vai các học sinh muốn "thủ tiêu" thầy giáo công ty nhiệm
HYDE với Jae Joong hợp tác và ký kết cho ca khúc mở màn củaanime vô tuyến "NOBLESSE"
Dương Tử lên Hot tìm kiếm Weibo vì kiểu dáng tươi tắndưới ống kính của CCTV

Xem thêm: Top Các Game Nấu Ăn, Trò Chơi Nấu Ăn Hay Nhất Trên Di Động, 12 Game Nấu Ăn Hay Nhất Dành Cho Điện Thoại

Kim Bum đầy rạng rỡ khác hoàn toàn vẻ gian nguy trước đó ở hậu trường “Tale Of The Nine Tailed“

“Tale Of The Nine Tailed“: Kim Bum phù hợp Lee Dong Wook tới nỗi yêu cầu trở thành tín đồ xấu

“Cửu vĩ hồ” Kim Bum xuất hiện, thần thái ao ước lấn át cả Lee Dong Wook

TPO - Sở Công Thương tỉnh bình dương đã gồm văn bản đề nghị trụ sở Công ty cổ phần Acecook nước ta tại Bình Dương báo cáo rõ vụ việc nghi vấn mì Hảo Hảo cất chất cấm theo chú ý của Cơ quan bình an thực phẩm Ireland.
TPO - Chiều9/9, bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã tất cả cuộc hội đàm trực con đường với bộ trưởng Mã phát âm Vỹ, nhà nhiệm Uỷ ban Y tế nước nhà Trung Quốc về một số vấn đề liên quan đến công tác làm việc phòng chống dịch COVID-19. Cùng dự buổi hội đàm bao gồm Đại sứ trung quốc tại vn Hùng Ba.
TPO - Máy bay chở các thành viên của team tuyển Đức từ bỏ Iceland trở về đã gặp gỡ sự cố kỉnh nghiêm trọng và nên hạ cánh khẩn cấp tại Scotland.
TPO - Bà Xuân (Quách Thu Phương) bị các bạn xấu ngon ngọt dụ dỗ thi nhan sắc hoa hậuquý bà, lập quỹ từ bỏ thiện nhằm gom tiền. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 31 phát sóng 21h về tối 9/9 bên trên VTV1.
TPO - Irina Shayk trông rất nổi bật giữa dàn “chân dài” nhờ loại áo bó cạnh bên “bức tử” vòng ngực và cái nhẫn sống ngón tay áp útđáng ngờ.
TPO - sau thời điểm chính thức thay đổi một song nhờchương trìnhhẹn hò "Tỏtình hoàn mỹ", người đẹp Trương quận hoàng mai Anh với nam ca sĩ Jay Kii (Trần Anh Quân) vừa mới qua đã thông tin báo vui với những người hâm mộ.
TPO - mặc dù được khen xinh đẹp, ngọt ngào, AngelaBaby vẫn khiến người mến mộ lo lắng lúc lộ thân hình gầy trơ xương trong sự kiện bắt đầu đây.
TPO - cho dù MC Trấn Thành đã đăng tải gần 1000 trang sao kê tương quan tới việc lôi kéo quyên góp cho miền trung bộ từ cuối năm 2020 nhưng khán giả vẫn không ngừng tranh cãi và đưa ra nhiều nghi vấn.
phần lớn hình ảnh và tin tức của Ngô Diệc Phàm vào trại giam luôn được giữ bí mật song vẫn nhận thấy sự thân yêu của gần như người.
TPO - cục cưng Victoria’s Secret Jasmine Tookes share hình hình ảnh về đám cưới cổ tích với con trai phó tổng thống Ecuador trên Instagram.