Đề Kiểm Tra Học Kì 2 Lớp 1 Môn Tiếng Anh

2 Đề thi học kì 2 môn giờ Anh lớp 1 có đáp án

Đề thi giờ đồng hồ Anh lớp 1 học tập kỳ 2 Family và Friends có đáp án số 1Đề thi cuối kì 2 lớp 1 môn tiếng Anh Family and Friends tất cả đáp án số 2
Đề chất vấn học kì 2 môn giờ Anh lớp 1 trường Tiểu học tập Minh HòaĐề ôn tập học kì 2 môn giờ Anh lớp 1Đề thi học tập kì 2 môn tiếng Anh lớp 1

Đề thi giờ đồng hồ Anh lớp 1 học tập kỳ 2 Family & Friends tất cả đáp án số 1

I. Choose the odd one out. 1. A. BananaB. MomC. Pear2. A. GoatB. NoseC. Finger3. A. NineB. TenC. Panda4. A. FigB. MangoC. Tub5. A. AustraliaB. FromC. Canada

Bạn đang xem: Đề kiểm tra học kì 2 lớp 1 môn tiếng anh

Xem thêm: 30 Phút Dân Ca Và Nhạc Cổ Truyền, 30 Phút Dân

1 - This is my face.2 - These are my hands.3 - They are tigers.4 - What are they?5 - I have my lunchbox.

Đề thi cuối kì 2 lớp 1 môn giờ Anh Family and Friends tất cả đáp án số 2

Họ tên:…………………………………Lớp:................Trường: TH Bình Lợi TrungSố báo danhKIỂM TRA HỌC KỲ II – NĂM HỌC năm nhâm thìn – 2017MÔN TIẾNG ANH ĐỀ ÁN – LỚP 1GIÁM THỊSỐ MẬT MÃSỐ THỨ TỰ
ĐIỂMNHẬN XÉTGIÁM KHẢOSỐ MẬT MÃSỐ THỨ TỰ
I . LISTENING1. Listen và check: √ 4pts2. Listenand circle: 4pts
3. Listen and write: 2pts g h k i II. READING:5. Read & match: 3pts
III. WRITING:1. Look & write: 5ptsbirds bears hippos crocodiles tigers2. Read & write: 3pts3. Read and answer: 2ptsYes, they areNo, they aren’tNhằm giúp các em lớp 1 gồm kì thi học kì 2 đạt tác dụng cao tất cả các môn, cusc.edu.vn không những sưu tầm và đăng tải phần đông học liệu môn giờ đồng hồ Anh mà còn tồn tại cả môn Toán và tiếng Việt. Mời thầy cô và phụ huynh vào trang tham khảo và download về cho các em rèn luyện nhuần nhuyễn để có kì thi ra mắt thành công nhất.
Bên cạnh nhóm Tài liệu tiếp thu kiến thức lớp 1, mời bạn đọc tham gia đội Tài liệu giờ đồng hồ Anh tè học - nơi chia sẻ rất những tài liệu môn giờ Anh thú vị giành riêng cho học sinh tiểu học (7-11 tuổi).
Đề thi học kì 2 lớp 1 môn giờ đồng hồ Anh năm học 2018 - 2019 số 2
Đề thi học kì 2 lớp 1 môn tiếng Anh thí điểm có đáp án