Đọc truyện công chúa siêu quậy và ác ma học đường

Nguyệt tử hàn 17 tuổi thiên kim tè thư tập đoàn thời trang lớn số 1 cả nước, quấn du côn dẫn đầu ngôi trường vô cùng quậy.

Bạn vẫn xem: Công chúa khôn xiết quậy và ác ma học tập đường

TAW, người đẹp , kẻ luôn đội sổ trong những môn học.

Bạn đang xem: Đọc truyện công chúa siêu quậy và ác ma học đường

Danh sách chương Công Chúa siêu Quậy cùng Ác Ma học Đường

Chương 1

1 Chap1: ma cô gái là tôi thiên sứ 2 mặt. Tại trường nhiều dân lập TAW gồm một cô nàng đứng trọng tâm sân mái tóc cắt ngắn đầy đậm chất ngầu và cá tính và khuôn mặt tựa thiên sứ mỗi tay một ông chồng sách giơ thẳng lên trời đó chẳng là ai khác ngoại trừ thiên kim đại tiểu thư tập đoàn lớn thời trang đứng hàng đầu châu á.

Chương 2

2 Chap2: trái khu đất tròn. Mạnh dạn khương ngồi bên trên sofa gương mặt sát khí nguồn ngụt: - hừ mạnh dạn khương ta mà biết thủ phạm là ai thì ta vẫn phanh thây sẻ thịt hắn ra rồi quăng cho diều tha quạ mổ có tác dụng ta tốn biết từng nào là tiền nuôi mấy ông sửa xe.

Chương 3

3 Chap3: thiên sứ với sự lộ diện của hung thần tóc trắng Tử hàn đắc ý loại bỏ đi để lại ngọn lửa hoả diệm đánh vẫn còn rực rỡ tỏa nắng ở kia. Tử hàn quay trở lại lớp cô vào muộn 5" bây giờ thầy đầu hói không dạy mà là 1 trong những tên bên trường phổ thông quốc tế gì đó dạy hotline là giao lưu cùng đó là tên tóc trắng.

Chương 4

4 Chap 4 : thiên mặt đường và địa ngục triết vũ nhìn bạo gan khương : - theo cậu member nào xứng danh nhận được học tập bổng trên đây ATCEL chì dành riêng 1 xuất học tập bổng duy nhất mang đến TAW nhưng thôi - vớ nhiên học sinh ngu như thế ngay cả việc lớp một cũng lần khần làm đưa vào trường chỉ tổ thêm rác rưởi !! mạnh khương nhâm nhi tách cà phê.

Chương 5

5 Chap 4 : hình phân phát của cục cưng triết vũ vẫn đôi mắt sắc lạnh quan sát cô chỉ tại con nhóc này nhưng anh đề xuất bỏ 2 ngày ko đi học. Triết vũ nói : - nguyệt tử hàn tôi nói đến cô biết nếu còn giở trò một lần tiếp nữa thì đừng trách tôi sẽ làm gì cô !!! Đôi mắt sắc đẹp hiện lên tia giảo hoạt.

Chương 6

6 ba cô trố mắt : -ma cái đầu bé lớn già đầu hơn nữa sợ ma mau suống phòng tiếp khách đi !!! Tử hàn thở dài bước xuống phòng tiếp khách thì một gương mặt wen thuộc đã ở đó vẫn mái tóc bạch kim kia vẩn đôi mắt lạnh lùng đầy lôi kéo và vẫn chiếc mặt trư đáng ghét đó.

Chương 7

7 Tử hàn nhìn gương mặt tràn đầy tà khí của tên bạo dạn khương. Cô làm ra vẻ như không có chiện gì xẩy ra , khuôn mặt thiên sứ chốc tỏ vẻ băn khoăn lo lắng : - nè hôm wa sao bạn không tới dậy có tác dụng mình đợi mún chết lun đó.

Chương 8

8 bạo gan khương tức tối bỏ đi. Tử hàn ôm bụng cười cợt nghiêng ngả. Mạnh dạn khương lẩm nhẩm : -tại sao mình lại phải bỏ đi chứ lý do mình lại đỏ khía cạnh chứ thật là không hiểu nổi.

Chương 9

9 khỏe mạnh khương vươn vai : -hình như bản thân ngủ quên thì phải. Tử hàn bĩu môi: -ngủ luôn thì có. Anh trừng mắt : -này cô làm ngừng chưa dậy hả? Tử hàn nhún mình vai : - rồi.

Chương 10

10 Triết vũ khoanh tay cười cợt nhìn vóc dáng như kê mắc tóc của tử hàn. Anh rún vai : -thôi cô cứ ở đó mà kiếm chìa khoá đi tôi về trước. Tử hàn trừng mắt :- về thì về đi lắm lời.

Chương 11

Chương 12

12 Tử hàn bĩu môi : -cuộc thi khả năng ak. Mạnh mẽ khương chấp nhận : -phải hằng năm công ty trường tổ chức cho các học viên giao lưu với nhau lớp ta đang diễn kịch.

Xem thêm: Trò Chơi Hon Nhau - Game Hôn Nhau Cởi Quần Áo

Chương 13

13 Khi bầy kia đã nằm nhiều năm trên sân thì cũng chính là lúc cô được mời lên phòng thầy hiệu trưởng không có ai nói cùng với ai một lời cho đến khi tan học. Tử hàn thấy có không ít xe ngóng ở cổng trường.

Chương 14

14 Hôm sau đi học mọi trang bị lại quay trở lại với tiến trình của nó. Tử hàn mệt mỏi vương vai. Tên triết vũ chết tiệt cứ phát âm sách. Còn nhã kỳ như bé đỉa vây quanh triết vũ.

Chương 15

15 Triết vũ vậy chặt tay. Nhã kỳ nói : -triết vũ àk ! -cút hết đi. Triết vũ hét lên. Nhã kỳ lo ngại : - được được rồi. Ngồi bên trên ghế đá nhã kỳ cười : -ai chà bạn muốn xem khuôn mặt của con nhỏ dại đó bây giờ wá hừ.

Chương 16

16 khi tử hàn tỉnh giấc thì mình đã nằm trên mẫu giường yêu quí rồi. Cô cảm thấy đầu nhức như búa bổ. Bên cạnh đó hôm qua cô đi bar rồi cô đang uống tương đối nhiều rượu và tiếp đến thì ngần ngừ gì nữa.

Chương 17

17 mạnh mẽ khương dừng trước nhà đất của tử hàn. Bạn ướt đẫm. Chú ý lên phòng cô đèn đã tắt. ánh mắt rũ xuống : -tại sao tôi luôn luôn muốn nói với em rằng tôi yêu em không hề ít mà em lại chẳng mang đến tôi một cơ hội.

Chương 18

18 đêm hôm đó : -a lô. -là tớ mạnh mẽ khương phía trên -có gì không -ra bar nhé. -không cậu biết tớ ko thích đến những chỗ như vậy mà vả lại tớ băn khoăn uống rượu -cậu cần thiết nhường tớ một đợt sao duy nhất lần thôi mà.

Chương 19

19 -tử hàn con không thể nhường ta sao =không papa lose ùi -hừ gian ác ấy đừng ăn uống con vua của ta ko ta giảm cơm nạp năng lượng đấy -hừ ai ác biết tức khắc à -he he he -hiện nay tập đoàn lâm thị một trong những tập đoàn nòng cốt của vn quyết định hợp tác cùng triệu gia ột dự án lớn.

Chương trăng tròn

20 -thế đi đâu hiện giờ -um rạp chiếu phim -hay vượt coi phim kinh dị hay bố đê vậy phim ma phim giết fan dã man tốt -không phim tình cảm dạn dĩ khương hằm hè quan sát cô.