Danh Sách Số Áo Cầu Thủ Mu Mùa Giải 2021/22

Đội nhà sân Old Trafford sẽ chốt các cái tên sẽ tham dự giải đấu cuốn hút nhất địa cầu ở mùa giải này.

Manchester United vừa trải sang 1 kỳ ủy quyền hè sôi động. Cụ thể, Quỷ đỏ đã mang lại 4 mẫu tên trong các số đó có 3 cái brand name cực kỳ quality là Jadon Sancho, Raphael Varane cùng Cristiano Ronaldo.

Bạn đang xem: Danh sách số áo cầu thủ mu mùa giải 2021/22

Ở chiều hướng ngược lại, MU cũng đẩy đi những cầu thủ ko còn cân xứng với nhóm bóng. Vào đó, giữ lại nuối nuối tiếc nhất cho các CĐV là trường hòa hợp của Daniel James. Vì hàng công Quỷ đỏ quá eo hẹp nên James sẽ bị bán với giá 25 triệu bảng.

MU đã có phiên chợ hè thành công

Sau lúc phiên chợ hè khép lại được ngay sát 2 tuần, tiếng là thời gian Man Utd chào làng danh sách các cái thương hiệu sẽ tham dự Premier League. Theo quy định, mỗi team bóng hoàn toàn có thể đăng cam kết 25 cầu thủ đội một trên 21 tuổi, trong các số ấy tối thiểu 8 ước thủ là “cây công ty lá vườn” (homegrown).

Xem thêm: Nhà Sách Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội, Nhà Sách Ngoại Ngữ Ở Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Một điều khá độc đáo là, tân binh Sancho cũng rất được tính là mong thủ “cây đơn vị lá vườn”. Lý do của câu hỏi này là ngôi sao sinh năm 2000 từng có thời gian được huấn luyện tại Man City.

Ngoài ra, Phil Jones và Lee Grant cũng xuất hiện trong danh sách này mặc dù họ không có tên trong chuần dự Champions League. Mặc dù điều này cũng không thực sự khó đọc khi bộ đôi này gần như là cầu thủ “cây công ty lá vườn”.

Danh sách cùng số áo rõ ràng của từng mong thủ Man Utd tham dự Premier League 2021/22:

1. David De Gea

2. Victor Lindelof

3. Eric Bailly

4. Phil Jones (homegrown)

5. Harry Maguire (homegrown)

6. Paul Pogba (homegrown)

7. Cristiano Ronaldo

8. Juan Mata

9. Anthony Martial

10. Marcus Rashford (homegrown)

11. Mason Greenwood (homegrown U21)

13. Lee Grant (homegrown)

14. Jesse Lingard (homegrown)

16. Amad Diallo (U21)

17. Fred

18. Bruno Fernandes

20. Diogo Dalot

21. Edinson Cavani

22. Tom Heaton (homegrown)

23. Luke Shaw (homegrown)

25. Jadon Sancho (homegrown U21)

26. Dean Henderson (homegrown)

27. Alex Telles

29. Aaron Wan-Bissaka (homegrown)

31. Nemanja Matic

34. Donny van de Beek

36. Anthony Elanga (homegrown U21)

39. Scott McTominay (homegrown U21)

43. Teden Mengi (homegrown)

46. Hannibal (U21)

47. Shola Shoretire (homegrown U21)

51. Matej Kovar (homegrown U21)

Chú thích: U21 là cầu thủ dưới 21 tuổi, homegrown là ước thủ “cây nhà lá vườn” với homegrown U21 là cầu thủ “cây công ty lá vườn” bên dưới 21 tuổi.