HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN VIOLYMPIC ĐỂ GIẢI TOÁN TRÊN MẠNG

Hướng dẫn luyện thi Violympic thuộc cusc.edu.vn

Nhằm giúp các em học tập sinh tương tự như quý phụ huynh dễ dãi hơn trong việc hướng dẫn học tập sinh đăng ký tuyển sinh Violympic Toán và Tiếng Anh. Trong nội dung bài viết này, cusc.edu.vn xin giới thiệu cùng quý thầy cô, quý bố mẹ và các em học viên cách đăng ký dự thi Violympic bởi hình hình ảnh rất dễ hiểu.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Violympic Để Giải Toán Trên Mạng

Bộ ôn luyện thi ViolympicBộ ôn luyện thi IOE

Đăng ký Violympic, tạo thông tin tài khoản Violympic Toán, giờ Anh

Bước 1: Để đăng ký Violympic, tạo tài khoản Violympic Toán, giờ đồng hồ Anh, bạn truy vấn vào đường truyền sau: http://violympic.vn/.Bước 2: tiếp đến bạn bắt buộc nhập những thông tin như sau.
Họ, tên đệm: các bạn nhập họ và tên đệm của mình.Tên: Nhập tên của mình.Tên đăng nhập: Đây là tên thông tin tài khoản sử dụng nhằm đăng nhập.Mật khẩu: chúng ta nhập mật khẩu đăng nhập của mình.Địa chỉ email: Địa chỉ thư điện tử sử dụng để kích hoạt tài khoản.Điện thoại: các bạn nhập số smartphone của mình.Một số tùy lựa chọn thông tin dưới thì chúng ta chọn theo thông tin của mình.

Xem thêm: 4 Bí Quyết Sinh Con Gái Theo Ý Muốn Cực Chuẩn 100% Cho Vợ Chồng

Tại đây chúng ta có thể chọn đối tượng người sử dụng đăng ký là thầy giáo hay học tập sinh.Địa chỉ: Nhập địa chỉ của mình.Trường: lựa chọn trường đang học và chọn khối. Ở trên đây tôi chọn khối lớp 3.Tiếp tục nhập tháng ngày năm sinh của mình.Cuối thuộc nhập mã bảo vệ.Bước 3: sau khi điền đầy đủ thông tin thì bạn nhấp chuột nút Đăng ký để hoàn tất.Lưu ý lúc đăng ký: lúc trang web thông báo "Bạn đã đk thành công, xin mời các bạn đăng nhập hệ thống" gồm nghĩa chúng ta đã chính thức là member của trang Web. Nếu như không thấy mở ra thông báo trên tất cả nghĩa trong quá trình điền thông tin có 1 thông tin như thế nào đó không hợp lệ và bạn hãy đăng kí lại.Khi các bạn đăng ký hay gặp gỡ thông báo: "Tên đăng nhập đang tồn tại". Trong trường hòa hợp này bạn phải đăng ký lại. Bạn vẫn khai báo chúng ta tên như bình thường riêng ngôi trường Tên đăng nhập bạn vui lòng lấy thương hiệu khác. Bây giờ website gồm hàng triệu thành viên đăng ký nên việc tên đăng nhập chúng ta chọn vẫn tồn tại là chuyện bình thường.
Bước 4: Đây chính là giao diện khi bạn đăng ký thành công. Để luyện thi bạn nhấp vào Vào thi.Bước 5: Trên giao diện này là các thông tin cá thể của bạn, và thời gian để bắt đầu thi. Bạn có thể cập nhật, thay đổi lại thông tin cá nhân, mật khẩu,... Tại lốt xổ xuống bên buộc phải màn hình. Rứa đổi hình ảnh đại diện tại góc trái screen chọn Photo nhằm thay ảnh đại diện.Như vậy là cusc.edu.vn vừa trình làng tới chúng ta cách Đăng ký kết violympic, tạo thông tin tài khoản Violympic Toán, tiếng Anh. Sau thời điểm đăng cam kết thì chúng ta cũng có thể tham gia thi được rồi. Trong ngôi trường hợp chúng ta quên password hoặc tên singin thì bạn phải khởi tạo lại thông tin tài khoản chứ Viomlympic ko có tác dụng tìm lại mật khẩu.Chúc chúng ta thành công!