CỔNG THÔNG TIN SINH VIÊN ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP HCM

Trường Đại học tập Văn Lang chào làng điểm chuẩn phương thức xét công dụng thi giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2021 - dịp 1

Bạn đang xem: Cổng thông tin sinh viên đại học văn hóa tp hcm

GS. TS. Lê Vinh Danh vươn lên là Cố vấn thời thượng của Đại học tập Văn Lang

Người thầy y đức - mang mô hình bác sĩ mái ấm gia đình đến với tỉnh giấc Tiền Giang

Tuyển sinh 2021

Trường Đại học tập Văn Lang tuyển chọn sinh 54 ngành đại học theo 3 lựa chọn: chương trình Tiêu chuẩn, lịch trình Đào chế tác Đặc biệt, chương trình Quốc tế

The Tourism Challenge 2021: khoảng cuối

CLB event gắn kết member qua talkshow trải nghiệm các bước các cỗ phận

Xem thêm: Review Trà Vinh Khám Phá Biển Ba Động Duyên Hải Xanh Ngát Xanh Ngát Xanh

Bạn trẻ toàn nước hội tụ về SLOG Challenge 2021 của VLU

mỗi khóa sinh viên cho Văn Lang tiếp thu kiến thức với niềm xốn xang và cảm tình yêu thương giành cho một ngôi nhà khủng – Văn Lang đại học đường.

Văn Lang từ bây giờ hướng đến đào tạo những con fan toàn diện, tiếp thu kiến thức suốt đời, bao gồm đạo đức và mang đến những tác động tích rất truyền cảm xúc cho cùng đồng.

Mỗi khóa sinh viên đến Văn Lang học tập với niềm nhộn nhịp và tình yêu yêu thương giành cho một ngôi nhà mập – Văn Lang đh đường. Bằng tất cả nỗ lực, Văn Lang đang vươn đến tầm vóc "OPEN UNIVERSITY - open MIND" - trường đại học rộng mở mang đến những trọng điểm hồn rộng mở.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

tuyển chọn sinh: 028.7105 9999 | Đào tạo: 028.7109 9221

cung cấp SV (Call Center): 028.7106 1111

info