Dây chuyền vàng 18k giá bao nhiêu

Dây chuyền rubi nam 18k 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ giá chỉ bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

Dây chuyền quà nam 18K có điểm lưu ý gì?

So cùng với các mặt hàng dây chuyền nữ, thì dây chuyền sản xuất vàng nam có giá cao hơn. Vị trọng lượng gồm sự thế đổi. Trường hợp như dây chuyền nữ bao gồm sự mỏng, dịu để tôn lên sự nhẹ dàng, thanh thanh và phụ nữ tính thì dây chuyền đối với nam đề xuất độ to, dày nhất định để thể hiện sự cá tính, khỏe khoắn và đẳng cấp.

Bạn đang xem: Dây chuyền vàng 18k giá bao nhiêu

Nhìn bởi mắt thường dây chuyền sản xuất vàng phái mạnh 18K bao gồm màu sắc bắt mắt và thu hút. đá quý 18K cùng với 75% kim cương nguyên hóa học và 25% hợp kim khác vì thế có đặc tính cứng dễ dãi chế tác thành phần nhiều món trang sức quý có độ cụ thể cao. Để minh bạch vàng 18k, chúng ta cũng có thể để ý ký kết hiệu 18ct, 18kt ghi trên những sản phẩm.

Dây chuyền kim cương nam 18k 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ giá chỉ bao nhiêu

Mỗi công ty, shop sẽ niêm yết một mức giá khác nhau so với trang sức xoàn 18K. Dây chuyền vàng nam giới 18k 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ giá từng nào còn nhờ vào yếu tố giá vàng thời gian đó. Thông thường, giá tiến thưởng 18k sẽ giao động từ 3 mang đến 3,5 triệu đồng 1 chỉ. Riêng đối với giá trang sức dây chuyền rubi sẽ bao gồm cá phí tạo hay còn được gọi là tiền công.

Ước tính giá dây chuyền sản xuất vàng nam giới 18k 1 chỉ đang từ 4,1 triệu đ đến 4,3 triệu đồng. Mức giá hoàn toàn có thể cao hơn tùy thuộc vào sự biến động giá vàng thị trường và loại mẫu mã trang sức mà thương hiệu đưa ra. Như vậy, ta rất có thể ước tính giống như thì dây chuyền sản xuất vàng 18K của nam loại 2 chỉ sẽ khoảng tầm 8,5 đến 9,5 triệu đồng; 3 chỉ vẫn từ 12 – 14 triệu đồng.

Xem thêm: Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường Đại Học Khxh & Nv, Trung Tâm Ngoại Ngữ

Tùy trực thuộc vào tài năng kinh tế mà chúng ta cũng có thể chọn chủng loại dây chuyền sao để cho phù hợp. Ngoài ra cánh ngươi râu cũng hoàn toàn có thể phối thêm với phương diện dây chuyền để có cho bản thân một món trang sức đẹp hoàn hảo.

Kinh nghiệm lựa chọn dây chuyền sản xuất vàng 18K mang đến nam

Đối với những món đồ trang sức bây chừ có rất đa dạng và phong phú kiểu dáng. Việc lựa chọn dây chuyền sản xuất vàng dành cho nam giới cần để ý tới dáng tín đồ có cân xứng hay không. Bạn có thể dựa vào những tiêu chuẩn như sau:

Dây chuyền vàng giành riêng cho nam giới không độc nhất thiết là bắt buộc dài như của nữ. Họ nên ưu tiên phần nhiều loại bạn dạng to, dày nhằm mục đích tôn lên sự đậm cá tính mạnh mẽ của cánh ngươi râu.

Nên chọn các sản phẩm có form size vừa buộc phải nếu là người dân có xương cổ nhỏ. Ngược lại, với phái nam có xương cổ to, dáng vẻ người cao nghều thì nên chọn lựa các mẫu dây chuyền sản xuất to phiên bản hơn một ít để tương xứng với cơ thể.

Hy vọng những tin tức trên đây có thể giúp ích mang lại bạn. Chúng ta có thể tham khảo thêm những mẫu dây chuyền nam rất đẹp tại cusc.edu.vn và chọn cho bạn một mẫu ưng ý tại đây: https://cusc.edu.vn/danh-muc/trang-suc-nam/day-chuyen-nam