ĐỀ THI OLYMPIC TOÁN 10 KHÔNG CHUYÊN

cusc.edu.vn tổng thích hợp lại mọi đề thi Olympic Môn Toán Lớp 10 mới nhất trong năm 2021 (Có kèm đáp án một trong những đề) của toàn bộ các trường. Đây đã là tư liệu ôn luyện thi mà các bạn học sinh yêu cầu trang bị cho khách hàng trong kỳ thi Olympic sắp tới tới. Các thầy cô cũng có thể tham khảo rất nhiều tài liệu này để lí giải giải đề cùng những em.

Bạn đang xem: Đề thi olympic toán 10 không chuyên

1. Đề thi Olympic môn Toán lớp 10 năm 2021 lần 1 trường chăm Nguyễn Bỉnh Khiêm – Quảng Nam.

Đề thi trường trung học phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm – Quảng Nam bao hàm 8 câu hỏi theo từng cấp độ từ dễ đến khó cho những em học tập sinh tiện lợi tiếp cận và làm quen lúc mới bắt đầu làm bài.

2. Đề thi Olympic môn Toán lớp 10 lần 1 năm 2020 – 2021 trường trung học phổ thông chuyên KHTN – Hà Nội.

Bài 1: Tìm toàn bộ bộ tía số (x, y, p) nguyên dương, với p. Là số thành phần thỏa mãn: x2 – 3xy + p2y2 = 12yBài 5: Tìm tất cả các số nguyên dương n làm thế nào cho tất cả các ước nguyên dương ( phân biệt) của n có thể sắp xếp thành một bảng hình chữ nhật (mỗi vị trí cất đúng một số) nhưng tổng các số trên từng hàng bởi nhau; tổng các số trên từng cột bằng nhau.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cách Điều Trị Ung Thư Cổ Tử Cung Theo Từng Giai Đoạn

3. Đề thi Olympic môn Toán lớp 10 trường thpt Trí Đức tp.hcm năm học 2020 – 2021.

4. Đề thi Olympic môn Toán lớp 10 năm học tập 2019 – 2020 nhiều Sóc sơn – Mê Linh – Hà Nội.

5. Đề thi Olympic môn Toán lớp 10 trường thpt năm 2018 – 2019 sở GD&ĐT Hải Dương.

6. Đề thi Olympic môn Toán lớp 10 trường Phùng xung khắc Khoan – Hà Nội.

7. Đề thi Olympic môn Toán lớp 10 trường trung học phổ thông Thuận Thành 2.