Đề Thi Vẽ Khối V Đại Học Kiến Trúc

Đề thi Trường đh Kiến Trúc hà thành qua các năm

Chào các bạn. Kì thi tuyển chọn sinh đh 2021 đang ngay cạnh rồi, cơ mà vẫn có tương đối nhiều bạn vẫn chưa hình dung được giải pháp ra đề của trường đại học Kiến Trúc thủ đô nên vẫn không có cách thức ôn luyện đúng cách. Vậy bắt buộc hôm nay, We Art vẫn tổng đúng theo lại đề thi của trường đại học Kiến Trúc thủ đô hà nội trong một vài năm cách đây không lâu để giúp các bạn có phương thức ôn luyện đúng cách hơn.

Bạn đang xem: Đề thi vẽ khối v đại học kiến trúc

– Khối V ( MT2 )

+ năm trước đó :

” Trong bốn mùa xuân, hạ ,thu ,đông từng mùa dường như đẹp riêng .

Anh/chị hãy vẽ một bố cục tạo hình với các đường nét với sắc độ đậm nhạt bằng chì black trong hình chữ nhật có size 18cm*27cm để diễn đạt vẻ rất đẹp của 1 trong bốn mùa bên trên “.

+ Năm 2016:

” Thước kẻ, êke, thước đo độ là đa số đồ dung học tậo thân thiện trong hành trang tuổi học trò.

Xem thêm: Hợp Âm Chàng Trai Khó Tính Nhạc Nga, Chàng Trai Khó Tính

Anh/chị hãy áp dụng những hình ảnh tượng trưng của chúng (hình tam giác vuông , hình chữ nhật, hình cung cấp nguyệt) để tổ hợp thành một bố cục tổng quan chủ đề: “tình bạn”

Bố cục trên được thể hiện bằng chì đen với sắc độ không giống nhau trong hình vuông 21cm*21cm, số lượng hình, thể loại hình không tinh giảm ” .

+ Năm 2017:

” sử dụng yếu tố mảng với hình miêu tả một trò nghịch tuổi thơ “.

+ Năm 2018:

+ Năm 2019:

+ Năm 2020:

– Khối H (Bố viên màu)

+ Năm năm ngoái :

+ Năm 2016 :

” Mười hai nhỏ giáp ( Tí, Sửu, Dần, Mão…) là những con vật không còn xa lạ trong văn hoá Việt Nam. Anh/chị hãy thực hiện hình ảnh cách điệu một loài vật trong 12 nhỏ giáp, có thể kết phù hợp vs các hình ảnh bổ trợ khác, để bố cục tổng quan trong một hình có kích cỡ 22cm*12cm hoặc hình tròn trụ có đường kính 22cm.Chủ đề tuỳ chọn, làm từ chất liệu bột màu “.

+ Năm 2017:

+ Năm 2018:

+ Năm 2019:

+ Năm 2021: Một kì thi khá quan trọng đặc biệt khi ngôi trường Đại học tập Kiến trúc tp. Hà nội quyết định tổ chức thi online trong tình hình dịch dịch covid-19 cốt truyện phức tạp.