Chuyện Tình 9 Năm Của Diễn Viên Quỳnh Lam Và Người Yêu Ngoại Quốc

Quỳnh Lam và các bạn trai tín đồ Anh vừa kỷ niệm 10 năm lắp bó. Thiếu phụ diễn viên cho biết cả nhì không áp lực đè nén chuyện phải tổ chức triển khai lễ cưới.

Bạn đang xem: Chuyện tình 9 năm của diễn viên quỳnh lam và người yêu ngoại quốc

Trao thay đổi với Zing, diễn viên Quỳnh Lam cho biết thêm cô và các bạn trai Alex vừa đáng nhớ ngày tròn 10 năm yêu thương, đính bó. Cả nhị từng dự tính tổ chức lễ cưới mà lại do tác động dịch phải hoãn.

"Lễ cưới cũng chỉ là hiệ tượng thôi buộc phải cả hai không áp lực. Shop chúng tôi đang đợi tình hình dịch bình ổn rồi tính tiếp", cô nói.

Theo Quỳnh Lam, trong quy trình tiến độ giãn biện pháp xã hội, cả hai dành thời gian bên nhau. Các bạn trai bạn Anh dạy học online. Nữ diễn viên làm bếp nướng, thao tác làm việc nhà, phát âm kịch bản mới cùng tranh thủ cập nhật thông tin dịch bệnh từ những kênh truyền thông media chính thống.

Quỳnh Lam và các bạn trai trải qua 10 năm đính thêm bó. Ảnh:
hoangquynhlam.

Trải qua 10 năm đính bó, Quỳnh Lam và chúng ta trai vẫn giữ lại được tình cảm mặn nồng. Người vợ diễn viên cho biết cả hai duy trì những nguyên tắc rõ ràng trong tình yêu lẫn cuộc sống hàng ngày.

"Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và không được to lớn tiếng mỗi lúc xảy ra chuyện. Lúc cả hai số đông nóng giận, lớn tiếng đang dẫn cho tới mất kiểm soát, ko giữ bình thản và có tác dụng tổn thương bạn yêu. Còn sự lắng tai là để hiểu người bạn đời tri kỷ của mình thích gì, gặp gỡ khúc mắc gì cùng tìm phương pháp tháo gỡ. Vào chuyện tình cảm, thời hạn là thước đo, bài bác kiểm tra cho tất cả hai", Quỳnh Lam chổ chính giữa sự.

Nữ diễn viên nói trước đây, mỗi khi dứt xong cỗ phim, cô cùng Alex thường phượt để hâm sôi chuyện tình cảm. Mọt quan hệ của mình được gia đình ủng hộ.

"Chuyện tình của chúng tôi được bố mẹ hai mặt ủng hộ. Tôi đã các lần thanh lịch Anh thăm mái ấm gia đình người yêu. Ngược lại, Alex cũng gặp gỡ cha mẹ tôi. Gia đình tôi siêu quý Alex bởi vì sự thân thiện, tháo dỡ mở", Quỳnh Lam bày tỏ.

Quỳnh Lam là diễn viên thân thuộc của màn ảnh nhỏ phía Nam. Cô gây ấn tượng với người theo dõi qua hàng loạt bộ phim truyện như cô dâu tuổi Dần, Theo lốt hương xưa, dấu xước, phim Mãi theo nhẵn em, Hoàng hôn nóng áp… Cô từng được đề cử giải Mai vàng năm năm nhâm thìn với vai Trinh Trinh trong phim Hai fan vợ.

Bạn trai của người vợ diễn viên tên Alex, hiện ra tại Anh, cao 1,8 m. Hiện, anh là cô giáo tại một trường thế giới ở TP.HCM.

404 Not Found stream-preview.news.zdn.vn
Khả năng nói giờ Anh của đại diện thay mặt Việt nam thi Hoa hậu tự do 2021 vào buổi chat chit với Zing, người mẫu Nguyễn Thúc Thùy Tiên thử mức độ với thắc mắc ứng xử trả định bởi tiếng Anh, thể hiện kĩ năng ngoại ngữ lưu lại loát.

Đào Trọng Thịnh: "Tôi suýt phát triển thành cố nhạc sĩ bởi vì Covid-19"

Sau gần một tháng điều trị, nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh đã làm được xuất viện, trở về nhà. Những thành viên không giống cũng bình phục, quay trở về nhịp sống bình thường.

Tâm An

quỳnh lam và các bạn trai tín đồ Anh quỳnh lam các bạn trai quỳnh lam bạn trai của quỳnh lam

Châu Quốc Cương: "Sau Triệu Vy có thể là Lý Liên Kiệt"

0 54

Đạo diễn Châu Quốc Cương cho biết thêm sắp tới ngành giải trí sẽ sở hữu được biến hễ lớn. Không chỉ là nghệ sĩ trẻ, loạt tên tuổi kỳ cựu cũng bị ảnh hưởng.

Ảnh chưa chỉnh sửa của Hyun Bin ở tuổi 39

0 22

Bộ ảnh hậu trường vày công ty cung ứng đã tiết lộ ngoại hình thật trong tuổi 39 của Hyun Bin. Phái mạnh diễn viên được khen tươi trẻ hơn tuổi thật.

Thang Duy về quê sống

0 27

Nữ diễn viên cho biết gia đình cô đã đưa về sống sinh sống vùng nông thôn nhằm tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.