Công Ty Tnhh Giống Gia Cầm Minh Dư

Giá heo (lợn) hơi miền bắc bộ từ 49.000 - 51.000 đ/kgGiá heo (lợn) khá Lào Cai, Thái Bình, Bắc Giang từ 50.000 - 51.000 đ/kgGiá heo (lợn) khá Hưng yên ổn 50.000 đ/kgGiá heo (lợn) hơi khu vực miền trung và Tây Nguyên từ bỏ 50.000 – 53.000 đ/kgGiá heo (lợn) khá Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Thuận, Bình Thuận, Quảng Ngãi, Quảng Trị từ 50.000 - 52.000 đ/kgGiá heo (lợn) khá Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Lắk từ bỏ 52.000 - 53.000 đ/kgGiá heo (lợn) hơi miền nam từ 49.000 - 53.000 đ/kgGiá heo (lợn) khá Bình Phước, TP hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, An Giang, cần Thơ, Kiên Giang, Trà Vinh từ 52.000 - 53.000 đ/kgGiá heo (lợn) hơi Hậu Giang 49.000 đ/kg
Hoạt động doanh nghiệp

– Trải qua rộng 30 năm đầu tư, nghiên cứu và phân tích và phân phát triển, cho nay, doanh nghiệp giống gia rứa Minh Dư là doanh nghiệp chế tạo giống con kê chăn thả bự nhất quanh vùng ASEAN và với tầm quốc tế, với chất lượng đã được khẳng định.

Bạn đang xem: Công ty tnhh giống gia cầm minh dư

Theo đó, Minh Dư đã lựa chọn tạo thành công 03 giống con kê ta mới là MD1.BĐ, MD2.BĐ, MD3.BĐ có không ít ưu điểm vượt trội: độ đồng phần đa và sức đề kháng cao, tiêu tốn thức ăn thấp, tỷ lệ nuôi sinh sống đạt bên trên 98%, gà tăng trọng nhanh, làm ra đẹp, chất lượng thịt thơm ngon được thị phần ưa chuộng. Là các giống gà được nuôi phổ cập nhất ở vn hiện nay.

Tổng đàn gà tương đương hiện gồm 980.000 con gà nuốm kỵ, các cụ và ba mẹ; 4 nông trại nuôi con gà và 3 nhà máy ấp trứng cùng với tổng diện tích s trên 130 hecta. Doanh nghiệp đã áp dụng technology 4.0, tự động hóa hóa vào làm chủ điều hành và áp dụng sản xuất ở các trang trại chăn nuôi và xí nghiệp sản xuất ấp nở; đã đầu tư nhà sản phẩm ấp tân tiến nhất châu Á, là một trong những trong 8 xí nghiệp sản xuất ấp tân tiến nhất cầm giới.

Năm 2020, Minh Dư đã cung cấp trên 60 triệu bé gà ta 1 ngày tuổi đáp ứng trong nước cùng xuất khẩu lịch sự Lào, Campuchia, chiếm trên 26% thị trường giống kê ta của tất cả nước. Công ty Minh Dư hiện nay là doanh nghiệp phân phối giống gà ta lớn nhất Việt Nam. Năm 2021, doanh nghiệp sẽ cung ứng 100 triệu con gà con giống ra thị phần trong và ngoài nước, mở rộng thị trường sang các nước như Bangladesh, Myanmar, Indonesia cùng Malaysia.

Minh Dư cũng là doanh nghiệp lớn duy nhất của tỉnh Bình Định trong nghành nghề chăn nuôi được thừa nhận là doanh nghiệp công nghệ công nghệ. Doanh nghiệp đang triển khai dự án “Chăn nuôi, cung ứng và xuất khẩu thịt, tương tự gia cầm công nghệ cao 4.0 Minh Dư Bình Định” ngơi nghỉ thị buôn bản An Nhơn, Bình Định với diện tích gần 80 hecta nhằm xuất khẩu gà giống cha mẹ, yêu đương phẩm và thịt kê Minh Dư quý phái các thị trường châu Á và châu Âu, cải thiện giá trị cung cấp và xác minh thương hiệu kê ta chọn lọc Minh Dư bên trên trường quốc tế.

Trại gà bố mẹ của doanh nghiệp Minh Dư (xã Phước Thành, thị xã Tuy Phước, tỉnh giấc Bình Định)

Hệ thống chuồng trại hiện đại theo hướng an ninh sinh học, với hệ thống điều hành và kiểm soát khí hậu kiểm soát được nhiệt độ, độ ẩm, áp suất cùng CO2, hệ thống cho ăn, uống hoàn toàn tự động.Toàn cỗ thiết bị được nhập khẩu nhất quán tiêu chuẩn châu Âu, công nghệ của Đức.

Bên cạnh đó, xí nghiệp sản xuất con giống gia cố gắng được đầu tư chi tiêu quy mô to và văn minh với hiệu suất 10 triệu con/tháng.

Nhà sản phẩm công nghệ ấp trang bị không thiếu thốn máy ấp, nở auto của thế hệ mới nhất.

Hệ thống trang bị trong bên máy tinh chỉnh từ xa bằng smartphone.

Với khối hệ thống máy ấp, nở hoàn toàn tự động và đội hình KCS khắt khe, bảo đảm cung cung cấp đến tín đồ chăn nuôi con kê giống chất lượng cao.

Gà giống một ngày tuổi cũng được chủng ngừa vaccine Marek’s tận nơi máy ấp bởi vì 1 hệ thống máy tiêm vaccine auto và đội hình kỹ thuật viên chuyên nghiệp hóa trước lúc xuất bán.

Đặc điểm nối nhảy của con kê Minh Dư là độ đồng đông đảo cao và sức khỏe cao, tiêu hao thức ăn uống thấp, xác suất nuôi sống đạt trên 98%, con kê tăng trọng nhanh, ngoài mặt đẹp, unique thịt thơm ngon.