Điểm Chuẩn Kinh Tế Quốc Dân 2013

TPO - sáng hôm nay (8/8), ngay sau khi Bộ GD&ĐT chào làng điểm sàn, ĐH kinh tế Quốc dân bao gồm thức chào làng điểm trúng tuyển chọn vào những ngành năm 2013.

> 28 điểm mới đỗ chưng sĩ đa khoa ĐH Y Hà Nội

Theo đó, ngành kế toán lấy cao nhất là 25 điểm, những ngành khác dao động từ 21,5- 24,5 điểm.

Theo ĐH tài chính quốc dân, điểm sàn vào trường của khối A cùng A1, D1 (Tiếng Anh thông số 1) là 22,5 điểm; điểm sàn vào ngôi trường của khối cùng A1, D1 (Tiếng Anh hệ số 1) là 24,5 điểm.

Điểm chuẩn chi tiết vào các ngành của ĐH tài chính Quốc dân năm trước đó như sau:

giáo dục

nắm rõ nguyên nhân học viên lớp 5 tử vong khi học trực đường

giáo dục đào tạo

yêu cầu cỗ GD&ĐT sớm phát hành hướng dẫn đưa hoạt động giáo dục trở lại bình thường

giáo dục

Đề xuất học viên 'vùng xanh' được đến lớp

giáo dục đào tạo

TPHCM đồng ý chấp thuận cho học sinh xã đảo Thạnh An đến trường

giáo dục đào tạo

Đại học Huế lần đầu khai giảng trực tuyến, ban đầu năm học mới
Hà Nội: 10 tín đồ về từ bỏ vùng gồm dịch dương tính SARS-CoV-2
TPO - Sở Y tế hà nội ngày 16/10 thông tin ghi thừa nhận 12 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, trong đó 10 trường vừa lòng về từ những vùng tất cả dịch.
Mưa béo gây sụt lún nghiêm trọng ở nhiều huyện miền núi nghệ an
TPO - Ảnh tận hưởng của cơn sốt số 8, những trong ngày hôm qua trên địa bàn nghệ an có mưa kéo dài. Nhiều tuyến phố ở những huyện miền núi bị chia giảm do sạt lở nghiêm trọng.
bản tin hình sự: Triệt phá ổ đội cộm cán, cho vay vốn nặng lãi mặt hàng chục tỷ đồng
TPO - TIN NÓNG ngày 16/10: truy tìm nã cặp vợ ông chồng ôm hơn 3 tỷ vnđ tiền ‘phường, họ’ rồi quăng quật trốn; Triệt phá ổ nhóm mang đến 300 fan vay lãi nặng lên đến hàng chục tỷ đồng; Thầy mo giết bạn bằng lá ngón, cướp đồ lễ trị giá bán 300 triệu đồng;Nhà báo Hàn Ni làm việc với công an về đối kháng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng...

thủ đô tiếp tục dạy trực tuyến, chuẩn bị tổ chức tiêm vắc xin cho học viên

TPO - Sở GD&ĐT thủ đô yêu cầu liên tục thực hiện vấn đề dạy với học bằng hiệ tượng trực tuyến cho tới khi có thông tin mới, đồng thời có phương án chuẩn bị tổ chức tiêm vắc xin mang đến học sinh.

Á hậu Lào sẽ học trên trường đh của vn là ai?

TPO - Xanita Savengxoklà Á hậu trong hội thi Miss World Lào năm 2019. Hiện cô vẫn là sinh viênlớp 70DCVS21, Khoa kinh tế tài chính vận tải, ngôi trường Đại học công nghệ Giao thông Vận tải.
TPO - PGS.TS Nguyễn ngôi trường Thịnh, phụ trách trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM đến biết, trường đang tiến hành cho sinh viên mang lại trường học tập trực tiếp những học phần thực hành, thí nghiệm từ ngày 1/11.
TPO - Cho học viên tát nhau, bắt học viên uống nước giẻ lau, phát quỳ…cùng hàng trăm trường hợp giáo viên phạt học sinh khác. Hệ lụy sau khá nhiều vụ việclà gia sư bị trợ thì đình chỉ, bị giải pháp xử lý kỷluật.Trong toàn cảnh dạy học tập thời nay, việckỷ luật học viên có còn được áp dụng?
TPO - tại buổi thao tác làm việc của Đoàn đại biểu Quốc hội thủ đô hà nội với chỉ đạo TP hà thành ngày 14/10, bộ trưởng liên nghành Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim tô đã ý kiến đề xuất xem xét để học viên ngoại thành đến lớp trực tiếp.
TPO - trường Đại học Bách khoa thủ đô sẽ ra mắt quyết định thành lập và hoạt động 3 trường trực thuộc, gồm: Trường công nghệ Thông tin cùng Truyền thông; ngôi trường Cơ khí; trường Điện - Điện tử.
TPO - sáng sủa 14/10, tổ chức Times Higher Education chào làng thêm 4 lĩnh vực đượcxếp hạng. Việt nam có đại diện ở 2 trong số 4 lĩnh vực này.
TPO - hiện tại tại, gần 1.000 giáo viên và rộng 6.000 học sinh ở những địa phương khác trở về Đà Nẵng để chuẩn bị cho bài toán tới trường học trực tiếp.
TP - các phụ huynh tại hà thành nhận được lời mời đăng ký cho bé tham gia những cuộc thi Toán, giờ Anh, Tin học tất cả tầm thế giới nhưng đề nghị đóng phí.