Điều kiện xin học bổng du học hà lan

DU HỌC Du học tập Châu ÁDu học tập Châu ÂuDu học Bắc MỹDu học tập Châu ÚcHọc nước ngoài Ngữ & Du học tập hè Du học tập hè

Bạn đang xem: Điều kiện xin học bổng du học hà lan

Xem thêm: Mua Hoa Quả Ở Sài Gòn Chỗ Nào Rẻ, Top 17 Cửa Hàng Trái Cây Tươi Ở Sài Gòn

DANH SÁCH HỌC BỔNG HÀ LAN 2022 – HỌC BỔNG LÊN ĐẾN TOÀN PHẦN

Du học tập Hà Lan thu hút sinh viên từ nhiều nước nhà trên trái đất nhờ vào chương trình cung ứng tài chính của các trường đh và cơ quan chỉ đạo của chính phủ Hà Lan. Bao gồm đến hơn 90.000 sinh viên từ khoảng 160 đất nước theo học tập tại nhiều tổ chức giáo dục Hà Lan ở những cấp bậc, trong đó Amsterdam triệu tập nhiều sinh viên thế giới hơn cả.

Các nguồn học bổng tại đây rất nhiều mẫu mã từ học tập bổng của cơ quan chính phủ hay Bộ giáo dục Hà Lan xét chọn cho tới rất nhiều nhiều loại học bổng của trường đh Hà Lan cung cấp. Khá nổi bật là Holland Scholarship, Orange Tulip Scholarship với cái giá trị từ 25% đến 100% chi phí khóa học cho các bạn có thành tích học tập tốt.

Để hệ trọng tuyển sinh niên học tập 2021 – 2022, hơn trăng tròn trường đại học Hà Lan đã ra mắt chương trình học bổng giành cho sinh viên.

Cùng Du học cusc.edu.vn cập nhật thông tin về chương trình học bổng du học tập Hà Lan!

Tổng đúng theo học bổng của các trường đh Hà Lan năm 2021 – 2022
TRƯỜNGHỌC PHÍHỌC BỔNGGIÁ TRỊDEADLINE
Saxion University of Applied Sciences€7.800Holland Scholarship (HS)

– GPA 80% trở lên