Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2019

(cusc.edu.vn) - Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2019 có tương lai nhiều bất thần thú vị từ những màn trình diễn năng lực của các diễn viên, trong các số đó Hồng Diễm vàAnh Tuấn sẽdiễn lại cảnh kinh điển "dượng đây" từng khiến khán giả "phát sốt" vào Quỳnh búp bê.

Bạn đang xem: Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2019

'Quỳnh búp bê' và Cảnh 'soái ca' tình tứ lắng đọng ở hậu trường ghi hình đầu năm

Tại sân khấu quanh đó trời VTV, dàn diễn viên trẻtrong loạt "bom tấn" tivi năm 2018 đã bao gồm dịp hội tụ đông đủ như:Diễn viên Bảo Thanh, Phương Oanh, mạnh bạo Trường, Thanh Hương, Huỳnh Anh, Doãn Quốc Đam, Lan Phương, Anh Tuấn... Nhằm ghi hìnhchương trình đón tiếp Tết Kỷ Hợi 2019.
2018 có thể nói rằng là năm thành công rực rỡ của phim truyền ảnh Việt Nam. Trong chương trình Gặp gỡ diễn viên vô tuyến Xuân Kỷ Hợi, khán giả có cơ hội chạm chán lại những gương mặt diễn viên ấn tượng trong năm qua để nghe những share về những vai diễn, về nghề diễn viên với về những mắt nhìn khác nhau vào cuộc sống.
Các diễn viên share về vai diễn cùng cuộc sống
Đặc biệt, khán giả sẽ hội chứng kiến năng lực vũ đạo, ca hát được biểu thị bởi chính các diễn viên, điều ko mấy khi họ bộc lộ. Đáng chú ý làtiết mục đặc biệt mở màn chương trình, 16 nam nữ diễn viên lần trước tiên cùng biểu đạt hai ca khúc Happy New Year cùng Auld Lang Syne.

Xem thêm: Đêm Nay Con Có Mơ Không? ? Bi Kịch “Chuyện Ấy” Của Sinh Viên Sống Thử

Chí Thiện trên sân khấu "Gặp gỡ diễn viên tivi 2018"
Huỳnh Anh biểu thị tài bọn hát
Không chỉ "đốn tim" khán giả qua đầy đủ vai diễn, Phương Oanh, Thu Quỳnh, Hồng Diễm, Bảo Thanh... Hay Huỳnh Anh, Đình Tú, Việt Anh... Có tương lai sẽ khiến fan mến mộ "đứng ngồi không yên" lúc thể hiện năng lực ca hát của mình.
Các diễn viên phim "Quỳnh búp bê"
Trên sảnh khấu của Gặp gỡ diễn viên vô tuyến Xuân Kỷ Hợi, Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương, Doãn Quốc Đam và Hà mùi hương cũng sẽthể hiện lại MV Người hãy quên em đi gây nóng trên social cuối tháng 8/2018. Ngày tiết mục hứa hẹn mang đến những điều thú vị mang đến khán giả.
Tài năng diễn xuất của diễn viên cũng được thể hiện một cách tuyệt vời và hài hước qua trò đùa Nhập vai đến đúng. Qua đó, người theo dõi sẽ thấy Hồng Đăng, Lan Phương vào vai Cảnh và Quỳnh búp bê, to gan Trường, Việt Anh, Quốc Đam đóng góp tình tay 3; Hồng Diễm vàAnh Tuấn diễn lại cảnh kinh điển "dượng đây" từng tạo ra sốt trong bộ phim "hot" duy nhất nămQuỳnh búp bê.
Gặp gỡ diễn viên vô tuyến 2019 với sự gia nhập của cácdiễn viên:NSND Lê Khanh,NSƯT Mỹ Uyên,NSƯT Chiều Xuân,NSƯT Minh Trang,Việt Anh,Hồng Đăng,Hồng Diễm,Lan Phương,Mạnh Trường,Thanh Sơn,Phương Oanh,Thu Quỳnh,Quốc Đam,Thanh Hương,Bảo Thanh,Nhan Phúc Vinh,Chí Thiện,Minh Huyền,Huỳnh Anh,Anh Tuấn,Đình Tú,Phương Anh... Sẽphát sóng trên VTV3 vào ngày 8/2 (mùng 4 đầu năm mới Âm lịch).

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN