Đại Học Lao Đông Xã Hội Tuyển Sinh 2016

Tra cứu giúp điểm chuẩn của ngôi trường Đại học tập Lao Động - làng mạc Hội (Cơ sở Hà Nội) năm 2016 chính thức: cập nhật mới tốt nhất điểm xét tuyển sinh cùng điểm chuẩn chỉnh DLX (ĐH Lao Động - làng Hội (Cơ sở Hà Nội)) cho kỳ tuyển sinh năm học năm nhâm thìn chính xác nhất. Tìm kiếm và xem thông tin tuyển sinh mới nhất về điểm chuẩn chỉnh Đại học, cđ dự con kiến và chủ yếu thức; điểm sàn cùng điểm xét tuyển chọn dự kiến của Đại học tập Lao Động - xã Hội (Cơ sở Hà Nội) vào kỳ tuyển sinh năm học này. Cập nhật thông tin điểm chuẩn chỉnh LĐXH(CSHN) được ra mắt chính thức vị Trường Đại học Lao Động - thôn Hội (Cơ sở Hà Nội) nhanh và SỚM độc nhất tại Việt Nam.

Thông tin điểm xét tuyển chọn tuyển sinh ngôi trường Đại học Lao Động - buôn bản Hội (Cơ sở Hà Nội) (viết tắt: ĐHLĐXH(CSHN)) năm 2016 CHÍNH XÁC qua các năm bao hàm các thông tin, giải pháp và chỉ tiêu tuyển sinh Đại học tập Lao Động - làng mạc Hội (Cơ sở Hà Nội) tiên tiến nhất cho năm học tập 2016. Cập nhật điểm xét tuyển đem từ điểm xuất sắc nghiệp THPT nước nhà hoặc điểm xét tuyển học tập bạ của ĐHLĐXH(CSHN) cùng hướng dẫn những đăng ký kết điền mã trường, mã ngành mang lại kỳ thi giỏi nghiệp trung học phổ thông Quốc gia. Tổng hợp cùng thống kê số liệu điểm chuẩn (ĐC) và điểm sàn (ĐS) dự con kiến của kỳ tuyển chọn sinh ĐH LĐXH(CSHN) qua những năm.

Điểm chuẩn chỉnh các ngôi trường Đại học, cao đẳng ở Hà NộiMã trường các trường Đại học, cđ ở Hà Nội

Bạn đang xem: Đại học lao đông xã hội tuyển sinh 2016

Điểm chuẩn chỉnh Trường Đại học tập Lao Động - làng mạc Hội (Cơ sở Hà Nội) năm 2016: Điểm chuẩn DLX - Điểm chuẩn ĐHLĐXH(CSHN)

#Mã ngànhTên ngànhTổ thích hợp mônGhi chúĐiểm chuẩn
17760101Công tác xã hộiC0019.25
27760101Công tác thôn hộiA00; A01; D0118.25
37340404Quản trị nhân lựcA00; A01; D0116.25
47340301Kế toánA00; A01; D0118
57340202Bảo hiểmA00; A01; D0115
67340101Quản trị gớm doanhA00; A01; D0117

Thông tin điểm chuẩn, điểm sàn tuyển chọn sinh của ngôi trường Đại học Lao Động - làng mạc Hội (Cơ sở Hà Nội) mới nhất

Severity: Notice

Message: Undefined index: sender

Filename: views/school.php

Backtrace:

File: /home/vhosts/cusc.edu.vn/cusc.edu.vn/codeigniter/application/views/school.phpLine: 178Function: _error_handler

File: /home/vhosts/cusc.edu.vn/cusc.edu.vn/codeigniter/application/controllers/Edu.phpLine: 256Function: view

File: /home/vhosts/cusc.edu.vn/cusc.edu.vn/default.phpLine: 81Function: require_once

Xem thêm: Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật Tháng 12 Năm 2016, Đáp Án Kỳ Thi Jlpt Tháng 12/2016

Severity: Notice

Message: Undefined index: sender

Filename: views/school.php

Backtrace:

Trường Đại học tập Lao đụng - xóm hội đã ra mắt điểm chuẩn chỉnh xét tuyển học bạ năm 2021. Tuyển sinh 24h update điểm sàn từng ngành của ngôi trường ĐH Lao động và xã hội cơ sở thủ đô hà nội và đại lý 2 TP HCM.

Lịch thi Đại học, Cao Đẳng cùng THPT
Điểm chuẩn Đại học, Cao Đẳng 2021