Cổng thông tin trường đại học văn lang

Bài viết tiếp sau đây chúng tôi tin báo chính xác về cổng tin tức Đại học tập Văn Lang thông báo tuyển sinh 2021.

Bạn đang xem: Cổng thông tin trường đại học văn lang

Thông tin về cổng thông tin đại học Văn Lang

Cổng tin tức một cửa ngõ trực tuyến đường (VHUB) của ngôi trường Đại học Văn Lang là vị trí để sinh viên tiến hành các thủ tục hành gan dạ tuyến trong quy trình học tập trên trường với sau khi xuất sắc nghiệp.

Logo của đại học văn lang

Logo cổng thông tin đh Văn Lang

Nếu như trước đó đây, các bạn sinh viên, cựu sinh viên mong muốn làm thủ tục trong quá trình học đề xuất đến trực tiếp văn phòng công sở HUB ở đại lý 1 hoặc cơ sở 3. Thì khi áp dụng cổng thông tin điện tử VHUB, sinh viên hoàn toàn có thể làm giấy tờ thủ tục tại nhà, tiếp đến được hứa hẹn trả kết quả theo nhị hình thức: trực tiếp trên HUB theo thời hạn đã hẹn hoặc qua đường bưu năng lượng điện theo thông tin showroom mà sv khai báo trong thời hạn làm thủ tục (trong thời gian nghỉ do dịch Covid-19, mọi thủ tục sẽ được giao dịch thanh toán qua con đường bưu điện).

Để làm giấy tờ thủ tục trên Cổng tin tức điện tử một cửa VHUB, sinh viên, cựu sinh viên có thể truy cập vào trang tin tức điện tử của trường Đại học tập Văn Lang: http://www.vanlanguni.edu.vn/ sau đó nhấp vào băng thông HUB hoặc truy cập trực tiếp trang VHUB theo đường dẫn https://vhub.vanlanguni.edu.vn/

Thông tin tuyển chọn sinh 2021 bên trên cổng thông tin đh Văn Lang

Cổng vào của Đại học tập Văn Lang.

Đại học tập Văn Lang

Trên cổng thông tin đh Văn Lang thông báo tuyển sinh như sau:

Điều kiện xét tuyển

Thí sinh đã xuất sắc nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương, thí sinh đang dự thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2021 (đủ đk được cấp bằng xuất sắc nghiệp THPT), thí sinh đạt ngưỡng quality đầu vào theo quy định, cầm thể:

Dược học, răng hàm Mặt: Tổng điểm những tổ đúng theo môn xét tuyển đạt tự 24,00 điểm trở lên, xếp loại tốt lớp 12.Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: tổng điểm các tổ hòa hợp môn xét tuyển đạt tự 19,50 điểm trở lên, học lực lớp 12 xếp nhiều loại khá trở lên.Các ngành còn lại: tổng điểm của tổ hợp môn xét tuyển trường đoản cú 18,00 điểm trở lên.

Thời gian xét tuyển

Thời gian đăng ký xét tuyển được chia thành 4 đợt:

Đợt 1: từ thời điểm ngày 01 mon 3 mang đến ngày 30 tháng 4 năm 2021.

Xem thêm: Bí Ẩn Tam Giác Quỷ Bermuda Bị Phơi Bày? Tam Giác Bermuda

Đề án tuyển sinh năm 2021 của Đại học Văn Lang

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Hồ sơ nhập học bao gồm:

Phiếu đk xét tuyển theo mẫu mã từ ngôi trường Đại học tập Văn Lang.Bản sao học bạ / học bạ trung học phổ thông có công chứng.Một bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân sẽ công chứng.Giấy hội chứng nhận hiệu quả thi năng khiếu nếu thuộc diện xét tuyển vào ngành năng khiếu của trường.Phí xét tuyển: 30.000đ / hồ nước sơ.Bằng tốt nghiệp THPT phiên bản sao gồm công hội chứng (đối với sỹ tử tự do xuất sắc nghiệp các năm trước năm 2021). Riêng đối với thí sinh vẫn học lớp 12 không nên nộp bằng tốt nghiệp thpt hoặc giấy chứng nhận xuất sắc nghiệp THPT trong thời điểm tạm thời và sẽ bổ sung cập nhật sau khi trúng tuyển và nhập học tại ngôi trường Đại học Văn Lang.Giấy ghi nhận ưu tiên hoặc chứng từ ngoại ngữ (nếu có).

Hình thức nộp làm hồ sơ xét tuyển

Nộp hồ sơ trực tiếp tại những phòng tuyển chọn sinh của trường Đại học tập Văn Lang:

Trụ sở văn phòng và công sở Tuyển sinh 45 Nguyễn xung khắc Nhu, p Cô Giang, Q.1, TP. Thành phố Hồ Chí Minh.Văn chống Tuyển sinh cửa hàng 3: chống 1.07 – Tòa nhà Hành chính LV (69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM).

Gửi làm hồ sơ qua con đường bưu năng lượng điện (chuyển phân phát nhanh) mang lại Ban tuyển sinh và media Trường Đại học tập Văn Lang (45 Nguyễn tự khắc Nhu, p Cô Giang, Q.1, TP.HCM).

Đăng cam kết xét tuyển chọn trực tuyến qua cổng thông tin điện tử của Trường: https://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn/ Đồng thời, hoàn thiện hồ sơ bổ sung cho trường Đại học Văn Lang.

Các ngành xét tuyển và tổ hợp môn xét tuyển tại Đại học tập Văn Lang

Trường đại học Văn Lang ra mắt các ngành xét tuyển và tổ hợp môn xét tuyển vào bảng bên dưới đây:

Các ngành xét tuyển và tổng hợp môn xét tuyển của trường

Kết luận

Hy vọng nội dung bài viết về cổng thông tin tuyển sinh Đại học Văn Lang năm 2021 đã hỗ trợ cho các bạn những thông tin hữu ích. Hãy theo dõi nhằm cập nhập đa số thông tin tiên tiến nhất nhé.