Công ty quản lý nhà chung cư đà nẵng

Quản lý tòa nhà căn hộ chung cư cao cấp là mang lại sự trãi nghiệm về không gian sống an toàn, môi trường xung quanh sống lành mạnh và nâng cao giá trị chung cư cho cư dân. Bên cạnh đó thì dịch vụ cai quản nhà căn hộ còn yêu cầu mang đông đảo tiện ích thiết yếu đến từng chung cư để phục vụ cư dân.

Bạn đang xem: Công ty quản lý nhà chung cư đà nẵng

Không gian sống an ninh cho cư dân, khu vực đó người dân được đảm bảo cá nhân và tài sản an toàn, không xẩy ra đe dọa bởi sự phạm pháp.

Một không gian trong lành dọn dẹp sạch sẽ, cảnh quan lanh tanh được âu yếm của dịch vụ dọn dẹp vệ sinh môi trường với cảnh quan.

Mang phần đông dịch vụ cần thiết đến từng căn hộ ship hàng cư dân ví như nhu yếu thiếtyếu cấp thiết trì hoãn cho ngày mai.

Cư dân được tận hưởng tiện nghi của cuộc sống, được hưởng thụ món ăn ngon tại nhà hàng, được đi du lịch bằng thương mại dịch vụ của công ty.

Giá trị nhà ở của người dân được nâng cấp qua sàn đấu giá chỉ tài sản, đơn vị thành viên thuộc chủ download của công ty.

Xem thêm: Thanh Tra Sở Xây Dựng Hà Nội, Phó Chánh Nói Gì Vụ Né Kiểm Tra Nồng Độ Cồn

Dịch vụ quản lý tòa công ty thực hiệncác nhiệm vụ sau:

1. Thương mại & dịch vụ kỹ thuật quản lý và gia hạn thiết bị hệ thống bảo vệ hệ thống vận hành tốt, bảo trì tránh lỗi hóc tác động đến cuộc sống cư dân, thống trị thiết bị không lãnh phí. Sử dụng và quản lý thiết bị đúng công năng, đúng công suất cải thiện hiệu trái và kéo dãn dài tuổi lâu thiết bị. Ápdụng hệ thống quản lý tòa thông nhà minh IBMS cải thiện hiệu quả sử dụng và kéo dãn dài tuổi thọ thiết bị.

2. Nghiệp vụ bảo đảm tòa nhà, đảm bảo an ninh an toàn về mức độ khỏe, tính mạng của con người và gia sản của cư dân và gia sản chung cư.

3. Nhiệm vụ lễ tân tòa nhà đón tiếp khách đến, tiễn khách hàng đi. Nghiệp vụ lễ tân ghi chép thông tin tổng hòa hợp về giao dịch của khách hàng đến, dấn và gửi bưu phẩm mang lại và đi cho dân cư đúng vị trí và mang đến đúng nơi.

4. Công tácvệ sinh tòa nhà bảo vệ sạch sẽ. Chất hóa học và liều cần sử dụng cho vệ sinh không ảnh hưởng đến sức khỏe cư dân cũng giống như gây mùi khó khăn chịu.

Công ty dịch vụ cai quản nhà Thăng Long P.M.C, các kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cai quản căn hộ, đảm bảo Khách sạn, bảo đảm Resort, ... Sẽ làm chủ tối ưu chung cư, bảo đảm mang lại mang đến cư dân không khí sống bình yên an toàn, môi trường sống lành mạnh. Ngoài ra Côngty quản lý nhà chung cưThăng Long còn hỗ trợ những tiện ích cần thiết cho từng hộ gia đình, giải phóng những áp lực đè nén cuộc sống chia sẻ những mắc gia đình cùng cư dân.

Dịch vụ quản lý và vận hành kỹ thuật

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ lễ tân

Dịch vụ vệ sinh, cảnh quan