Điện thoại samsung giá từ 3 đến 4 triệu

Nếu như trước đó đây điện thoại cảm ứng Samsung ko được review cao trong phân khúc thị trường máy giá chỉ rẻ.

Bạn đang xem: Điện thoại samsung giá từ 3 đến 4 triệu

đều mẫu máy có phong cách thiết kế lỗi thời, cấu hình yếu trọn vẹn không thể đối đầu với điện thoại Xiaomi xách tay hay Realme.

Tuy nhiên, sẽ là câu chuyện của những năm về trước, còn ở thời điểm hiện tại, điện thoại cảm ứng thông minh Samsung giá thấp đều được máy những technology mới độc nhất về màn hình, camera, pin, được thiết kế hiện đại, trẻ con trung. Vậy thì với khoảng 4 triệu mua smartphone Samsung nào rất tốt 2021? Hãy cùng cusc.edu.vn tổng hòa hợp TOP 4 điện thoại cảm ứng thông minh Samsung 4 triệu rất tốt 2021 bên dưới đây.

1. Galaxy M21: Điện thoại Samsung giá bán 4 triệu có màn hình tốt nhất

Điện thoại Samsung giá bán 4 triệu tốt nhất có thể 2021 nên mua máy nào? Gợi ý đầu tiên phải nói tới là Samsung Galaxy M21. M21 ăn đứt các địch thủ cùng phân khúc thị trường với screen S.AMOLED. Vào khi các máy cũng tầm giá chỉ dùng màn IPS LCD thì tấm nền S.AMOLED bên trên máy cho bạn trải nghiệm hiển thị sắc đẹp nét, màu sắc được tái tạo sống động. Đặc biệt khi thực hiện M21 dưới tia nắng mặt trời cũng tương đối dễ nhìn.

Điện thoại Samsung giá 4 triệu nào tất cả màn hình tốt nhất thì chắc chắn phải là M21. Dường như về thông số kỹ thuật thì máy cũng được trang bị viên sạc 6000mAh, chipset Exynos 9611, nhiều 3 camera 48MP. Máy có phong cách thiết kế nhựa nguyên khối, màn hình hiển thị mặt trước dạng giọt nước thông dụng của năm 2021.

Thông số cấu hình Samsung M21 các bạn tham khảo:

Màn hình: 6.4 inch, S.AMOLED, FullHD+ Cấu hình: Exynos 9611, 4GB/64GB, sạc 6000mAh, cung cấp sạc cấp tốc 15WCamera sau: 48MP, 8MP cùng 2MP. Camera trước 20MP thiết kế nhựa nguyên khối, màn hình giọt nước.

Giá bán của M21 new nhất hôm nay bạn tìm hiểu thêm tại: Samsung Galaxy M21 4GB/64GB chủ yếu hãng

2. Galaxy A12: Điện thoại Samsung dưới 4 triệu camera tốt nhất

Tiếp tục là mẫu điện thoại Samsung bên dưới 4 triệu cực tốt 2021, cùng với mức giá thấp nhưng A12 vẫn được máy những thông số đáng mơ ước. Điểm mạnh của sản phẩm phải nói đến là cùm 4 camera ở mặt lưng. Camera chính của dòng sản phẩm là 48MP, 3 ống kính phụ 5MP, 2MP, 2MP. Nói cách khác Samsung A12 là mẫu điện thoại Samsung dưới 4 triệu bao gồm camera tốt nhất hiện nay.

Hình ảnh cho ra có màu sắc nịnh mắt, độ chi tiết tốt, 4 ống kính chính trên sản phẩm cũng đem về nhiều trải nghiệm chụp ảnh thông minh như: chụp Maccro, chụp góc rộng xuất xắc chụp xoá phông. Về cấu hình, sản phẩm được trang bị bé chip tới từ MediaTek, P35. Hiệu năng được đánh giá là trung bình, không quá xuất nhan sắc như M21. Cùng với A12 thì máy sử dụng mượt, trải nghiệm mỗi ngày không hạn chế chế gì tuy vậy nếu bạn sẽ khó khăn nếu còn muốn chơi game trên máy.

Thông số thông số kỹ thuật Samsung A12 chúng ta tham khảo:

Màn hình: 6.5 inch, IPS LCD, HD+ Cấu hình: MediaTek P35, 4GB/128GB, pin 5000mAh, cung cấp sạc nhanh 15WCamera sau: 48MP, 5MP, 2MP và 2MP.

Xem thêm: Ban Tổ Chức Thành Ủy Hà Nội, Cổng Giao Tiếp Điện Tử Thành Phố Hà Nội

Camera trước 8MP thi công nhựa nguyên khối, màn hình giọt nước.

Giá phân phối của A12 mới nhất từ bây giờ bạn tham khảo tại:

3. Samsung A02s

Ra mắt vào tháng 02/2021, Galaxy A02s thường xuyên là một gạn lọc được thoại Samsung dưới 4 triệu giỏi của năm 2021. Với giá bán chỉ khoảng chừng 3 triệu Samsung A02s được trang bị bé chip Snapdragon 450, ram 3GB cùng ROM 32GB. Cụm 3 camera ở mặt sau cùng với ống kính chính 13MP. Màn hình lớn 6.5 inch, độ phân trả HD+. Viên sạc pin trâu 5000mAh.

Đánh giá Samsung A02s thì cấu hình của máy không thực sự nổi bật, mặc dù A02s vẫn bảo đảm cho bạn trải nghiệm các tác vụ từng ngày mượt. Nếu khách hàng không quá lưu ý đến cấu hình hay kỹ năng chụp ảnh, chỉ mong mua mẫu smartphone Samsung giá rẻ dùng từng ngày hoặc download hco phụ huynh giá 3 triệu thì A02s vẫn luôn là lựa chọn tốt.

Thông số cấu hình máy chúng ta tham khảo:

Màn hình: 6.5 inch, IPS LCD, HD+ Cấu hình: Snapdragon 450, 3GB/32GB, sạc pin 5000mAhCamera sau: 13MP, 2MP và 2MP. Camera trước 5MP xây dựng nhựa nguyên khối, màn hình hiển thị giọt nước.

4. Samsung A31: Điện thoại Samsung tgiá 4-5 triệu tốt nhất 2021

Nếu như 3 mẫu điện thoại cảm ứng thông minh Samsung giá 4 triệu đề cập trên chưa thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu sử dụng của bạn, thì các bạn có thể đọc thêm mẫu Galaxy A31, giá thành từ 4-5 triệu.

Đánh giá Samsung A31 thì thứ được trang bị màn hình S.AMOLED cao cấp, form size 6.4 inch, độ phân giải Full HD+. Về cấu hình, máy thực hiện chip MKT P65, dung tích pin 5000mAh, cụm 4 camera cùng với ống kính chủ yếu 48MP. Dụng lượng bộ nhớ lưu trữ lớn 6GB/128GB.

Từ trước tới nay dòng Samsung Galaxy A luôn luôn được hãng sản xuất ưu tiên về công nghệ, nhưng anh tài hay ho của dòng thời thượng sẽ được đưa xuống dòng Galaxy A. Cùng với A31, dugf chỉ bán đi với giá rẻ nhưng máy vẫn được tích hợp technology mở khoá bởi vân tay vào màn hình. Các bạn sẽ có đa số trải nghiệm mở khoá nhanh, new mẻ.

Thông số thông số kỹ thuật máy, bạn tham khảo:

Màn hình: 6.4 inch, S.AMOLED, FullHD+ Cấu hình: MKT P65, 6GB/128GB, sạc pin 5000mAh, cung ứng sạc nhanh 15WCamera sau: 48MP, 8MP, 5MP và 2MP. Camera trước 20MP xây dựng nhựa nguyên khối, screen giọt nước.

Kết luận

Như vậy trong bài viết chúng ta đã lần lượt tổng hợp đứng top 4 điện thoại Samsung giá chỉ 4 triệu tốt nhất có thể 2021. Từng máy đều phải sở hữu những thế dạn dĩ riêng, tuỳ vào yêu cầu cá nhận để lựa chọn điện thoại tốt nhất. Mong muốn với 4 mẫu mã máy đề cập trên bạn sẽ tìm được dế yêu tốt tuyệt nhất cho phiên bản thân.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo các nội dung bài viết có lượt search kiếm các nhất hiện nay nay:

Hiện nay cusc.edu.vn cung cấp tới khách hàng dịch vụ mua hàng trả góp cùng với 2 bề ngoài cơ bạn dạng là mua trả góp lãi xuất 0% qua thẻ tín dụng thanh toán và mua trả góp qua doanh nghiệp tài chính trang chủ credit (PPF).