Anh hùng tí hon chiến đấu với vua xương khổng lồ

Được xuất bản trên cổng Zing Appstore, nhân vật Tí Hon tiềm ẩn dẫn đầu xu hướng game chiến thuật lai social mới mẻ.

Bạn đang xem: Anh hùng tí hon chiến đấu với vua xương khổng lồ

Phù phù hợp với mọi đối tượng

Anh Hùng Tí Hon là tựa game độc đáo, vừa mang tính chất chất giải pháp lại vừa có âm hưởng nhẹ nhàng của chiếc game sản xuất mạng thôn hội. Được xây cất trên social Zing Me của VNG, thành phầm này thích phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng người đùa game bất kỳ già tuyệt trẻ, nam tốt nữ. Bạn chơi được gia nhập với phương châm là người lãnh đạo các anh hùng trong truyện tranh, bị lạc vào một trái đất hỗn loạn và không nhớ mình là ai. Trọng trách chính của chúng ta là đề nghị xây dựng và cấu hình thiết lập lại hiếm hoi tự đến vùng khu đất này và đi thám hiểm để khám phá hết sự rộng lớn bí hiểm của quả đât mới.

Game nội địa

Được xây dựng nên bởi đội ngũ trẻ của Gamy Studio, thành phầm được xác nhận mang trong mình chiều sâu về gameplay, bảo đảm an toàn được ngôn từ chơi đa dạng chủng loại và nhiều dạng. Tín đồ chơi hoàn toàn có thể hoàn toàn yên vai trung phong về việc mình sẽ có được sự chi tiêu lâu dài, xứng đáng với sức lực mình vứt ra, và sản xuất được cùng đồng anh em hoặc đối thủ trong trò chơi vững mạnh. Điểm quan trọng là nhân vật Tí Hon sẽ được đầu tư trọng chổ chính giữa và cách tân và phát triển nội dung liên tục dựa trên đại lý lắng nghe ý kiến, góp sức từ phía trò chơi thủ, để game thủ cũng rất có thể góp phần tham gia tạo ngôn từ cho thiết yếu những gì bản thân đang đùa và sắp đến được chơi.

Cộng đồng người chơi nhiều đạng

Với cơn lốc phát triển game như vũ bão hiện tại nay, các thành phầm tuy giới thiệu nhiều tuy vậy lại phân chia phân khúc thị trường người đùa theo giới tính và tuổi tác vượt rõ rệt, khiến cho sự mất cân bằng về mặt xã hội thu bé dại trong thế giới quan của trò chơi. Với ước mơ lớn là tạo thành một sân chơi phù hợp cho toàn bộ các đối tượng: trường đoản cú em học viên tìm hiểu bí quyết xây dựng nhà sao cho đẹp nhằm khoe với bạn cùng lớp, cho đến bạn nữ thích có được nhiều hero thật dễ dàng thương, hoặc là anh sv “hổ báo” mong muốn xây dựng một nhóm ngũ thật hùng bạo dạn để rất có thể “bá đạo” cùng xưng hùng trong thế giới game, … nhân vật Tí Hon là 1 trong những sự kết hợp tương đối hoàn hảo các điều kiện trên.

Nhân thời gian ra mắt, nhân vật Tí Hon vẫn gởi tặng kèm độc trả Playpark 499 gift code giá bán trị.

Lưu ý: độc giả dùng tài khoản Facebook đăng nhập để lấy gift code. Mỗi tài khoản chỉ được rước 1 lần.