Đoạn Văn Tiếng Anh Về Thời Gian Rảnh Rỗi

Khi chúng ta có vốn tự vựng và kỹ năng ngữ pháp đủ dùng, những thầy cô sẽ sở hữu được những chủ thể viết văn để khám nghiệm trình độ của những bạn. Và một chủ thể thường gặp gỡ đó là viết về thời gian rảnh rỗi bằng tiếng Anh. Thuộc Yêu Lại từ bỏ Đầu giờ Anh tham khảo một vài đoạn văn chủng loại viết về chủ đề này nhé!

Đoạn văn giờ Anh viết về thời hạn rảnh rỗi

I am a student. I usually have không tính tiền time on weekends. In my spare time I will vì my favorite things. I lượt thích to play sports. I will play soccer, badminton or tennis. Playing sports helps me exercise và I feel more comfortable. After I play sports I will go home and take a bath. I’ll listen khổng lồ some of my favorite music và then prepare my books for the next busy study week. On rainy days when I can’t go out to play sports, I’ll stay at trang chủ and play games & clean the house. Since I live alone, the time khổng lồ move house is not long. Please use your free time reasonably.

Bạn đang xem: Đoạn văn tiếng anh về thời gian rảnh rỗi

Bản dịch nghĩa

Tôi là 1 trong học sinh. Tôi hay có thời gian rảnh vào thời gian cuối tuần. Trong thời gian thảnh thơi tôi đang làm phần đa việc yêu thích của tôi. Tôi thích chơi thể thao. Tôi sẽ nghịch đá bóng, mong lông hoặc tennis. Nghịch thể thao giúp tôi rèn luyện sức mạnh và tôi cảm thấy thoải mái hơn. Sau khi tập luyện tôi đùa thể thao tôi đang về nhà cùng tắm. Tôi đã nghe một vài bài xích nhạc yêu thích tiếp đến sẽ chuẩn bị sách vở cho một tuần lễ học tập bận bịu tiếp theo. đều ngày trời mưa không thể ra bên ngoài chơi thể thao thì tôi sẽ ở trong nhà và gameplay và dọn dẹp nhà. Do tôi sống một mình nên thời gian dọn nhà cũng không lâu lắm. Các bạn hãy sử dụng thời hạn rảnh của chính mình một cách hợp lý nhé.

Viết về thời gian nhàn nhã bằng tiếng Anh

One day I usually have không tính tiền time in the evening, after I finish my homework. I love reading because it gives me a lot of knowledge. I spend most of my miễn phí time reading. My favorite kind of book is books about life. Sometimes I practice drawing. I often draw portraits of the people I love. When I practice drawing I practice concentration and patience. On the weekend, I will go khổng lồ practice guitar. I love playing the piano. Playing the piano while singing makes me feel so in love with life. Although I don’t have much không tính phí time, I always try to lớn use this time to bởi things khổng lồ develop myself better.

Bản dịch nghĩa

Một ngày tôi hay có thời hạn rảnh vào buổi tối, sau thời điểm tôi xong bài tập về nhà. Tôi siêu thích hiểu sách vì nó đem về nhiều kiến thức có ích cho tôi. Hầu như thời gian khoan thai tôi dùng để làm đọc sách. Thể các loại sách nhưng mà tôi ý thích sẽ là sách viết về cuộc sống. Thỉnh thoảng tôi tập vẽ. Tôi hay vẽ chân dung những người mà tôi yêu thương quý. Khi tôi tập vẽ tôi tập luyện được tính tập trung và kiên nhẫn. Cuối tuần, tôi đang đi tập lũ guitar. Tôi cực kỳ thích nghịch đàn. Vừa đùa đàn, vừa hát khiến tôi cảm xúc vô cùng yêu đời. Mặc dù tôi không có tương đối nhiều thời gian rảnh nhưng tôi luôn nỗ lực dùng thời gian này để làm những bài toán để phạt triển bạn dạng thân mình hơn nữa.

Viết về thời hạn rảnh bằng tiếng Anh

What vày you usually vì in your không tính tiền time? Each person has a different taste. I love listening khổng lồ music, watching movies and surfing the web in my không tính phí time. Music makes me feel relaxed và comfortable. I often listen khổng lồ light or playful songs. While listening lớn music I usually do housework so as not lớn waste time. From time khổng lồ time I will select unique love movies to watch. Watching movies I can experience many different emotions. I often watch Chinese series. Sometimes I will online facebook khổng lồ chat with my friends và read information on this social network. Today, facebook gives users a lot of interesting experiences, so I love it. The study time is stressful, so your miễn phí time can be used for fun or doing things that you love.

STTTừ giờ đồng hồ AnhNghĩa giờ Việt.
1Free timeThời gian rảnh
22BoringBuồn chán
23HealthyKhỏe mạnh
24BeautifulĐẹp

Trên đây, bọn chúng mình đã đem về những bài bác văn mẫu mã viết về thời gian rảnh bởi tiếng Anh dành riêng cho các bạn có nhu cầu tham khảo. Hi vọng với nội dung bài viết này các bạn có thể có được bài viết thật tốt của riêng phiên bản thân bản thân nhé. Chúc chúng ta học tập tốt!