ĐĂNG KÝ THẺ THÀNH VIÊN LOTTE CINEMA

Vậy tại sao bạn không cấp tốc tay cho tới Thư tiệm Sinh viên Trường đk để đổi mới Thành viên của Lotte Cinema để có thời cơ hưởng thật những ưu đãi. Đây chính là hoạt động kết hợp giữa Thư cửa hàng Sinh viên cùng với Lotte Cinema Cantavil quận 2 nhằm cung cấp sinh viên sử dựng các sản phẩm, dịch vụ thương mại của hệ thống Lotte với giá cả ưu đãi nhất.

Bạn đang xem: Đăng ký thẻ thành viên lotte cinema

- Thời gian: từ ngày 22-25/4

- Địa điểm: Thư tiệm Sinh viên

- Quà tặng ngay đính kèm:

+ 250 bạn trước tiên sẽ được nhận 1 cuốn sổ của Lotte Cinema+ 1 voucher tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá tại Lotte Cinema + 1 cây cây viết

+ 250 bạn tiếp theo sau sẽ được trao 1 voucher tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá tại Lotte Cinema + 1 cây bút

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG THẺ THÀNH VIÊN LOTTE CINEMA

Lotte Cinema reviews tại hàn quốc vào năm 1999, mang lại nay đã trở thành thương hiệu địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim số 1 tại xứ sở Kim Chi, là nơi giải trí, thư giãn của nhiều đối tượng khách hàng hàng, nhất là các nghệ sĩ. Năm 2008, bằng việc reviews 2 nhiều rạp trên TP.HCM, Lotte Cinema đã thỏa thuận gia nhập làng vui chơi Việt Nam.

Cho tới lúc này (tháng 4/2014), Lotte Cinema đã có mặt tại 7 tỉnh thành phố của Việt Nam, trong số đó có tp hcm (5 các rạp), thủ đô hà nội (2 các rạp) thuộc Nha Trang, Đà Nẵng, Đồng Nai, bình dương và Phan Thiết, trường đoản cú hào trở thành điểm đến lựa chọn lý tưởng của thanh niên sau hầu như giờ học tập, làm việc căng thẳng, là điểm đến lựa chọn của các mái ấm gia đình vào lúc cuối tuần.

Đến cùng với Lotte Cinema, các bạn không chỉ được coi như những thước phim tiên tiến nhất của điện hình ảnh Việt nam giới và cầm cố giới, hơn nữa được đòi hỏi một không gian sống đụng qua khối hệ thống âm thanh Dolby Surround 7.1, màn hình digital cực lớn, khối hệ thống ghế ngồi dễ chịu với khoảng cách giữa những hàng ghế thích hợp lý, không trở nên che khuất tầm quan sát bởi tín đồ ngồi ở hàng ghế phía trước, tận hưởng không gian lãng mạn của ghế song (couple-seat) mà không xẩy ra phụ thu hoặc tang giá, cùng với những phòng đợi V.I.P Lounge sang trọng dành mang đến các người tiêu dùng thân thiết.

Không đông đảo thế, Lotte Cinema còn là một hệ thống rạp chiếu phim gồm chương trình Ưu đãi lớn số 1 và đơn giản dễ dàng nhất giành cho khách sản phẩm thành viên.

Xem thêm: Bật Mí 6 Cách Dỗ Trẻ Sơ Sinh Ngủ Nhanh Nhất, Cách Dỗ Trẻ Sơ Sinh Ngủ Thật Ngon Giấc

1. Happy Wednesday – Thứ bốn vui vẻ với mức giá phim rất rẻ

Vào thứ bốn hàng tuần, khi thiết lập thẻ thành viên, các các bạn sẽ được vé xem phim với cái giá cực rẻ:

Tại nhiều rạp làm việc Lotte Cinema Cantavil Q2:

- Phim 2d chỉ bao gồm 60,000 VND/vé xem phim

- Phim 3 chiều chỉ tất cả 90,000 VND/vé coi phim

Giá vé ưu đãi này áp dụng cho tất cả các suất chiếu và toàn bộ các phim vào trong ngày thứ tứ hàng tuần.

Không áp dụng nếu thứ bốn trùng vào các dịp nghỉ lễ Tết sau: 1/1, từ bỏ mồng 1 mang lại mồng 6 tết Nguyên Đán, giỗ Tổ Hùng vương vãi mồng 10/3 AL, 30/04, 01/05 và ngày 02/09.

Không áp dụng cho tuần trước tiên của đông đảo phim trình làng vào ngày sản phẩm Tư.

2. Tích luỹ điểm đổi quà:

Điểm tích luỹ sẽ bằng 10% quý giá tiền vé của khách hàng hàng. Ví dụ: bạn oder 150,000đ tiền vé, điểm tích luỹ là 15,000 điểm. Với điểm tích luỹ, các chúng ta có thể đổi được:

- 40,000 điểm (tương ứng với 400,000 VND tiền vé): 1 bắp rang lớn

- 60,000 điểm (tương ứng với 600,000 VND tiền vé): 1 Lotte combo (1 bắp rang + 1 nước uống)

- 70,000 điểm (tương ứng cùng với 700,000 VND chi phí vé): 1 Twin full bộ (1 bắp rang + 2 nước uống)

- 90,000-100,000 điểm (tương ứng với 900,000-1,000,000 VND tiền vé): 1 vé xem phim 2 chiều miễn phí

Đặc biệt hơn, điểm tích luỹ của Lotte Cinema sẽ được bảo lưu trải qua không ít năm, không bị reset vào thời điểm cuối năm.

3. Các cơ hội ưu đãi, khuyến mãi khác:

Là thành viên của tập đoàn LOTTE, thẻ member của Lotte Cinema đang nhận được không ít ưu đãi từ những thương hiệu khác:

- tích điểm khi buôn bán tại hệ thống siêu thị Lotte Mart

- ưu đãi giảm giá cho người sử dụng khi ẩm thực tại chuỗi cửa hàng Lotteria và cà phê Angel-in-us

Ngoài ra, Lotte Cinema còn thường xuyên hợp tác với khá nhiều nhãn hàng, uy tín nổi tiếng nhằm mục đích giảm giá, ưu đãi cho các người sử dụng sở hữu thẻ member của Lotte Cinema.