Cổng Thông Tin Bộ Kế Hoạch Đầu Tư

GIỚI THIỆUTIN TỨC - SỰ KIỆNVăn bạn dạng chỉ đạoQuy hoạch, ngành lĩnh vựcQuy hoạch PT tổng thể ngànhKế hoạch PT kinh tế xã hội

Đồng chí trằn Duy Đông - sản phẩm trưởng bộ Kế hoạch cùng Đầu tư tặng tranh lưu niệm mang đến Sở chiến lược và Đầu tứ tỉnh Phú Thọ.

Bạn đang xem: Cổng thông tin bộ kế hoạch đầu tư

Tại buổi làm cho việc, bạn bè Trịnh cầm cố Truyền - chủ tịch Sở kế hoạch và Đầu tư thông tin khái quát công dụng thực hiện nhiệm vụ năm 2020 của tỉnh. Ráng thể: Sở đang thu hút được 90 dự án đầu tư (trong đó 16 dự án FDI), vốn đk 2.584 tỷ đồng và 194 triệu USD. Bây chừ có 778 dự án đầu tư chi tiêu của công ty lớn (45 nghìn tỷ đồng); 80 dự án khu city sinh thái, nghỉ dưỡng (62 ngàn tỷ đồng đồng) đã cùng đang xúc tiến thực hiện. Đăng ký thành lập và hoạt động mới mang đến 750 doanh nghiệp. Thẩm định trình duyệt nhà trương chi tiêu cho 73 dự án với tổng mức chi tiêu 4.060 tỷ đồng; trong những số đó HĐND tỉnh giấc phê chăm chú 05 dự án công trình với tổng mức chi tiêu 3.414 tỷ đồng, ủy ban nhân dân tỉnh phê thông qua 68 dự án công trình với tổng mức đầu tư chi tiêu 646 tỷ đồng.

Xem thêm: Trường Đại Học Ngoại Thương Cơ Sở Quảng Ninh, Đại Học Ngoại Thương (Cơ Sở Quảng Ninh)

Với những công dụng đạt được năm 2020, đồng chí lãnh đạo Sở planer và Đầu tư đề nghị với cỗ Kế hoạch với Đầu tứ quan tâm hỗ trợ tỉnh Phú Thọ một trong những nhiệm vụ năm 2021-2025 như: ngừng đề án quy hoạch tỉnh Phú thọ đến quy trình 2021- 2030 và tầm nhìn đến năm 2050; hỗ trợ các thủ tục đầu tư, không ngừng mở rộng các khu công nghiệp; chế tác điều kiện hỗ trợ tỉnh Phú Thọ bổ sung nguồn lực để thực thi đề án phát triển KT- XH.

Đồng chí Trần Duy Đông - trang bị trưởng bộ Kế hoạch cùng Đầu tư phát biểu trên buổi làm cho việc

Thay khía cạnh đoàn công tác, đồng minh Trần Duy Đông - đồ vật trưởng bộ Kế hoạch và Đầu bốn trân trọng cảm ơn tình cảm, sự đón chào chân tình, nồng hậu nhưng Sở chiến lược và Đầu tứ Phú Thọ giành riêng cho đoàn. Đồng chí nhận xét cao những công dụng đã đạt được của Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh nói riêng cùng tỉnh Phú lâu nói chung. Đồng chí duy nhất trí với ý kiến đề nghị của Sở, cỗ Kế hoạch và Đầu tư sẽ chú ý và cung cấp tỉnh Phú lâu trong công tác xúc tiến chi tiêu trong thời hạn tới.