ĐÁM TANG LÊ HẢI AN

Trưa 21/10, hàng trăm người thân, đồng đội cùng thay mặt các ban ngành đoàn thể đang đi tới Nhà tang lễ Quốc gia, số 5, trần Thánh Tông, Hà Nội, tiễn biệt thiết bị trưởng GD&ĐT Lê Hải An.

Bạn đang xem: Đám tang lê hải an

Lễ viếng được cử hành thời điểm 12h05 ngày 21/10. Thủ tướng mạo Nguyễn Xuân Phúc, Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình, Phó thủ tướng tá Vương Đình Huệ, Phó thủ tướng mạo Vũ Đức Đam, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhờ cất hộ vòng hoa viếng sản phẩm trưởng GD&ĐT Lê Hải An.
Đông đảo người thân, bọn họ hàng, bằng hữu và những cơ quan tiền đoàn thể xuất hiện từ sớm nhằm tiễn biệt vật dụng trưởng Lê Hải An.
Thân quyến của đồ vật trưởng GD&ĐT Lê Hải An cùng thay mặt đại diện các cơ quan ban ngành, ngôi trường đại học, đồng nghiệp, học tập trò cũ xếp hàng hóng vào viếng.
Ông Lê Hải An là nam nhi út của phòng giáo quần chúng. # Lê Hải Châu, người sáng tác sách giáo khoa môn Toán trước đây. Từ năm 1995, ông Lê Hải An huấn luyện và đào tạo tại cỗ môn Địa thiết bị lý của ngôi trường ĐH Mỏ-Địa chất.
11h55, đại diện thay mặt Ban lễ tang, sản phẩm công nghệ trưởng GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ gọi tiểu sử chũm Thứ trưởng Lê Hải An.
Đoàn đại biểu Văn phòng chính phủ do cỗ trưởng, nhà nhiệm Văn phòng chính phủ nước nhà Mai Tiến Dũng dẫn đầu vào viếng cùng chia ai oán với người thân trong gia đình của ông Lê Hải An. Bộ trưởng Mai Tiến Dũng, nhà nhiệm Văn phòng cơ quan chỉ đạo của chính phủ viết trong sổ tang: "Lê Hải An, bạn bạn, tín đồ thầy giáo chủng loại mực. Một cán cỗ được huấn luyện và đào tạo trong nước với nước ngoài, cán cỗ mẫn cán, chủng loại mực và khả năng của cửa hàng chúng tôi không còn nữa".
Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ là trưởng phòng ban lễ tang ráng Thứ trưởng Lê Hải An.
Người mở màn ngành giáo dục không cố được nước mắt khi viết số đông lời tự biệt đồng nghiệp trong sổ tang.
Nguyên bộ trưởng GD&ĐT Nguyễn Minh Hiển phân tách buồn với người thân, họ hàng của ông Lê Hải An. Ông Nguyễn Minh Hiển viết trong sổ tang: "Vô cùng thương tiếc kính viếng hương thơm hồn vật dụng trưởng Lê Hải An với xin gởi lời phân tách buồn sâu sắc nhất cho tới chị Lê, các cháu cùng cục bộ gia quyến về tổn thất vô cùng to phệ này".
Bà Nguyễn Thị Kim Tiến thuộc đoàn cỗ Y tế mang lại tiễn biệt sản phẩm trưởng Lê Hải An.
Trưởng Ban tổ chức Trung ương Phạm Minh bao gồm và bà Nguyễn Thanh Hải, trưởng ban Dân nguyện Quốc hội, mang lại viếng, đưa tiễn ông Lê Hải An.
Ông Phạm Nhật Vượng, quản trị HĐQT tập đoàn lớn Vingroup, cho tiễn biệt đồ vật trưởng Lê Hải An.
Ông Vượng chia sẻ nỗi mất mát với mái ấm gia đình và đại diện thay mặt của ngành giáo dục.
Bà Thái Hương, Phó chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc ngân hàng Bắc Á.

Xem thêm: Các Đại Tướng Công An Nhân Dân Việt Nam, Đại Tướng Công An Nhân Dân Việt Nam

Trong sổ tang, ông Nguyễn Hùng Phong - chú của vật dụng trưởng Lê Hải An - bày tỏ: "Gia đình mặt ngoại, những bác, cô chú và những em cực kỳ thương tiếc. Vĩnh biệt cháu Lê Hải An. Cháu ra đi quá bất ngờ và thừa xót thương. Vĩnh biệt cháu".
Lễ truy vấn điệu diễn ra hồi 14h30, lễ hỏa táng hồi 17h5 cùng trong ngày tại Đài hóa thân Hoàn Vũ (Hà Nội). Lễ chôn cất sẽ diễn ra tại khu dã ngoại công viên Vĩnh Hằng (nghĩa trang Thiên Đức), Phú Thọ.
Trong lễ truy điệu, ông Lê Hải Khôi - anh trai thiết bị trưởng Lê Hải An - cho biết thêm những ngày qua, mái ấm gia đình nhận được không ít lời thăm hỏi. đại diện thay mặt gia đình, ông Khôi cảm ơn bộ GD&ĐT, Đại học tập Mỏ - Địa chất, những lãnh đạo, cơ quan, họ hàng nội, ngoại gần xa đã tổ chức triển khai lễ tang chu đáo.
“Hải An ơi, em sẽ ra đi khi tuổi đời còn sẽ trẻ, khi sự nghiệp mới chỉ bắt đầu, khi ước mơ đang dần thực hiện, nhưng mà sao bất thần đau xót nỗ lực em ơi. Gia đình, loại họ, người thân càng tự hào về em bao nhiêu, các bạn bè, người cùng cơ quan càng thương mến em bao nhiêu, ngày giờ càng xót thương bấy nhiêu”, ông Lê Hải Khôi nghẹn ngào nói.
Nói về vật dụng trưởng Lê Hải An, PGS.TS è Xuân Trường, túng thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường ĐH Mỏ - Địa chất, kể lại rằng khi còn làm việc tại trường, PGS.TS Lê Hải An luôn luôn là bạn đến sớm cùng về muộn nhất trường. Dù làm công tác quản lý, ông vẫn dành thời gian cho khoa học. Ông đã chủ trì hàng trăm đề tài cấp cỗ và ngành dầu khí.
GS.TS Bùi Xuân Nam, Phó hiệu trưởng Đại học Mỏ - Địa chất, nhớ mãi lời nói của đồ vật trưởng Lê Hải An trước lúc tạm biệt trường, nhận trách nhiệm Thứ trưởng cỗ GD&ĐT từ tháng 11/2018: “Ra đi để trở về, ngôi trường Mỏ - Địa chất mãi trong tôi”.

Trước đó, thông cáo báo mạng phát đi từ cỗ GD&ĐT cho biết ông Lê Hải An, sinh vào năm 1971, Ủy viên Ban cán sự Đảng, túng thư Đảng ủy Bộ, thứ trưởng GD&ĐT, từ trần lúc 7h10 ngày 17/10.

Ông Lê Hải An (48 tuổi), nguyên quán tại Xuân Đan (Nghi Xuân, Hà Tĩnh), là trang bị trưởng GD&ĐT từ thời điểm tháng 11/2018.

Ông giỏi nghiệp chuyên môn Kỹ sư Địa trang bị lý - ĐH thăm dò Địa hóa học Matxcơva (Liên bang Nga); trình độ Thạc sĩ Dầu khí - ĐH Tổng đúng theo Brunei; đảm bảo thành công luận án tiến sỹ Dầu khí - ĐH Heriot - Watt (Vương quốc Anh).

Năm 2004, ông về đào tạo và huấn luyện bộ môn Địa thứ lý của ĐH Mỏ - Địa chất. Năm 2008, nguyễn an là trưởng khoa Dầu khí của trường.

Năm 2010, ông được công nhận chuẩn chức danh phó giáo sư cùng là phó hiệu trưởng ĐH Mỏ - Địa chất từ năm 2011-2014.

Từ năm 2014, ông Lê Hải An là túng bấn thư, hiệu trưởng ĐH Mỏ - Địa chất, Hà Nội.

Đồng nghiệp, sinh viên tưởng nhớ Thứ trưởng Lê Hải An

Cùng thời hạn tổ chức viếng và gửi tang ở trong nhà tang lễ đất nước số 5 trần Thánh Tông, lễ tưởng niệm PGS.TS Lê Hải An ra mắt tại Hội trường ĐH Mỏ - Địa chất, Hà Nội.

lễ tang thiết bị trưởng Lê Hải An Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo tống biệt thứ trưởng Lê Hải An lễ viếng máy trưởng Lê Hải An Bộ giáo dục đào tạo Thứ trưởng Lê Hải An

Bạn hoàn toàn có thể quan tâm