Đại Học An Ninh Nhân Dân 2019

Trường đại học an toàn nhân dân trưng bày tại km số 18 xa lộ Hà Nội, quận Thủ Đức, TPHCM. Là trường đại học công lập trực thuộc cỗ công an. Với nhiệm vụ huấn luyện và đào tạo công an nhân dân ở 3 trình độ chuyên môn đại học, thạc sĩ, tiến sĩ. Trường khá lâu lăm với 60 năm phát triển, hiện giờ trường có cơ sở vật chất khá hiện đại ship hàng cho học tập tập.

dhannd.edu.vnĐơn vị nhà quản: bộ công an

Cơ sở vật hóa học đại học an ninh nhân dân Thủ Đức TPHCM

Khuân viên trường nằm sát đại học quốc gia TPHCM. Gần bên khu công nghệ cao là nơi cải cách và phát triển năng động, sáng tạo bậc nhất.

Là vùng lõi city trung tâm bắt đầu của thành phố. Khu giảng mặt đường là tổ hợp 100 phòng học, trong đó 12 phòng thực hành các môn chuyên ngành.

02 chống hội thảo đáp ứng nhu cầu các hội thảo cấp quốc gia, quốc tế. Ngoài ra còn có nhà ở tập thể lực võ thuật, nhà thi đấu đa năng, 04 sân bóng đá, 04 sân bóng chuyền, 03 sân quần vợt...

Phục vụ tốt nhu ước rèn luyện, vui chơi, học hành của sinh viên.

Khu cam kết túc xá là 1 tòa nhà 10 tầng cá biệt với những cây xanh. Là vị trí sinh hoạt của những sinh viên trong cả 4 năm học.

Thư viện béo với 17000 đầu sách, 500 khu vực ngồi đáp ứng một cách đầy đủ nhu ước học tập, nghiên cứu.

Toàn cỗ khuân viên đơn vị trường được đậy sóng wifi tốc độ cao để nghiên cứu và phân tích trên không khí mạng.

Chất lượng giảng dậy

Nhà trường gồm 10 phó giáo sư, 54 tiến sĩ, 03 bên giáo ưu tú, 68 giảng viên. Tất cả đều có thời gian dài công tác làm việc tại các đơn vị công an.

Trường đã đào tạo và giảng dạy hàng nghìn chiến sỹ công an, đa số người đang duy trì chức vị đặc biệt quan trọng trong bên nước.

Ngoài kiến thức chuyên ngành sv còn được đào tạo các kiến thức tin học, nước ngoài ngữ, điều khiển và tinh chỉnh ô tô để tự học hỏi và giao lưu và giao tiếp với bạn nước ngoài.

Sinh viên được trang bị kỹ năng và kiến thức về chủ yếu trị, pháp luật, nghiệp vụ để giải quyết tốt các vấn đề an toàn quốc gia, đảm bảo trật tự làng hội.

Tuyển sinh đại học bình yên nhân dânnăm 2021

Năm 2021 đại học an ninh nhân dân Thủ Đức thành phố hồ chí minh tuyển sinh 350(317 nam,33 nữ) chỉ tiêu. Cao hơn nữa 64 chỉ tiêu so với năm 2020 là 286 chỉ tiêu. Bởi chỉ tiêu tăng bắt buộc điểm chuẩn có thể tương đương năm ngoái học cao hơn một chút.

Ngành đào tạo: nhiệm vụ an ninh

Phương thức xét tuyển:

1.Tuyển thẳng2.Xét tuyển chứng chỉ IELTS, TOEFL kết hợp học bạ cung cấp 33.Xét tuyển chọn theo hiệu quả thi THPT

Địa bàn:

Địa bàn 1: thuộc Nam Trung cỗ 90 chỉ tiêuĐịa bàn 2: khu vực Tây Nguyên 50 chỉ tiêuĐịa bàn 3: nằm trong Tây Đông cỗ 110 chỉ tiêuĐịa bàn 4: thuộc tây nam Bộ 80 chỉ tiêuĐịa bàn 5: những đơn vị trực thuộc cỗ công an phía Nam đôi mươi chỉ tiêu

Do phân theo địa phận và chỉ tiêu rất nhiều khác nhau buộc phải điểm chuẩn các khoanh vùng có sự chênh lệch khá lớn. Chỉ tiêu của thanh nữ khá ít bắt buộc điểm chuẩn chỉnh cao hơn Nam khoảng chừng 5 điểm. Điểm chuẩn chỉnh thấp độc nhất năm 2020 nhằm vào ngôi trường là khối A01 19.54 điểm. Theo mình nhận xét đây là nấc điểm chuẩn chỉnh không khá cao so với các trường công an khác.