Đàm Vĩnh Hưng Và Con Trai

Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ hạng A đình đám nhất showbiz hiện nay nay. Hơn hai mươi năm đi hát, anh vẫn giữ được độ “hot” của thương hiệu tuổi. Xung quanh sự nghiệp, chuyện tình yêu đời bốn của “ông hoàng nhạc Việt” luôn luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Ở tuổi 49, anh từng úp mở rằng chỉ yêu cùng cưới nếu người đó là Mỹ Tâm. Cũng có rất nhiều lời đồn cho rằng Mr. Đàm đang cưới bà xã và gồm con bên Mỹ... Tuy nhiên, giọng ca sinh năm 1971 chỉ tuyên cha có 2 fan con là Huỳnh Như cùng cu Tin. Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng liên tục đăng mua hình ảnh chụp cùng 2 con trong những sự kiện, du lịch cùng nhau.

Bạn đang xem: Đàm vĩnh hưng và con trai

Đàm Vĩnh Hưng mặt 2 con

Huỳnh Như với cu Tin cũng là nhỏ ruột của em gái Đàm Vĩnh Hưng – Huỳnh Minh Hạnh. Cu Tin là con trai được “ông hoàng nhạc Việt” thân thương nhất. Cậu bé bỏng sinh năm 2007, hay xuyênđược nam giới ca sĩ dẫn đi lưu lại diễn làm việc nước ngoài.

Về việc nhận nuôi cu Tin, Đàm Vĩnh Hưng trung khu sự: “Năm heo quà 2007 ai cũng mong có con. Tôi cũng vậy, ai ngờ mình cũng có. Đầy mon cu Tin làm cho tại nhà, cơ hội bế em xuống thì giao cha Hưng, em nhìn cha Hưng tức thời nở một nụ cười hết cỡ. Bản thân nói thầm: Thôi dứt đây rồi, đúng là heo xoàn luôn. Tôi từ bỏ tuyên bố luôn trong ngày đầy tháng rằng em ấy đó là thái tử của bố Hưng”.

Riêng Huỳnh Như đã có được Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận nuôi từ bỏ bé. Trong những dịp lễ sinh nhật,cô nhỏ nhắn đều được bố Hưng tổ chức triển khai tiệc hoành tráng.

Nói về 2 con của mình, giọng ca “Biển tình” tỏ ra trường đoản cú hào: "Không nói thách nhé. Hai nhỏ tôi rất ngoan, thánh thiện lành, đạo đức, ý thức, lễ phép, học tập giỏi, viết chữ đẹp, không đua đòi, tình cảm, từ bỏ lập, khiêm nhường, thiệt thà, không ỷ lại vào sự nổi tiếng của ba. Dễ thương không các người”.

Đàm Vĩnh Hưng bên em gái với 2 con

Đàm Vĩnh Hưng từng vai trung phong sự, do nghe lời mẹ của bản thân mình mà mang đến tận nhị mươi mấy tuổi anh mới biết nói lời yêu thương ba, nhưng trong tương lai thì ba không còn nữa. “Ngày nào đó lúc con thơ điện thoại tư vấn tiếng cha. Cuộc sống đã biết tên con vì có cha. Đến tận nhị mươi mấy tuổi đầu tôi mới bắt đầu "đánh vần" chữ thương giành riêng cho ba mình. Cũng không tồn tại gì khó hiểu lắm. Bởi ngay từ lúc còn nhỏ nhắn tôi đã được má "huấn" như thế. Bà giận cha vì cha đẹp trai và có không ít bồ lắm. Phải tôi bắt buộc về phe của má thôi. Đến lúc đọc và viết thạo chữ thương bố thì tía đã đi khôn xiết rất xa”, anh viết.

Xem thêm: Bật Mí 100G Móng Giò Bao Nhiêu Calo? Ăn Giò Heo Có Mập Không ?

Nam ca sĩ là con cả trong gia đình có 4 anh em. Mặc dù nhiên, vị 2 tín đồ mất mau chóng nên hiện tại anh chỉ còn 1 cô em gái độc nhất vô nhị là Huỳnh Minh Hạnh.

Đàm Vĩnh Hưng cưng chiều em gái Huỳnh Minh Hạnh như bà hoàng

Huỳnh Minh Hạnh không vận động giải trí, có cuộc sống kín tiếng. Dẫu vậy, Huỳnh Minh Hạnh là fan đứng sau hỗ trợ công việc cho anh trai. Do là người em duy nhất cần Huỳnh Minh Hạnh được anh trai khét tiếng yêu thương, nuông như bà hoàng.

Trong ăn hỏi của Huỳnh Minh Hạnh, Đàm Vĩnh Hưng đang đứng ra chuẩn bị mọi thứ, tự mình làm MC, nhà hôn... Đáng chú ý, anh còn cầm người phụ vương đã mất để mang em gái lên lễ đường. Gương mặt của Huỳnh Minh Hạnh cũng khá được nhận xét khá tương đương anh trai.

“Tôi cùng em gái giải pháp nhau 1 tuổi. Tôi cùng nó tất cả chung đông đảo ngày mơ. Cả tuổi thơ cho tới tận bây giờ, vẫn ngay sát nhau chưa một lần xa cách”, Đàm Vĩnh Hưng xúc động khi kể về fan em ruột.

Đàm Vĩnh Hưng cai quản hôn trong đám cưới của em gái

“Ông hoàng nhạc Việt” mang lại 2 con học trường quốc tế. Tình cảm giữa anh cùng 2 bé vô cùng khắng khít, không có khoảng cách. Nam giới ca sĩ tuyên tía mình là 1 trong ông bố chuẩn mực, khôn xiết yêu con.

Mr. Đàm đứng tên thân phụ trong giấy khai sinh của Huỳnh Như cùng cu Tin

Sống cùng Đàm Vĩnh Hưng nhưng mà Huỳnh Như và cu Tin vẫn giữ lại mối quan hệ thân thiết với chị em ruột là HuỳnhMinh Hạnh. Bên trên trang cá nhân, Huỳnh Minh Hạnh hay xuyên share các hình ảnh thân thiết chụp cùng 2 con mỗi khi chạm mặt nhau.