Trường Đại Học Quốc Tế

Trường Đại học Quốc tế

TUYỂN SINH ĐẠI HỌCNhà trường hiện có 19 chương trình huấn luyện và giảng dạy bậc đại học, trong những số ấy 09 lịch trình đã được thừa nhận đạt chuẩn chỉnh AUN – QA; 02 chương trình đạt chuẩn chỉnh kiểm định ABET.Bên cạnh đó còn có 07 chương trình liên kết huấn luyện và đào tạo với các trường đại học danh giờ đồng hồ trên nỗ lực giới.

Trường Đại học tập Quốc Tế

TUYỂN ra đời sau ĐẠI HỌCNhà trường hiện tất cả 04 chương trình huấn luyện và giảng dạy Tiến sĩ với 08 chương trình đào tạo và huấn luyện Thạc sĩ, trong các số đó 03 lịch trình Thạc sĩ sẽ được công nhận đạt chuẩn chỉnh AUN – QA.

Chào mừng các bạn cho với trang sinh viên tương lai của trường Đại học thế giới – Đại học giang sơn Tp.HCM.

Hiện tại chúng ta có lẽ sẽ rất lừng khừng khi chỉ dẫn quyết định quan trọng đặc biệt cho việc chọn lựa một trường Đại học tập nào kia ở nước ta hoặc quốc tế để bắt đầu học tập, nghiên cứu và phát triển tương lai của mình. Các chúng ta có thể bắt đầu mày mò các thông tin về các trường đại học trải qua những tín đồ quen biết, hầu như tài liệu pr hấp dẫn, hoặc là các diễn bọn về tuyển chọn sinh. Tuy vậy những thông tin tích lũy từ những nguồn ấy có thật sự khiến cho bạn đưa ra một lựa chọn tốt duy nhất hay chưa? website này sẽ cung cấp đầy đủ tin tức cần thiết về quy trình tuyển sinh của trường, giới thiệu các hoạt động sinh viên của đoàn giới trẻ và hội sinh viên. Nó sẽ giúp đỡ bạn chuyển ra đông đảo quyết định đúng đắn nhất khi quyết định chọn ngôi trường Đại học tập Quốc tế. Đại học công lập thứ nhất tại nước ta sử dụng trọn vẹn tiếng Anh trong giảng dạy.

Chào mừng tất cả các bạn sinh viên mang lại với trang thông tin giành cho sinh viện hiện tại tại.

LỜI CHÀO MỪNG CỦA HIỆU TRƯỞNG

Thay mặt cục bộ cán cỗ viên chức, các thầy cô, giáo viên tại trường, thầy chào mừng những em cho với trường Đại học tập Quốc tế, trường đh công lập trước tiên của nước ta sử dụng ngữ điệu chính bởi tiếng Anh. Ngôi trường luôn xác định ba sứ mệnh chính bao hàm giảng dạy dỗ theo tiêu chuẩn quốc tế, phân tích khoa học, và góp thêm phần xây dựng sự cách tân và phát triển bên vững vàng của xã hội, cộng đồng và quốc gia. Là sinh viên của trường Đại học Quốc Tế, những em sẽ có tương đối nhiều kỷ niệm đẹp đáng nhớ với phần đông trải nghiệm độc đáo trong học tập, cùng những cơ hội khám phá khu đất nước, con người việt nam Nam cũng như mở rộng các mối tình dục kết chúng ta tại đây. Với phương châm hết lòng vì chưng sinh viên, toàn thể cán bộ, viên chức/giảng viên của trường luôn luôn nỗ lực hết mình mỗi bước cùng những em trên tuyến phố học vấn để cùng đi đến thành công xuất sắc trong tương lai.

Với mọi lí vày trên, tin rằng các em sẽ cảm giác được một môi trường xung quanh giáo dục hiện đại và chuyên nghiệp tại trường Đại học tập Quốc tế.

Hội Cựu sinh viên ĐH nước ngoài (International University Alumni Association – IUAA) là một xã hội năng đụng của hơn 2000 sinh viên tốt nghiệp trên các nước nhà khác nhau, kết nối cựu sv của trường vào “gia đình to IU” giữa những năm qua.

Từ khi thành lập và hoạt động vào năm 2008 với trên 150 thành viên, IUAA dường như không mệt mỏi phấn đấu triển khai sứ mệnh của bản thân mình như sau:

– tăng tốc mối links giữa cựu sinh viên thông qua các hoạt động hàng năm và các trang website IUAA

– hỗ trợ các cơ bài toán làm và cùng tác trải qua mạng lưới cựu sinh viên.

– tạo quỹ học bổng cựu sinb viên – giải thưởng IUAA – để cung cấp sinh viên có công dụng cao.

– cải thiện uy tín học tập thuật của Đại học Quốc tế bằng cách chủ động cung ứng đánh giá quality đại học và nâng cấp nhận thức công chúng.

Niềm vui và trách nhiệm khi đại diện thay mặt thanh niên nước ta tại họp báo hội nghị thanh niên Đông phái mạnh Á – nước hàn 2020

Mình là Lý Phương Thanh, sv năm 3, trường Đại học nước ngoài (Đại học đất nước thành phố hồ nước Chí Minh). Thật là một vinh dự khổng lồ <…>