DU LỊCH AN GIANG 1 NGÀY

Nếu bạn phải 1 vị trí để trốn 2 ngày vào ngày cuối tuần thì chuyến đi An Giang 2 ngày 1 đêm sẽ rất tương xứng với các bạn . An Giang là một điểm đến thu hút và đặc biệt là rất gần dùng Gòn. Chuyến du ngoạn An Giang 2 ngày 1 đêm sẽ vừa đủ nhằm xả stress mà chỉ tốn hơn 1 triệu nhưng thôi . Ai cũng có thể đi và đi bất kể lúc nào.

Bạn đang xem: Du lịch an giang 1 ngày

Chuyến này bắt buộc nói là bản thân càn quét không còn An Giang luôn . Ăn uống xả bóng , kiểm tra in phần nhiều chỗ hoàn toàn có thể . Nói là nhắc ra phía trên nhưng chần chờ có thiếu hụt điểm nào không nữa.

cách đi mang đến An Giang

Mình lựa chọn xe huệ nghĩa tất cả chuyến sài thành -tri tôn 8h tối tới địa điểm lúc 3h sáng sủa . Lanh xung quanh về tới hotel cũng sáng sủa rồi.

chổ nghỉ ngơi và chuyển vận ở An Giang

Thuê xe sản phẩm công nghệ :150k cho xe máy tay ga và 100k cho xe số .( tri tôn nặng nề tìm chổ mượn xe vào gg seach công ty nghỉ tú trinh là gồm nhé 68, 3/2 tt tri tôn)

tri tôn cực kỳ nhìu công ty nghỉ . Chúng ta cũng có thể chọn cái nào các bạn ưng , giá chỉ cũng rẻ.

Lịch trình 2 ngày 1 đểm sinh hoạt An Giang

Ngày 1 : hồ Tà Pạ - Núi Sam - Núi Cấm

Tiếp theo là hồ nước tà bạ , miếu tà bạCổng trời ngơi nghỉ gần chùa hàng còngHồ xoài so ăn gà đốt nhìn ruộng lúa ( đi cuối mặt đường lun quán trí hải bao gồm mấy chòi lá view ruộng lúa cây thốt nốt trc mặt lun buộc phải minh thích)Hồ latina bao gồm vách đá chụp hình rất đẹp ( nếu gần sẳn đg hãy đi vày nó chỉ cần vách đá thôi chả bao gồm gì đâu nhé )Núi sam :Còn thời gian đi victoria mua combo 170k bao gồm một phần ăn nhẹ 1 ly kem tắm hồ bơi lội vô rất ngắm ruộng lúa với hoàng hôn rất đẹp lắm ạChiều buổi tối chạy về núi cấm ngủ lại

Có thời hạn hãy demo ngủ lại trên núi cấm ,ban đêm đi dạo đà lạt thu nhỏ ngay trên núi cấm lun Cứ tưởng tưởng trên núi tất cả đến rộng 1000 hộ dân với đủ các hoạt động ko khác gì dưới đất liền Với đầy đủ món ăn nhất là yêu cầu thử món bánh xèo rau xanh rừng ( chống 4 tín đồ 400k hoặc rất có thể ngủ võng bè bạn tầm 20k ng ).

Xem thêm: Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân Tphcm, Các Trường Đại Học Có Ngành Công An Ở Tp

Ngày 2 : Cáp treo núi cấm - rừng tràm trà sư

Cách lên núi cấm : cáp treo khứ hồi 180k chuyển động đến 5h chiều, xe lữ hành khứ hồi 110k chuyển động 6h chiều bản thân đi thời gian 7h tối nên chọn lựa phương luôn thể xe ôm các bạn liên hệ anh phong sdt 50k 1 xe cộ chở 2 ng lun nhé ( nói là bạn của tuyết đã biết giá bán sẳn rồi bao hết tất cả lên núi , người yêu hông ,huỳnh long , suối thanh long 2 ng 300k nhé)

Buổi sáng sủa dậy thời điểm 5h thuê xe ôm thử cảm hứng mạnh băng băng trên núi ( ghi nhớ kêu c chủ điện thoại tư vấn xe tự lúc tối nhé ).Điểm mang lại là vồ người yêu hông , năng lượng điện huỳnh long nhằm thử cảm hứng mát giá như sờ tay vào mây chả khác gì đỉnh fansipan sapa Là fan hâm mộ của mây buộc phải mình dành hẳn 2 buổi sáng sớm dậy thiệt sớm săn mây ở núi cấm tịnh biên và núi tô tri tôn.

rừng tràm trà sư ( 110k/ng hy vọng ngồi mấy ng ngồi ,95k/ng mang lại 7ng một thuyền).Ruộng sen mình quen đc 1 các bạn trên team rất dễ thương và đáng yêu cho thăm quan miễn tầm giá , nhà của bạn có cung cấp sữa sen ngon lắm bản thân uống 2 chai 1 lần lun.( vườn sen này các bạn đó từ trồng lun bạc ngàn mạnh tay cò bay) bạn ấy lấy thuyền chở tụi bản thân ra ruộng sen bởi là mùa cạn yêu cầu vi vu chụp hình lun

ăn uống làm việc An Giang

Về ẩm thực ăn uống khỏi cần nói món ăn hết mức độ rẻ và ngon , đu đủ đâm bố khía ngon nhức nách tất cả 10k 1 dỉa , xiên que bò nướng 5k/ que, đánh bún cá hoa điên điển 10k , bún riêu 10k, hủ tiếu giò 15k , lẩu riêu cua hải sản 150k 4ng nạp năng lượng no thiệt sự là mình ko hề ăn trúng món nào ko ngon lun á.

An Giang là thiên đường nạp năng lượng uống dành cho mấy nhân vật ham nạp năng lượng như bản thân .

Chi chi phí cho chuyến du ngoạn An Giang 2 ngày một đêm

Tính tổng tiền nạp năng lượng nghỉ , xe tp sài gòn - tri tôn thì mỗi người mình hết khoảng tầm 1t200. Đó là nhà hàng ăn uống xả bóng rồi đó nhé . Chứ bạn nào nạp năng lượng uống tiết kiệm ngân sách hơn thì chuyến du ngoạn An Giang 2 ngày đã rẻ hơn

Vậy chỉ với tầm 1 triệu vnd tội gì cơ mà không test đi An Giang 1 chuyến xem sao . Chắc chắn rằng An Giang sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé.