Công ty cổ phần đông dương cts

CONG TY trách nhiệm hữu hạn THUONG MAI DICH VU LONG BAO KHANG

Bạn thấy thông tin doanh nghiệp mình đang bị sai xin vui tươi nhập mã Capcha sau đây và Bấm Cập Nhật shop chúng tôi tiến hành update thông tin mang lại quý vị !

Xin lưu lại ý:tất cả những thông tin trên mang tính chất tham khảo

Xin vui lòng kiểm tra thông tin tại cổng thông tin điện tử tổ quốc về doanh nghiệp: dangkykinhdoanh.gov.vn

Xin cảm ơn !

Ngành Nghề kinh Doanh:
Số trang bị TựTên Ngành Nghề khiếp Doanh
1Tổ chức trình làng và xúc tiến yêu quý mại(Loại trừ: triển khai các hiệu ứng cháy, nổ; thực hiện chất nổ, hóa học cháy, hóa chất làm đạo cụ, dụng cụ tiến hành các chương trình văn nghệ, sự kiện, phim ảnh).
2Vệ sinh công nghiệp và các công trình chăm biệt
3Dịch vụ đặt địa điểm và những dịch vụ cung ứng liên quan lại đến quảng bá và tổ chức tua du lịchChi tiết: - cung cấp các dịch vụ thương mại đặt chỗ tương quan đến vận động du lịch: vận tải, khách sạn, bên hàng, cho mướn xe, giải trí và thể thao; - cung cấp dịch vụ chia sẻ thời gian nghỉ ngơi dưỡng; - vận động bán vé cho những sự khiếu nại sân khấu, thể dục và những sự khiếu nại vui chơi, vui chơi khác; - hỗ trợ dịch vụ cung cấp khách du lịch: cung cấp thông tin du lịch mang lại khách, vận động hướng dẫn du lịch; - chuyển động xúc tiến du lịch.
4Đại lý du lịch
5Cho mướn Ghế và ô trên bờ biển
6Dịch vụ giao hàng đồ uống(Trừ marketing dịch vụ quán bar, karaoke, vũ trường)
7Dịch vụ siêu thị nhà hàng khácChi tiết: cung ứng dịch vụ ăn uống theo hợp đồng với khách hàng hàng, vào khoảng thời hạn cụ thể; chuyển động nhượng quyền marketing ăn uống; cung cấp suất ăn uống theo phù hợp đồng.
8Cung cấp thương mại & dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không liên tiếp với người tiêu dùng (phục vụ tiệc, hội họp, đám cưới...)
9Nhà sản phẩm và các dịch vụ nạp năng lượng uống giao hàng lưu động(Loại trừ: kinh doanh quán bar, phòng hát karaoke, vũ trường)
10Cơ sở tồn tại khác
11Dịch vụ lưu trú ngắn ngày